เปิดดวงความรัก 12 ราศี คนโสด คนมีคู่รัก ประจำเดือนสิงหาคม 2561 !!

เข้าชม : 245
แม่หมออิ๊งค์เผยดวงความรัก ของชาว 12 ราศี ดวงคนโสดและคนมีคู่รัก ว่าความรักของคุณในเดือนสิงหาคม 2561 นี้จะเป็นอย่างไรบ้าง หรือว่าคุณกำลังจะมีข่าวดีทำให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวหรือเปล่านะ ??ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

คนโสด คนโสดจะมีรุ่นน้องเข้ามาคุยด้วยหรือเข้ามาด้วยเรื่องงาน และอาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้

คนมีคู่ ความสัมพันธ์โดยรวมค่อนข้างดี แต่อาจจะมีคนในที่ทำงานของคุณหรือของคุณแฟนเข้ามาคุยด้วย แต่ก็ไม่ได้สร้างปัญหาให้กับรักครั้งนี้

ราศีกุมภ์ (13  ก.พ. - 14 มี.ค.)

คนโสด คนโสดช่วงนี้อาจจะต้องเป็นฝ่ายตามคนคุย เพราะเขาดูไม่ค่อยสนใจคุณสักเท่าไร

คนมีคู่ สำหรับคนมีคู่ก็ต้องเป็นฝ่ายที่ตามคุณแฟน ตามว่าเขาทำอะไร อยู่ที่ไหน จนคุณรู้สึกเหนื่อยที่จะต้องเป็นฝ่ายตามเกมราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

คนโสด คุณรู้สึกอึดอัดกับคนที่คุยอยู่จนคุณอยากที่จะจบความสัมพันธ์ เพราะคุณรู้สึกว่าฝืนไปต่อมันก็ไม่ไหว

คนมีคู่ คุณรู้สึกอึดอัดและระแวงในตัวคุณแฟน ซึ่งคุณอยากจะจบประเด็นแย่ๆ พวกนี้เพื่อให้ความรัก ความสัมพันธ์ไปต่อให้ได้ราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

คนโสด ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาทำความรู้จักค่อนข้างเยอะ แต่ว่าตัวคุณเองยังไม่พร้อมที่จะเปิดรับใครเข้ามา เพราะคุณอยากให้เวลากับตัวเองและครอบครัวก่อน

คนมีคู่ ความรักสำหรับคนมีคู่ค่อนข้างดีมาก คุณทั้งคู่มีความสุขและรักกันดี สำหรับคู่ไหนที่อยากมีลูก ก็อาจจะได้รับฟังข่าวดี

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

คนโสด คุณยังคงฝังใจกับรักครั้งเก่า ยังคิดถึงแต่ความทรงจำเดิมๆ ถ้าหากคุณลองเปิดใจ เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ อาจจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ

คนมีคู่ คนมีคู่ก็ยังคงนำปัญหาเดิมๆ ในครั้งก่อนๆ กลับเข้ามาเป็นประเด็น และช่วงนี้คุณรู้สึกน้อยใจคุณแฟน เพราะเขาให้ความสนใจกับงานหรือสิ่งอื่นมากกว่าราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

คนโสด คนโสดจะมีความสัมพันธ์กับคนคุยที่จริงจังกันมากขึ้น แต่สำหรับคนคุยที่ยังไม่เปิดตัว อาจจะโดนคนภายนอกเข้ามาจับผิดหวังให้หน้าแตก แต่ผิดคาดมันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้นไปอีก

คนมีคู่ ความรักของคนมีคู่ดีมาก รักกันมากๆ และถ้าใครพร้อมที่จะมีลูก ก็มีเกณฑ์ที่คุณหรือคุณแฟนจะตั้งครรภ์ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

คนโสด คนโสดพยายามที่จะลืมอดีตเก่าๆ พยายามเปิดใจ เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เป็นฝ่ายเลือกบ้าง รวมถึงช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คนอายุมากกว่าที่ผ่านประสบการณ์ความรักมาแล้วเข้ามาคุยกับคุณ

คนมีคู่ ความสัมพันธ์ของคนมีคู่ดำเนินต่อไปได้เรื่อยๆ ต่างฝ่ายต่างมีเวลาเป็นของตัวเอง หากคบกันมาระยะหนึ่งแล้วมีโอกาสที่ความรักจะเติบโตขึ้นอีกขั้นราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

คนโสด คนโสดในช่วงนี้จะได้พบเจอคนถูกใจใหม่ๆ จากการไปเดทหรือการหาคู่ รวมถึงการหาคู่ออนไลน์ด้วย

คนมีคู่ สำหรับคนมีคู่ มีโอกาสได้ไปดินเนอร์สองต่อสอง ได้ใช้เวลากับคุณแฟนมากกว่าเดือนก่อนๆราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

คนโสด คนโสดมีโอกาสที่จะมีคนต่างชาติเข้ามาคุยด้วย หรืออาจจะเป็นการรู้จักกันจากการคุยงานกับคนต่างชาติ

คนมีคู่ คนมีคู่ช่วงนี้ คุณค่อนข้างกังวลและคิดมากกับความสัมพันธ์ ทั้งๆ ที่เรื่องนั้นมันผ่านไปตั้งนานแล้วราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)คนโสด คุณจะมีคนเข้ามาคุยด้วยเรื่อยๆ แต่ทุกคนที่เข้ามาจะให้ความรู้สึกว่าเข้ามาแค่เพียงระยะสั้นๆ เท่านั้น และอาจจะมีคนต่างชาติเข้ามาคุยด้วย

คนมีคู่ คนมีคู่ให้ระวังเรื่องการไม่วางแผนในความสัมพันธ์ อาจจะทำให้รักไม่ราบรื่นได้ และใครที่จะไปจับผิดคนอื่น ให้ระวังจะเสียใจจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ขอตัวเองราศีพิจิก  (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

คนโสด คนโสดมีเกณฑ์ที่คนเก่าๆ จะกลับเข้ามาคุยด้วย และอาจจะมีคนที่เด็กกว่าเข้ามาคุย เข้ามาทำความรู้จัก

คนมีคู่ สำหรับคนมีคู่ ได้ไปใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่อาจจะมีรุ่นน้องเข้ามาคุย เข้ามาจีบคุณแฟน จนทำให้คุณรู้สึกอึดอัดบ้างในบางครั้งราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

คนโสด คนโสดอาจจะขาดการติดต่อกับคนคุย ทำให้คุณต้องตัดสินใจว่าจะกลับไปคุยกันใหม่อีกครั้งหรือว่าเดินหน้าต่อไปดี

คนมีคู่ คนมีคู่อาจจะมีปัญหาการตัดสินใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ คุณจึงยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทางไหน และความเห็นอาจจะไม่ตรงกันกับคุณแฟน

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com,pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงทายนิสัยดวงนิสัยจัดอันดับราศีดวงการเงินดวง12ราศีเจ้าคิดเจ้าแค้นจองเวรดูดวงทายนิสัยดวง12ปีนักษัตร12ราศีนิสัยการใช้เงิน