ดวง 12 ราศี 2563 การงาน การเงิน ความรัก คำทำนายฉบับจัดเต็ม!!

เข้าชม : 409
ดวง 12 ราศี 2563 ของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเช็กคำตอบพร้อมกันเลยจ้า!! วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆ ของชาว 12 ราศี ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก แบบจัดเต็มละเอียด พร้อมกับคำแนะนำในการดำเนินชีวิต จาก Tarot with Sagi มาให้เพื่อนๆได้อัพเดทกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังอยากรู้ว่า ในปี 2563 นี้ ชีวิตของตัวเองจะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านไหนบ้าง จะเตรียมตัวรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างถูกวิธี บอกเลยว่า ห้ามพลาดเลยจ้า!!ราศีเมษ ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน
ชาวราศีเมษในปี 2563 การงานจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเมื่อผู้ใหญ่ใจดี/หัวหน้างาน/ผู้สนับสนุน ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้เพราะจะได้กำลังใจ แม้ว่าคุณจะรู้สึกไม่มีความสุขกับรูปแบบการทำงาน ปัญหาบางอย่างที่คุณมองเห็น แต่คนอื่นอาจไม่เห็นแบบคุณ เช่น หากคุณพบอุปสรรคหรือปัญหาในการทำงานแล้วคุณไม่โอเค และคุณนำเรื่องนั้น ๆ ไปบอกกับผู้ใหญ่ พวกเขาจะได้แค่มองผ่านและปลอบใจเท่านั้น การงานยังไม่ได้ผลตอบรับเท่าที่ควรค่ะ คนรอบด้านไม่กระตือรือร้นอย่างคุณ ปีนี้เป็นปีของการทำงานด้วยใจ บวกกับความเหนื่อยเกี่ยวกับคนรอบกาย
การเงิน
ปีนี้เป็นปีของการบริหารและมีวินัยในการใช้จ่าย คุณจะทำได้ดี เมื่อมีน้อย คุณจะใช้น้อย เมื่อมีมากคุณใช้จ่ายอย่างประหยัด การเงินเรียกว่าอยู่ในระดับปานกลาง จะเจอช่วงที่เงินขาดมือ แล้วจะมีขึ้นมา สลับกันไปค่ะ
ความรัก
คนโสดนั้นจะโฟกัสไปที่งานมากกว่า อาจไม่มีใครเข้ามาเป็นแฟน หรือคบหากันในระยะยาว บางท่านอาจมีคนมาชอบ แต่คุณอาจไปชอบคนอื่นซะอย่างนั้น
คนที่ไม่โสด
อาจต้องโฟกัสที่งานน้อยลง แล้วให้ความใส่ใจกับคนข้าง ๆ อย่าหนีความรักที่อีกฝ่ายให้เพราะว่ารักแบบนี้ ดี ๆ แบบนี้ไม่ได้หาง่าย ๆ ค่ะ

ราศีพฤษภ ( 15 พ.ค. 14 มิ.ย.)
การงาน
ในปีนี้ของชาวราศีพฤษภ การงานจะมีความรู้สึกว่าอาจต้องเพิ่มความตั้งใจมากกว่าเดิม นั่นเป็นเรื่องที่ดี เพราะดูเหมือนคุณจะมีประสบการณ์เรียนรู้มาสักพักใหญ่แล้ว แต่ยังไม่เห็นการปรับเปลี่ยนตำแหน่งค่ะ ในที่ทำงานคุณจะเป็นคนที่พวกเขาขาดคุณไม่ได้ ยังต้องการคุณ งานมีอุปสรรคเมื่อต้องรับคำสั่งงานจากคนที่ไม่ค่อยอยากคุยด้วย นอกจากนี้อาจจะต้องทำงานกับคนหน้าใหม่ เรื่องนี้สำหรับคุณดูเหมือนจะต้องปรับตัวค่ะ
การเงิน
การเงินบางท่านจะเจอช่วงที่เงินขาดมือ บางท่านมีไอเดียที่จะไปกู้เงินมาจุนเจือส่วนที่ขาด หยิบยืมคนอื่น อย่างไรก็ตามเวลาท่านจะลงทุน ให้คิดให้ดีสักนิด เพราะว่าเสี่ยงต่อการขาดทุนอยู่ค่ะ เรื่องนี้อาจเป็นเรื่องเดียวที่ท่านจะกังวลตลอดทั้งปี
คนโสด
ท่านอาจจะไปเจอใครสักคนเข้ามาในชีวิตในช่วงปีนี้ มากที่สุดคืออย่างน้อยแก้เหงาหรือเป็นเพื่อนกัน เพราะคุณยังอยากอยู่คนเดียวอยู่ค่ะ บอกเขาให้เข้าใจด้วยไม่งั้นเค้าจะมองว่าคุณไม่ชัดเจน
คนไม่โสด
ระวังสนใจคนข้าง ๆ น้อยลง แล้วจะต้องมาง้อหรือมาทำดีทีหลังอะค่ะ จะเกิดอาการเบื่อคนรักง่ายในปีนี้ อาจเป็นเพราะปัญหาจุกจิกที่ระหว่างกันมี เรื่องนี้อีกฝ่ายอาจจะรู้สึกแย่ได้ค่ะถ้าไม่ถูกึคุณสนใจราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 14 ก.ค.)
การงาน
ท่านจะได้ทำงานหรือได้งานใหม่ที่ท่านคิดว่าคิดถูกแล้วที่ได้ทำงานดี เพราะมันเป็นงานที่ท่านชอบ งานจะได้ช่วยเหลือผู้คน ได้ช่วยเหลือผู้ร่วมงาน แต่จะเป็นงานที่อาจจะไม่ได้เรียนรู้หรือพัฒนาอะไรมากมาย แต่จะเป็นงานที่ท่านสบายใจ เงินก็โอเคในระดับที่ไม่เดือดร้อนเลยค่ะ ถ้าอยากหางานใหม่ ก็จะได้งานใหม่ด้วยค่ะ
การเงิน
เงินในอยู่ระดับโอเค ปานกลางค่ะ แต่ไม่ถึงกับใช้จ่ายได้ตามอำเภอใจ เหมือนจะโฟกัสไปที่งานมากกว่า ขอให้ทำงานออกมาดีก็พอแล้ว การเงินเมื่อรู้สึกว่าเงินขาดมือ น่าแปลกที่อาจจะมีเงินเข้ามาเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะมาจากการเสี่ยงโชค หรือมีคนนำเงินมาให้ค่ะ บางท่านอาจจะอยากเปลี่ยนงานไปหางานที่ให้ได้ผลตอบแทนสูงกว่างานเก่า ก็อาจได้ข่าวดีค่ะ
ความรัก
คนโสด อาจมีคนมาชอบค่ะ แต่คุณจะมาคิดดู แล้วว่า อยู่คนเดียว ทำงาน ดีกว่า
คนไม่โสด
จะมีปัญหาเรื่องเดิม ๆ ที่เคยเกิดขึ้นและไม่ได้รับการแก้ไขอย่างถาวร เช่น ปัญหาการตัดสินใจ คุณจะทำได้แค่เลี้ยงไข้ไปเรื่อย ๆ เหมือนไม่อยากแก้ไขอะค่ะ บางท่านอาจมีหลายตัวเลือก และดูเหมือนจะแคร์ทุกคนไปหมดเลยราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 15 ส.ค. )
การงาน
บางท่านที่คิดจะมองหางานใหม่ และมุ่งมั่นจริง ๆ ท่านจะได้งานค่ะ เพราะดูแล้วหากอยู่ที่เดิม มันได้แค่ทนและมองโลกในแง่ดีเท่านั้นเอง แต่ท่านจะไม่ได้อะไรมากเท่าไหร่ค่ะ ดูแล้วถ้ามองหางานใหม่ งานใหม่จะดีและถูกใจกว่าค่ะ
การเงิน
การเงินในปีนี้หามาเท่าไหร่จะต้องเก็บค่ะ อย่างแรกเพื่อตัวเอง อย่างที่สองให้คนที่บ้านหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพราะท่านจะได้เงินเข้ามาตลอด น้อยบ้างมากบ้าง บางท่านเงินเดือน การเงินเลยไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก
ความรัก
คนโสด จะเจอคนที่มีใจให้ แล้วคุณอาจต้องใส่ใจเขาเป็นพิเศษ เพราะกลัวเขาเสียใจ คุณรู้ตัวเองว่าคงไม่พร้อมจะดูแลใครในเวลานี้ แต่มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่ต้องทำเพื่อดูแลใจใครสักคนค่ะ
คนไม่โสด
ในปีหน้าความสัมพันธ์เรียกว่าเรียบง่ายค่ะ ประคองกันไปแบบไม่ได้หวาน แต่รักกันดี มีวคามเข้าใจ เวลามีปัญหาอะไรหันหน้าเข้าหากันดีค่ะ

ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน
งานจะอยู่ในระดับดีถึงดีมากนะคะ มีงานเข้ามาเสมอ แล้วจะรู้สึกมีความสุขที่ได้ทำงานอีกด้วย เมื่องานดีจะส่งผลถึงเงินในกระเป๋าที่จะเข้ามาอย่างไม่ขาดมือเลย จะได้รับความไว้ใจจากลูกค้า หรือเจ้านายมากขึ้นอีกด้วย หากเป็นเจ้านายตัวเอง จะมีแต่ขึ้นกับขึ้นค่ะ
การเงิน
อย่างที่บอกไปเงินเข้ามาตลอด มากหรือน้อยไม่สำคัญ แต่จะเข้ามาจนตัวเองมีอันจะกินเลยทีเดียวค่ะ
ความรัก
คนโสด จะพบคนที่เข้ามาทำดีด้วยมาก ๆ แต่เราอาจจะยังไม่ต้องการดูแลใครทั้งนั้นในปีนี้ คงเป็นเพราะหมกมุ่นอยู่กับงาน สภาวะอารมณ์จะไม่ดีนะคะ ติดคำว่าจริงจังมากไปกับชีวิตค่ะ
คนไม่โสด
ปีนี้จะเจอสภาวะรัก ๆ เลิก ๆ แล้วต้องหันหน้าเข้าหากันหลายรอบเลยเพื่อเคลียร์ปัญหา ในปีนี้คุณอาจจะต้องเลือกว่ามีกันหรือไม่มีกัน เพราะดูแล้วคุณจะขาดเขาไม่ได้ เนื่องจากคุณไม่เคยเจอใครที่เข้ากันได้ดีกับคุณอย่างเขาค่ะราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน
ดูไม่น่าห่วงอะไรในปีนี้ค่ะ การงานเรียกว่าเรื่อย ๆ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่อาจจะมีเรื่องน่าติ่นเต้นอยู่บ้างเกี่ยวกับงานเช่น การใหม่ที่ไม่เคยจับก็จะได้จับ อาจจะไม่มั่นใจในตัวเองไปบ้างแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ค่ะ เพื่อน ๆ รอบกายจะช่วยเหลือได้ดี
การเงิน
การเงินอยู่ในระดับดีตลอดทั้งปีค่ะ จะไม่สบายใจอยู่บ้างแต่แค่เล็กน้อยเท่านั้น เงินดีเพราะมาจากการที่เรามีวินัยในเรื่องค้าใช้จ่าย อาจจะเสียเงินเล็กน้อยไปกับเรื่องสังสรรค์ปาร์ตี้หรือเวลาอยากทานอาหารแฟนซีไปคาเฟ่ อะไรทำนองนี้
ความรัก
คนโสด ระวังมีคนมีเจ้าของเข้ามายุ่ง คุณเองคงไม่อยากใส่ใจมาก เพราะอยากทำงานมากกว่า
คนไม่โสด
จะประคองความรักกับความบ้างานของตัวเองได้อย่างดี จะยุ่งแค่ไหนจะหาเวลาให้คนที่รักอะค่ะ แต่อาจจะต้องใจเย็นกันหน่อย เพราะปีนี้ ไม่คนรักก็ตัวเราที่จะมีความงี่เง่าเกินปกติราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 15 พ.ย. )
การงาน
จะมีการเปลี่ยนแปลงในปีนี้ บางท่านทนไม่ไหวแล้วโว้ยกับที่ทำงานเดิม อยากหางานที่ใหม่ จะได้งานใหม่ค่ะ บางท่านอาจจะอยากกลับไปทำงานแรก ๆ หรือที่ทำงานแรก ๆ ก็ทำได้ค่ะ ปีนี้เป็นปีของการรอคอยที่จะปรับเปลี่ยน ด้วยประสบการณ์ที่มากขึ้น จะนำท่านไปสู่การทำงานที่ใหม่ที่เหมาะสมกับความรู้ความสามารถของท่านเองค่ะ
การเงิน
ปีนี้หามาได้เท่าไหร่จะเสียไปกับเรื่องที่ไม่จำเป็น แต่เงินจะมีสำรองนะคะ หมายถึง เวลาเสียเงินไปกับอะไรไป ก็จะพอมีใช้หลังจากนั้นอยู่บ้าง เกณฑ์การเงินอยู่ในระดับกลางค่ะ
ความรัก
คนโสด ไม่มีใครเข้ามาเลย จะมีบางช่วงในปีนี้ที่อาจบังเอิญไปเจอคนไกล ไกลบ้าน ต่างประเทศ ต่างจังหวัด สุดท้ายแล้วจะไปกันไม่รอดค่ะ อันเนื่องมาจากอาการคิดมากค่ะ
คนไม่โสด
อาจต้องใส่ใจคนข้าง ๆ หน่อยค่ะ เพราะจะมีวคามห่างเหินเกิดขึ้น อาจเกิดจากการทำงานหนักมากไปจนลืมกันและกัน หรือระยะทางค่ะราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน
อยู่ในระดับที่ดีมากและราบรื่นค่ะ งานยุ่งจนจะรู้สึกเบื่อแต่ก็ต้องลุกขึ้นมาทำ ปีนี้เป็นปีของการทำงานจนจะอ้วกได้เลย เพราะขยันเกินเหตุ อาจไม่มีเวลาพัก จำเป้นต้องหาเวลาไปท่องเที่ยวพักผ่อนบ้างค่ะ ทุกอย่างไม่มีปัญหาอะไร เราแค่คิดมากกับงานมากไป งานจะเข้าตลอดนะคะ ถ้าเกิดรู้สึกว่างานไม่โอเคเลย (ในช่วงนึง) วันรุ่งขึ้นมันจะดีกว่าเมื่อวาน
การเงิน
การเงินจะเป็นสภาวะเงินหมุนค่ะ เสียไปแล้วจะได้กลับมาทันที ทบยอด โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวอยู่ข้างหลัง อาจต้องจุนเจือครอบครัวอีกด้วย เงินที่หมุนอาจเกิดจากการไปสนับสนุนครอบครัวนี่ล่ะค่ะ แต่โดยรวมไม่เดือดร้อนเรื่องเงินค่ะ
ความรัก
คนโสด มีโอกาสไปหักอกคนอื่นนะคะ จะมีคนเข้ามาในปีนี้ แต่เราไม่ได้สนใจ เราจะไปสนใจคนอื่นแทนอะค่ะ แล้วจะมีการศึกษาใจกันค่ะ
คนไม่โสด
อยากมีช่วงเวลาได้อยู่คนเดียวค่ะ อยากมีโลกส่วนตัวมากขึ้นในปีนี้ แต่ความสัมพันธ์โดยรวมไม่ได้แย่ ยังคงไปกันได้แบบ long-term แต่เราอาจจะไม่ค่อยอยากทนกับอะไรเดิม ๆ จะเลือกแก้ไขด้วยวิธีขออยู่คนเดียวก่อนในเวลาที่มีปัญหากันแล้วค่อยกลับมาดีกันใหม่ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. )
การงาน
ในปีนี้ดูเหมือนบางท่านจะรับงานสองจ๊อบ หมายถึง มีงานประจำงานนึง งานเสริมงานนึง ก็ดูเหมือนจะประคองไปได้ดีค่ะ แต่หนึ่งในงานนั้นจะให้กำไรน้อย หากไม่ได้คิดมากก็ทำต่อไปได้ ในกรณีที่ท่านมีงานเดียวอาจจะเจอสภาวะอยากพักผ่อนจากงานมากเป็นพิเศษ เพราะคนเดียวทำหน้าที่หลายอย่างค่ะ หากท่านต้องการเปลี่ยนงาน จะได้งานที่ไม่ต่างจากงานเก่ามากนัก
การเงิน
ดูเครียดค่ะในปีนี้ สภาวะเงินหมุน จะใช้เงินแบบต้องพึ่งเหตุและผลว่าทำไมควรใช้เงินนี้ และทำไมไม่ควรใช้ค่ะ
ความรัก
คนโสด ไม่ค่อยอยากมีใครค่ะ มากที่สุดคือมีไว้แก้เหงา เพราะอยากมีโลกส่วนตัวมากกว่า ยังไม่อยากแชร์โลกกับใครค่ะ
คนไม่โสด
รักอยู่ในเกณฑ์ปกติ มีความรัก ความใส่ใจและช่วยเหลือ ยอมกันได้ดีค่ะ อาจจะมีความอึดอัดในบางท่านที่ใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน เราจะไม่ค่อยได้รับการซัพพอร์ตในเรื่องเท่าไหร่ในปีนี้ ส่วนบางท่านที่ไม่มีการซัพพอร์ตแปลว่าอาจจะต้องเหนื่อยในการดูแลอีกฝ่ายมากกว่าที่เคยทำมาราศีมังกร ( 15 ม.ค. 12 ก.พ. )
การงาน
ปีนี้เป็นปีที่จริงจังมากกับงาน ( ความจริงแล้วจริงจังตลอดทั้งชีวิตอยู่แล้ว ) แต่ปีนี้จะพบปัญหาเกีย่วกับงานกวนใจ เราจะไม่โอเคเลย เราจะมีอาการเบื่อและหงุดหงิด ประมาณว่าทำเท่าไหร่ทำไมมันยังอยู่กับที่ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ มันจะดีขึ้น ด้วยความรับผิดชอบและความเข้าใจในงานค่ะ
การเงิน
จะเจอสภาวะเงินออกกระทันหัน อาจเป็นเพราะต้องเดินทางกระทันหัน เสียค่าใช้จ่ายแบบเลี่ยงไม่ได้ค่ะ
ความรัก


คนโสด จะได้เจอคนที่ถูกใจมาก จะมีการสานต่อความสัมพันธ์ จะดูแลเขาเป็นอย่างดีค่ะ
คนไม่โสด จะรักกันดีและมีความเข้าใจกัน แต่ถึงแม้จะมีความเข้าใจ จะมีปัญหาจุกจิกบ้างเช่น ความหึงหวง ประชดประชันกัน เพราะขาดการนั่งเคลียร์ใจ แต่จะไปเน้นการแสดงว่าง้อนะ ง้ออยู่นะเนี่ย อะไรประมาณนี้ค่ะราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 14 มี.ค. )
การงาน
อยู่ในระดับที่ดีมากเลยค่ะ มีประสบการณ์มากขึ้น เวลาเห็นอะไรที่ไม่สมเหตุสมผล เราจะจัดการให้มันอยู่ในทิศทางที่ดี บางท่านอาจได้งานกับชาวต่างชาติ ทางภาษา ได้เจอสังคมการทำงานที่โอเคมาก ๆ อีกด้วยค่ะ
การเงิน
การเงินอยู่ในระดับที่ดีมากเช่นกัน เงินเข้าตลอด ดูมีอันจะกินเลยทีเดียว บางท่านจะมีโอกาสไปเที่ยวต่างประเทศด้วยค่ะ บางท่านวางแผนมานานแล้ว ปีนี้เงินเก็บครบแล้วบินได้เลย เงินไม่เดือดร้อนเลยค่ะ
ความรัก
คนโสด ไม่มีใครใหม่เข้ามาเลย แต่ดูเหมือนจะมีคนเก่า ๆ กลับเข้ามาวนเวียน แต่คุณไม่เอาเขาแล้วล่ะ เบื่อมากกว่า
คนไม่โสด บางท่านก็ไม่ได้อยากโสด เลยจะมีการไปชอบใครเข้า แต่มันจะไปไม่รอดอะค่ะ เหมือนเขาไม่ได้สนใจเราเท่าไหร่ หากท่านมีคู่ครอง คนรักของท่านอาจจะสนใจท่านน้อยลง จนอาจจะเกิดอาการน้อยใจได้ค่ะราศีมีน ( 15 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน
มีอุปสรรคกับรูปแบบงาน เกี่ยวกับคนค่ะ บางท่านยังหางานที่ใช่กว่านี้ไม่ได้ เลยต้องจำใจอยู่กับสภาพเดิม ๆ แบบไม่มีแผนอนาคต เป็นปีที่การงานผิดคาดไปมากค่ะ หากคาดหวังไว้เยอะ จะไม่ได้อย่างนั้นเลย ในปีนี้ขาดความจริงจังค่ะ
การเงิน
ไม่ค่อยโอเคค่ะ เก็บเงินไม่อยู่เท่าไหร่ เสียไปกับเรื่องที่ไม่จำเป็นซึ่งเรารู้อยู่แล้วว่าก็ไม่ควรเสีย แต่เงินจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ นะคะ ไม่ได้ขัดสนเสียทีเดียวค่ะ
ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาอยู่บ้างค่ะ แก้เหงาแก้เศร้า เมื่อท่านได้พบกันแล้ว ท่าจอาจจะมีอาการอยากผูกมัดในทันที ซึ่งจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดและไม่อยากไปต่อค่ะ
คนไม่โสด ต้องหยุดบ้างานแล้วสนใจคนรักมากขึ้นค่ะ เพราะอาจทำให้ทะเลาะกันได้เพราะสนใจกันน้อยไป มีเกณฑ์เลิกรา เพราะไม่ใช่แค่เรื่องบ้างาน แต่จะเกิดอาการปันใจไปให้คนอื่น ระวังด้วยนะคะ

ดวง 12 ราศี 2563 ของเพื่อนๆ เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับใครที่มีแนวโน้มไปในทางที่ดี ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ส่วนใครที่ดวงไม่สู้ดีนัก ก็ขอเป็นกำลังใจให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติ ค่อยๆคิดหาทางแก้ปัญหา ทุกอย่างมีทางออกเสมอ ขอเพียงอย่ายอมแพ้ สู้ๆนะคะ

  

ดูดวงส่วนตัวแอดไลน์มาที่ @tttarotwithsagi มี @ ค่ะ

YouTube: Tarot with Sagi
อินสตาแกรม @pooninho
ทวิตเตอร์ @pooninho
Facebook: Tarot with Sagi


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ยันต์ห้าแถวยันต์ลายยันต์ยันต์ฉัตรเพชรราศีกันภัยความเชื่อหมอช้างรอยสักทำนายชะตาสักยันต์