คุณชอบนิ้วไหน? ทายนิสัยจากนิ้วที่ชอบ แม่นมาก

เข้าชม : 494
มือเป็นอวัยวะที่เราใช้ทำสิ่งต่างๆอยู่เสมอ หากไม่มีมือคงลำบากเเน่ๆ คุณเคยสังเกตมือของตัวเองไหม แล้วคุณชอบนิ้วไหนของตัวเองที่สุด นิ้วที่คุณชอบสามารถบ่งบอกนิสัยในตัวคุณได้ด้วยนะ วันนี้ LadyBKK จะพาไปดูความหมายกันว่า ชอบนิ้วไหนบ่งบอกว่าคุณมีนิสัยแบบไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยนิ้วโป้งเริ่มกันที่คนที่ชอบนิ้วโป้ง บ่งบอกว่าคุณมีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง ไม่ค่อยเเคร์ใคร ไม่ใช่คนชอบทำอะไรตามกระเเส และไม่สนใจสายตาของคนอื่น คำพูดของคนรอบข้างไม่สามารถทำให้ความเชื่อมั่นของคุณลดลงได้ คุณไม่ชอบถูกบงการ รักความเป็นอิสระ คุณเป็นคนฉลาด ซื่อสัตย์ รอบคอบ หวังอยากให้ทุกอย่างเป็นอย่างที่ต้องการ

นิ้วชี้

คนที่ชอบนิ้วชี้ เป็นคนที่ชอบทำอะไรที่เเปลกใหม่ มีเสน่ห์ดึงดูดใจคนรอบข้าง คุณมีสไตล์เป็นของตัวเอง เชื่อว่าชุดที่เลือกจะทำให้คุณดูดีที่สุด ไม่สนใจแฟชั่น มีความเป็นผู้นำ ชอบชักนำความคิดของผู้อื่น ชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ

นิ้วกลางหากคุณชอบนิ้วกลางแสดงว่าคุณเป็นคนร่าเริงได้ตลอดเวลา เป็นคนมีจิตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มีบทบาทมากมายในชีวิต บางมุมก็เงียบขรึม บางมุมก็ร่าเริง บางมุมก็ดูน่าสงสาร จิตใจของคุณไม่โลเลง่ายๆ คุณพร้อมช่วยเหลือคนอื่นตลอดเวลา

นิ้วนางคนชอบนิ้วนางเป็นคนเอาเเต่ใจตัวเอง ต้องการให้คนรอบข้างสนใจและเอาอกเอาใจ นิสัยคล้ายๆลูกคุณหนู ลึกๆแล้วมีจิตใจอ่อนโยน เก็บความรู้สึกของตัวเองได้ดีนิ้วก้อยและคนที่ชอบนิ้วก้อย คุณเป็นคนช่างฝัน มักจะฝันถึงสิ่งที่ตัวเองอยากเป็น เข้ากับคนอื่นง่าย โอนอ่อนผ่อนตาม เก็บอารมณ์ได้ดี ไม่ชอบคิดมาก เป็นคนโรเเมนติก รักใครรักจริง

และนี่คือการทายนิสัยจากนิ้วที่ชอบที่เรานำมาฝากกัน ตรงกันไหมคะ LadyBKK มีเกมทายใจอีกหลายอย่างให้ติดตาม อย่าลืมลองอ่านกันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ศรีตุลาดูดวงทศพร12ราศีคำพยากรณ์ดวงราศีดวงรายเดือนดวงรายปีดวงทายทักดวง12ราศีหมอช้างเดือนพฤษภาคมดวงชะตา2562