ราศีไหนดวงโชคลาภเปิด ในช่วงครึ่งเดือนแรกเมษายน 2563

เข้าชม : 750
ราศีไหนดวงโชคลาภเปิดแล้วจ้า ! วันนี้เรามี ดูดวงการเงินและโชคลาภ ของคน 12 ราศี ที่อาจารย์สมศักดิ์ คัดสรร ทั้งเลขนำโชค ระดับความโชคดี ในช่วงครึ่งเดือนแรกเมษายน2563 ( ระหว่างวันที่ 1-15 เมษายน 2563 ) มาไว้ที่นี่แล้ว!ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคมการเงิน   ยังมีความมั่นคง รายรับก็ยังมีความสม่ำเสมอ รายจ่ายก็ยังอยู่ในกรอบที่คาดคิดไว้  จะเจรจา ติดต่อนัดหมาย ก็ได้รับคำตอบที่พอใจ การเงินเป็นไปตามเป้าหมาย สามารถมองได้ไกล ๆ ถึงการเงิน ที่ฐานแน่นหนาความโชคดี    จะได้รับตำแหน่งหน้าที่ใหม่ หรือได้ขยายงานเติบโตขึ้น ได้ร่วมงานกับบริวาร ในสายงานแบบโดนใจ และโชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล นอนฝันดีมีเลขถูกตาถูกใจ ซื้อสลากรางวัลตรงเลขเป็นโชคดีเลขนำโชค  6 0 4ระดับความโชคดี  10ความเคราะห์ร้าย   ช่วงนี้จะต่อเติม หรือปลูกสิ่งก่อสร้างอะไรใหม่ ๆ ต้องรอบคอบกับช่างรับเหมาว่ามืออาชีพ มีความชำนาญมีผลงานให้เห็น ต้องมีสัญญาให้ชัดๆ กันไว้รับเงินล่วงหน้าแล้วทิ้งงานให้คั่งค้างเสียหายวันมงคล  วันอังคาร  วันพฤหัสฯวันอัปมงคล  วันจันทร์ วันพุธเคล็ดลับเสริมดวง    สำหรับคนที่เกิดราศีเมษ มีสัญลักษณ์เป็น แกะตัวผู้ ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตมั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันออก หรือ ทิศบูรพาราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายนการเงิน   มักจะมีความไม่สบายใจเป็นระยะ ๆ ต้องใช้คำพูดที่เด็ดขาด ยื่นคำขาดถึงจะได้ หรือได้รับฟังการร้องขอความช่วยเหลือก็ต้องใจแข็ง ภาระต่าง ๆ ที่เราต้องจ่ายก็ต้องจ่ายให้ตนเองก่อน เป็นช่วงตนพึ่งตนเองแท้ๆความโชคดี   ในช่วงนี้เราจะเป็นหนี้ได้ง่าย จะหยิบยืมเงินเสียดอกเบี้ย หรือทำนิติกรรมกับสถาบันการเงินก็อนุมัติเร็วทันใจ ได้รับทราบข่าวไม่นาน โชคเสี่ยงซื้อรางวัลกับคนที่อายุน้อยกว่า อวบอ้วนมีเนื้อเห็นได้ชัด เป็นโชคดีเลขนำโชค  0  6  8ระดับความโชคดี  7ความเคราะห์ร้าย  ช่วงนี้จะซื้อยวดยานพาหนะมือสองประเภทใดก็แล้วแต่ ต้องมีสักขีพยานเอกสารระบุข้อความและตรวจสอบหมายเลขให้ตรง อย่าไว้ใจคำพูดไม่มีปัญหา ๆ นั่นแหละเป็นปัญหาร้อนๆที่จะติดตามมาวันมงคล   วันศุกร์  วันเสาร์วันอัปมงคล   วันอาทิตย์ วันจันทร์เคล็ดลับเสริมดวง   สำหรับคนเกิดราศีพฤษภ มีสัญลักษณ์เป็นวัว  ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอีสาน


ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคมการเงิน    ในช่วงนี้จะมีตื่นเต้นเป็นระยะ ๆ มีข่าวให้ดีใจ และมีเหนื่อยหัวใจบ้าง ในเดือนนี้ตัวเลขหลายหลักที่ต้องรอเงินเข้าบัญชี ถึงพร้อมจ่าย ไม่อยากให้เขาทวงถาม ก็ต้องติดตามถามไถ่ เพื่อไม่คลาดเคลื่อนเลื่อนนัดความโชคดี    เป็นลาภผลที่เกิดได้เพิ่มขึ้นมามากกว่าเดิม คนที่ให้โชคจะเป็นผู้หญิงสูงโปร่ง หุ่นเพรียวระหงผมยาวเคลียไหล่ ถึงยาวกลางหลังก็ได้ หรือเป็นคนขายสลากรางวัล คนขายก็ต้องเป็นลักษณะนี้ถึงให้โชคดีเลขนำโชค   8  2  5ระดับความโชคดี   6ความเคราะห์ร้าย    ความเดือดร้อนจะมาจากบริวาร คนที่ทำงานร่วมกัน หรือมอบหมายงานให้แล้ว กลับทำความเสียหายให้ ต้องเสียเงินไปอย่างน่าเสียดาย หรือมีปัญหาไม่สบอารมณ์ขัดเคืองใจกัน ก็ว๊อคเอ๊าจบกันวันมงคล  วันอาทิตย์  วันพุธ  วันอัปมงคล   วันจันทร์ วันอังคารเคล็ดลับเสริมดวง   สำหรับคนเกิดราศี เมถุน มีสัญลักษณ์เป็นฝาแฝด ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอีสาน

ราศีกรกฏ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคมการเงิน   ยังอยู่ในระดับมาตรฐาน ถ้าไม่ขยับขยายกิจการงานเพิ่มเติมไม่ลงทุนเพิ่ม ความกลุ้มใจความเสี่ยง ก็ไม่มีผล  ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อน ดีกว่าจะมาแก้ไขภายหลัง เงินอยู่ในกระเป๋าเราเป็นเงินเย็น เงินลงทุนไปแล้วเสี่ยงเกินไปความโชคดี    ติดต่อธุรกิจกับคู่สัญญาไว้ หรือขอความช่วยเหลือจากเงินทุน จะได้รับข่าวดี ตอบรับดีในช่วงนี้ และโชคจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เลือกซื้อจากคนขายที่มักจะเปิดแผงสลากขายคู่กัน เป็นโชคดี

เลขนำโชค     6 3 5ระดับความโชคดี  9ความเคราะห์ร้าย   เป็นกังวลกับสุขภาพผู้ใหญ่ที่มักจะไม่ยอมไปพบแพทย์ตามนัด หรือไปตรวจสุขภาพ ช่วงนี้มักจะมีอาการให้เห็นว่าทรุดโทรมอ่อนกำลังน่ากังวล  พลอยให้ตัวเราเครียดตามไม่เว้นวันวันมงคล   วันอาทิตย์  วันพฤหัสฯวันอัปมงคล   วันพุธ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง    สำหรับคนเกิดราศีกรกฎ มีสัญลักษณ์เป็น ปู หรือ กุ้ง ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศเหนือ หรือ ทิศอุดร

ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 17  สิงหาคม - 16 กันยายน                                                          
การเงิน  สภาวะการเงินมีแรงสนับสนุนที่ดี และตัวเราก็มีเรี่ยวแรงมีกำลัง หาช่องทางทำงานหารายได้เสริมอีกอย่างตั้งใจจริง ผู้ใหญ่ที่มองเราก็เชื่อมั่น ออกปากชมเชยและให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง เป็นกำลังใจอย่างมากความโชคดี   ช่วงนี้การเก็งกำไร  การลงทุนหวังผลถือเป็นช่วงจังหวะที่ดี หรือจะมองหาสินค้าตัวใหม่ ๆ มาเป็นตัวแทนให้ลูกค้ารับไปขายต่อก็โอเคร  โชคด้านการเสี่ยงสลากรางวัลช่วงนี้มีลุ้นรับความโชคดดีเลขนำโชค   6 4 7ระดับความโชคดี   8ความเคราะห์ร้าย   ระมัดระวังทรัพย์สินของมีค่าที่ติดตัว จะเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ถือหรือจะสะพายข้างที่ใส่ของมีค่า บัตรสำคัญต่าง ๆ จะถูกฉกฉวย ในช่วงเวลาใกล้ค่ำตะวันตกดิน เป็นช่วงเวลาตกอับเสียหายวันมงคล   วันอังคาร  วันศุกร์วันอัปมงคล   วันจันทร์  วันพุธเคล็ดลับเสริมดวง   สำหรับคนเกิดราศีสิงห์ มีสัญลักษณ์เป็น สิงโต  ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศพายัพ

ราศีกันย์  ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคมการเงิน   ในระยะนี้จะเกี่ยวข้องกับหนี้สิน การกู้ยืม จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ บ้านพักอาศัยก็เป็นเรื่องดี แต่ถ้ามาใช้ในด้านอื่น ๆ ที่สุ่มเสี่ยงก็น่าจะชะลอ และคิดให้รอบคอบสักนิด อย่าใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย ช่วงนี้ใจจะไฮเปอร์ เงินหมดหน้าแห้งได้ความโชคดี   ช่วงนี้มักจะได้เดินทางโดยไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนไปแบบฉับพลัน แต่กลับเป็นเรื่องดีสถานที่ ๆ ไปก็มีความศักดิ์สิทธิ์ อริยะสงฆ์ครูบาอาจารย์ที่ได้พบได้กราบไหว้นอบน้อมสักการะ และได้โชคมาเสี่ยงสลากรางวัลเป็นโชคดี

เลขนำโชค    6 5 7ระดับความโชคดี   7

ความเคราะห์ร้าย   ช่วงนี้จะมีการเดินทางไกล ๆ ที่ไปเกี่ยวกับเรื่องการงาน ไปแล้วก็ไม่ได้ผล ล้มเหลวเสียเวลา และอาจจะขัดผลประโยชน์กับหุ้นส่วนแตกคอกัน คนรักกันมานานกลับกลายเป็นคนโกรธกัน เพราะผลประโยชน์เป็นเหตุแท้ๆ

วันมงคล   วันพฤหัส  วันเสาร์วันอัปมงคล   วันอาทิตย์ วันพุธเคล็ดลับเสริมดวง   สำหรับคนเกิดราศีกันย์ มีสัญลักษณ์เป็นหญิงสาวพรหมจรรย์มีปีก ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศพายัพ

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่  17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายนการเงิน     ในช่วงนี้คนทั่ว ๆ ไปมักจะมองเราว่ามีเงินใช้สบาย ๆ ภาพลักษณ์ดี ซื้อของใช้สอยใหม่ ๆ ให้กับครอบครัว แต่จริง ๆ เป็นความจำเป็น  การที่มีรายได้สม่ำเสมอไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะตัวเราสู้อดทนไม่ย่อท้อ ได้ดีมีเงินมีความสุข

ความโชคดี    เพื่อนต่างถิ่น คนต่างชาติจะให้คุณ ชักนำแนะนำการเงินการค้าชี้ช่องทางธุระกิจให้ทำมาหากินอีกทางเลือก และเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัลกับ คนขายสลากในย่านที่พักอาศัยคนต่างชาติ ถูกโฉลกเป็นโชคดีมีลุ้นรางวัลเลขนำโชค   8 1 9ระดับความโชคดี   8

ความเคราะห์ร้าย   ช่วงนี้จะเป็นปัญหาคาใจ ความรักที่เปราะบาง ปรับเปลี่ยนทัศนคติมุมมองของอีกฝ่ายโดยที่ไม่บอกกล่าว เหงา เศร้า เซ็ง จึงเป็นอารมณ์ที่เราได้รับ และมักปัญหาเดิมๆเรื่องเก่าๆที่วกวนเวียนมาให้รกสมองๆทุกวี่วันวันมงคล   วันอาทิตย์  วันอังคารวันอัปมงคล  วันจันทร์ วันพุธเคล็ดลับเสริมดวง   สำหรับคนเกิดราศีตุลย์มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันตก หรือ ทิศประจิม

ราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคมการเงิน    ต้องขยันเดินทาง ขยันฉกฉวยโอกาส ถึงจะโสภาสถาพร ตื่นเช้าได้ของสด ๆ สวย ๆ เดินทางไปหาจุดหมายย่อมได้เปรียบ ได้ความเกรงใจ เรากำหนดเป้าหมายเองย่อมดีกว่า ชีพจรลงเท้าแน่ ๆ ในช่วงนี้ ต้องเดินหน้าสู้ สู้แล้วรวยความโชคดี   สิ่งที่คาดหมายหวังไว้จะเป็นจริงได้ เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย หรือที่ดินที่สามารถทำการเกษตรกรรมตามความฝัน หรือรถยนต์ที่ไว้ใช้งานให้คล่องตัวรวดเร็วทันใจ และเลขทะเบียนรถเสี่ยงซื้อสลากรางวัลเป็นโชคดี

เลขนำโชค     6  2  7ระดับความโชคดี   5

ความเคราะห์ร้าย   ระมัดระวังเกี่ยวกับยวดยานพาหนะที่เราขับขี่เดินทาง ช่วงนี้อย่าประมาทมักจะมีเหตุให้ตื่นเต้นอยู่เสมอ ๆ กับผู้ร่วมสัญจรบนท้องถนนเปลี่ยนเส้นทาง ไม่ให้สัญญาณไฟ ทำให้ตระหนกตกใจหวาดเสียวกันได้เชียววันมงคล   วันจันทร์  วันพฤหัสฯ  วันอัปมงคล  วันอาทิตย์ วันพุธ
  
เคล็ดลับเสริมดวง   สำหรับคนเกิดราศีพิจิก มีสัญลักษณ์เป็น แมงป่อง ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศหรดี

ราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคมการเงิน   ยังมีความสมดุล ไม่ค่อยกังวลใจมากนัก มองภาพรวม ๆ แล้วก็พอคาดคะเนทิศทางการเงิน ทั้งรายรับและรายจ่ายได้ พื้นฐานเป็นเงินประจำ ๆ ไม่มีพลิกแพลงให้ต้องหวาดเสียวลุ้น ๆ กันมากนัก กลับมีความปลอดโปร่งความสบายใจมากกว่า

ความโชคดี  จะได้รับโอกาสสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา ไม่ว่าจะตำแหน่งใหม่ ได้งานใหม่ ได้มีกิจการใหม่ ในการเสี่ยงโชคเดือนนี้มีโอกาสดีมากกว่าเดิม คนจะมีโชคลาภจะอยู่ที่ไหน ไปตรงไหนก็มีโชคลาภได้ เสี่ยงซื้อสลากรางวัลไว้ลุ้นโชคดีกันบ้าง
  
เลขนำโชค    2 4 0  ระดับความโชคดี  10
  
ความเคราะห์ร้าย   สุขภาพทางด้านกระดูก ข้อมือข้อเท้า เคล็ดขัดยอกช้ำบวม เกิดจากยกของหนัก หรือกระทบกระแทกกับวัสดุสิ่งของที่ไม่ทันระวัง หรือสิ่งของหล่นทับใส่ให้เจ็บระบม จะโทษจะโมโหก็ไม่ได้ เราทำตัวเองเจ็บก็ไม่บอกใคร

วันมงคล  วันจันทร์  วันพุธวันอัปมงคล  วันพฤหัส วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง   สำหรับคนเกิดราศีธนู มีสัญลักษณ์เป็น เซนทอร์กำลังยิงธนู ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศหรดี

ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 16  มกราคม - 12 กุมภาพันธ์การเงิน   มักจะเจอรายจ่ายที่เป็นข้อบกพร่องของบริวาร และมาหลายเรื่องราวที่เราต้องยื่นมือเข้าไปแก้ไขปัญหา การเงินที่นอนนิ่งเย็น ๆ ในกระเป๋าก็ต้องร้อนรนวุ่นวายอีก เมตตาธรรมค้ำจุนโลกอีกแล้ว คนในการปกครอง ช่วยเหลือกันไปความโชคดี   ช่วงนี้เรื่องนายหน้า ตัวแทนรับติดต่อประสานงานได้ค่าคอม ได้เปอร์เซ็นต์ก็มีเฮง ๆ แบบฟลุ๊ค ๆ เป็นตัวเลขหลายหลัก โชคลาภเสี่ยงเลขรางวัล ต้องเพศตรงข้ามจะมีลักษณะรูปร่างแบบไหนๆ ก็ให้คุณมากกว่าในระยะนี้เลขนำโชค   6 3 2ระดับความโชคดี   7

ความเคราะห์ร้าย   อาจจะตกงานหรือปรับเปลี่ยนงานอย่างกะทันหัน หรือย้ายที่อยู่อย่างไม่ทันคาดคิด เป็นแบบฉับพลันทันด่วน หมายถึงต้องมีค่าใช้จ่ายเงินต้องกินต้องใช้ในระหว่างรองานใหม่ กว่าจะลงตัวก็ฝืดๆคอหลายหนับเชียวแหละ
  
วันมงคล   วันพฤหัสฯ วันศุกร์  วันอัปมงคล  วันจันทร์ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง    สำหรับคนเกิดราศี มังกรมีสัญลักษณ์เป็นครึ่งแพะภูเขาครึ่งปลา ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศใต้ หรือ ทิศทักษิณ

ราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคมการเงิน     ช่วงนี้ดาวหนี้สินฉายแววเด่นมาก ถ้าจะกู้หนี้ยืมสินมาทำกิจการทำอาชีพ ก็ได้เป็นหนี้โดยง่าย แต่ขอให้คิดรอบคอบอย่าให้เกินตัว เกินกำลังขา ที่จะก้าวย่างไปเพื่ออนาคต การเงินพอหมุนได้ จะคล่องตัวมากน้อยก็ไม่เป็นปัญหามากนักความโชคดี   ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตาอุปถัมถ์เรื่องการเงินการทอง หรือแนะนำกิจการงานพร้อมเงินลงทุนให้ เราพร้อมทำหรือไม่เท่านั้น ลาภผลจะมาจากหมายเลขทะเบียนรถที่เราใช้เป็นประจำ ๆ ถึงเวลาให้โชคแล้ว เราก็อย่าพลาดรับโชคดี

เลขนำโชค   6 7 2ระดับความโชคดี   8ความเคราะห์ร้าย   หลีกเลี่ยงการมีปัญหาขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพล ผู้ที่ตั้งตัวเบ่งคับซอย หรือคนในเครื่องแบบที่มักอวดตนข่มขู่ มีคนเกลียดหน้ากันไปทั่ว ถึงจะไม่สบอารมณ์เดือดดานใจก็แล้วแต่ โบราณว่าอย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือวันมงคล   วันจันทร์  วันศุกร์วันอัปมงคล    วันพฤหัสฯ วันเสาร์เคล็ดลับเสริมดวง   สำหรับคนเกิดราศีกุมภ์ มีสัญลักษณ์เป็นผู้ชายถือคนโทน้ำ  ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม  และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศอาคเนย์

ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายนการเงิน   จะหมุนเงินอย่างคล่องตัว รับมาก็ง่าย จ่ายก็ง่ายเพราะรับมาก่อน จะบริหารจัดการจ่ายออกไปก็ง่ายเช่นกัน ปัญหารอบตัวความเดือดร้อนของบริวาร เราก็สามารถเข้าใจและแก้ไขได้ เขาเรียกเอาอยู่ เงินมากเงินน้อยไม่ว่าแต่มีจ้า

ความโชคดี   การเก็งกำไร การหาสินทรัพย์เพิ่มเติม ต้องติดต่อประสานงานกับคนรูปร่างอวบๆมีเนื้อแต่ไม่อ้วนจะเป็นผู้ให้โชคดีกับเรา สนับสนุนเรา จะเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล แน่นอนคนขายรูปร่างลักษณะแบที่บอกข้างต้นให้โชคดี

เลขนำโชค   1 0 3ระดับความโชคดี   9

ความเคราะห์ร้าย   ระวังเรื่องหนี้สินพันตัว อย่าใจอ่อนให้เขาหยิบยืมไป จะเป็นหนี้หายสาบสูญ และเราก็อย่าไปกู้หนี้ยืมสิน  จะประสบกับความเดือดร้อนกลุ้มใจ เมื่อถึงกำหนดสัญญาชำระ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆพลาดพรั้งหน้าแห้งอกตรม
  
วันมงคล  วันจันทร์  วันพฤหัสฯวันอัปมงคล   วันอาทิตย์ วันพุธ
  
เคล็ดลับเสริมดวง   สำหรับคนเกิด ราศีมีน มีสัญลักษณ์เป็น ปลา 2 ตัว ทิศทางที่ถูกโฉลกให้โชคเหมาะสม  และเป็นมงคลเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตให้มั่งมีศรีสุข คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศอาคเนย์
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงความรักดวงการเงินทำนายดวงชะตาราศีดวงโชคลาภดวงเศรษฐีดวงรายปี