ราศีใดจะได้รับชื่อเสียงเพราะการทำงาน ราศีใดอาจเกิดอุบัติเหตุใกล้บ้าน เชคเลย!

เข้าชม : 750


ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ไม่สนใจในการแสดงต่างๆ ที่สนุกสนาน งานเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือบันทึกต่างๆ กำลังรุ่งเรือง บริวารทะเลาะวิวาทกันเอง ไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางไกล ทรัพย์สินสิ่งของบางอย่างตกหาย มีบริวารที่เข้มแข็งราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านทำงานมากขึ้นแต่รายได้คงเดิม ได้รับความกระทบกระเทือนเล็กน้อยในการแสดงความคิดเห็นของผู้อื่น ได้วัตถุโบราณมีค่าหายากจากการค้นคว้าของท่านและหมู่คณะ ได้รับชื่อเสียงเพราะการทำงาน ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ซึ่งเป็นที่น่าตื่นเต้นยินดีราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านไม่ค่อยเข้าใจคำสั่งของผู้ใหญ่คนใหม่ที่ย้ายมา ไม่ได้รับความพอใจในการเที่ยวเตร่ต่างๆ อาจเกิดปากเสียงโต้เถียงกับผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น ท่านคิดว่าอธิบายความจริงให้ผู้ใหญ่ฟัง แต่ผู้ใหญ่เข้าใจว่าท่านโต้เถียง มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านพบปัญหาต่างๆ เป็นอันมาก ญาติมิตรที่มาเที่ยวบ้านท่านจะทำข้าวของของเพื่อนบ้านแตกหักเสียหาย มีรายได้พิเศษซึ่งได้จากการทำงานของท่าน แก้ไขปัญหาหนี้สินให้แก่บริวารอย่างเรียบร้อย จะเจรจาเรื่องราวต่างๆ ด้วยความกล้าหาญและเข้มแข็ง
ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านจะทำงานแทนผู้อื่นด้วยความเต็มใจ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 03.46 น. ญาติมิตรจะออกเที่ยวผจญภัยโดยไม่จำเป็น ท่านจะเข้าใจว่าผู้ใหญ่คอยจ้องจับผิดท่าน ความจริงผู้ใหญ่ตั้งใจจะเสนอความดีความชอบของท่าน เกิดการแตกแยกในหมู่คณะของท่านราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้น สุดแท้แต่วงการงานของท่านจะเป็นอย่างไร ถ้ามีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนจะล่าช้าหรือมีอุปสรรค เพราะคนที่มาทำงานในบ้านท่านเกิดวิวาทกันเอง การเดินทางไกลไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์ เพราะมีการเถลไถลไปที่อื่นเสียก่อนราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านมีอาการผิดปกติที่ดวงตา หรือมีทัศนะต่อสิ่งต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปบ้าง บางทีหาแว่นตาใหม่มาใช้ก็อาจจะฟาดเคราะห์ไปได้ จะซื้อสิ่งของต่างๆ เพราะความโกรธคนขาย มีทรัพย์สินสิ่งของหายโดยไม่ทราบสาเหตุ ท่านได้บริวารใหม่ๆ ที่เข้มแข็งและรู้การรู้งานดี จะบริจาคเงินสดจำนวนหนึ่งเพื่อทำบุญราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะพูดจาใดๆ กับผู้ใหญ่ควรระมัดระวังตัว เพราะอาจจะเป็นการโต้เถียงผู้ใหญ่โดยไม่รู้ตัว การเสนอความคิดเห็นต่างๆ ก็ระงับเอาไว้ก่อน เวลาข้างหน้าที่เหมาะสมยังมีอยู่ ได้เครื่องประดับที่แข็งแรงสวยงามเข้าบ้านซึ่งใช้ทำการงานก็ได้ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเครื่องเรือนให้อยู่ในที่เหมาะสมยิ่งขึ้น อาจมีการนำงานส่วนหนึ่งมาทำที่บ้านในเวลาพิเศษ อาจเกิดอุบัติเหตุใกล้บ้านท่าน หรือมีผู้คนยกพวกตีรันฟันแทงกัน ไม่ควรสุมไฟกองใหญ่ในบริเวณบ้าน ไม่ควรใช้เครื่องประดับราคาสูงในระยะนี้ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านจะเบื่อหน่ายท้อถอยในกิจการต่างๆ มีความรู้สึกว่าทำดีแล้วไม่ได้ดีซึ่งเป็นความคิดที่ท่านไม่ควรคิด ผู้ที่ยังไม่มีรายได้ประจำจะเริ่มมีขึ้นในระยะนี้ ถ้าขาดแคลนคนรับใช้จะมีผู้มาอยู่ด้วยมากขึ้น ญาติมิตรจะชวนเที่ยวเตร่ไม่เป็นอันทำงาน พบคนพูดไม่จริงราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านไม่ควรพูดถึงการทำงานของผู้อื่น พยายามทำการงานของท่านให้ดีที่สุดก็พอแล้ว ไม่ควรหนีงานไปทำกิจการอื่นๆ จะมีคนต่างภาษามาอยู่บ้านท่าน ผู้ใหญ่จะฝากคนของเขาให้มาทำงานกับท่าน ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น คู่ครองนำลาภมาให้ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย
ท่านจะได้รับผลกระทบจากการทำงาน รายได้ลดลงอย่างไม่คาดฝัน ดาวพฤหัสบดีมาอยู่ในระวางสุดท้าย จะขึ้นราศีเดียวกับดาวเสาร์ ท่านหรือคู่ของท่านคนใดคนหนึ่งจะเจ็บไข้ บริวารคนรับใช้ลูกจ้างไม่อยู่ในโอวาท จะมีเหตุทะเลาะวิวาทกัน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เสริมดวงดวงชะตาลดกรรม