ราศีใดช่วงนี้? งานหาย เงินหด รักล่ม ชีวิตย่ำแย่สุดในรอบปี!!

เข้าชม : 434
     หากอยากทราบแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปของดวงชะตาในรอบเดือนนี้ เข้ามาตรวจเช็กดวงกันด่วน ๆ เลยจ้า เพราะหมอดูชื่อดังได้ออกมาทำนายทายทัก โดยเฉพาะ 1 ราศีต่อไปนี้ที่เดือนนี้ดวงแรงมาก อาจถึงขั้นที่งานหาย เงินหด รักล่ม ชีวิตตกต่ำ ส่วนจะมีวิธีแก้เคล็ดอย่างไรบ้างนั้น และดวงชะตาที่หมอดูทำนายจะใช่ราศีของคุณหรือไม่? ตามไปอ่านคำทำนายที่ Gang BKK นำมาให้ตรวจเช็กกันวันนี้ได้เลย
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่ช่วงนี้ งานหาย เงินหด รักล่ม
ชีวิตย่ำแย่สุดในรอบปี คือ..

ราศีธนู
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

     ดวงการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ พยายามหาความแปลกใหม่ จุดเด่น แรงดึงดูดในที่ทำงานให้ได้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำรับเงินเดือน คุณจะมีความรู้สึกจำเจ เครียด เบื่ออยู่ในหัวเสมอ และมักมัปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เก็บมาคิด เก็บมาเป็นประเด็นในการอยากเปลี่ยนงาน หากท่านใดที่มีกิจการเป็นของตัวเอง มีโปรเจ็คจะขยายหรือลงทุนเพิ่มเติม ช่วงนี้ควรเลื่อนออกไปก่อน เพราะจะเกิดความเสี่ยงในหลาย ๆ ด้านขึ้น ให้ระมัดระวังอารมณ์ในที่ทำงานให้ดี จักมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง บริวารได้ง่าย

     ดวงการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถึงจะมีรายรับเข้ามาก็มีรายจ่ายมาจ่อคิวรอแล้ว การเงินจะเข้าน้อยกว่าออกเสียอีก ช่วงนี้ต้องงดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกให้หมด สิ่งของฟุ่มเฟือยละเว้นไปก่อนจะดีที่สุด เพราะอาจเกิดสภาวะเงินติดขัด ขาดมือได้ง่าย ในเรื่องการลงทุนควรตรวจตราเอกสารสัญญาให้ถี่ถ้วน ส่วนเรื่องโชคลาภยังไม่มีเข้ามาในช่วงนี้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ดวงความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ คนโสดอาจได้พบกับคนที่ตามหามานาน แต่จะคบกันรอดหรือไม่นั้นต้องลองดูสักตั้ง แต่อย่าคาดหวังสูงเกินไป ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้วลดราวาศอกเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ลงบ้าง อย่าเก็บเอาความเครียดที่ทำงานมาเป็นปัญหาครอบครัวเด็ดขาด จะพาลให้เกิดเป็นเรื่องใหญ่โต เป็นช่วงที่แย่ก็จะยิ่งแย่ถ้าไม่ประคับประคองชีวิตรักให้ดี

เคล็ดลับเสริมดวงสำหรับชาวราศีธนู
     เป็นช่วงที่อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล จิตใจฟุ้งซ่าน กังวลใจหลายเรื่อง ดังนั้นชาวราศีธนูต้องหมั่นสงบสติอารมณ์ตัวเองให้ดี ด้วยการฝึกสมาธิ เข้าวัดฟังธรรม์ กวาดลานวัด ใช้ชีวิตในช่วงเวลาว่างให้สงบมากที่สุด หยุดคิดเรื่องวุ่นวายสักพัก จะช่วยให้คุณจิตใจร่มเย็นมากขึ้น

     แนะนำให้ทำบุญด้วยน้ำสะอาด เช่น บริจาคน้ำดื่มให้กับคนยากไร้ หรือถวายน้ำดื่มแก่พระสงฆ์ ทำบุญในวัดริมน้ำ เติมน้ำมันตะเกียง หรือถวายปัจจัยค่าน้ำ ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับน้ำ อานิสงส์จะช่วยให้ชีวิตของคุณราบรื่นมากยิ่งขึ้น
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     อย่างไรก็ตามชาวราศีธนู อย่าได้หวั่นวิตกกังวลใจเกินไป เพราะหากคุณมีสติในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น รู้จักระงับอารมณ์ตัวเองได้ดี เตรียมพร้อมและจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด เรื่องหนักก็จะกลายเป็นเรื่องเบาได้ ของเพียงใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท และหมั่นทำบุญเสริมดวงให้ตนเอง

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"แก้เคล็ดราศีดวงรายปักษ์เสริมดวงทำบุญ