ผ่าดวง! 3 ราศีทีช่วงนี้ มีเกณฑ์ถูกหยิบฉวย ถูกขโมยของรัก

เข้าชม : 289

ไม่ว่าจะเป็นคน หรือสิ่งของมีค่า ถ้าได้ขึ้นชื่อว่าเป็นของของเรา ทุกคนย่อมหวงแหน ไม่ยอมให้ใครมายื้อแย่ง หรือหยิบฉวยไปได้แน่ๆ วันนี้ LadyBKK จะมาเตือน 3 ราศีต่อไปนี้ให้ระวัง เพราะในช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกหยิบฉวย ถูกขโมยของรัก จะมีราศีใดบ้าง ราศีของคุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ ตามไปเปิดคำทำนายพร้อมๆกันเลยค่ะและสำหรับ 3 ราศี ที่ในปักษ์นี้ต้องระวัง มีเกณฑ์จะถูกหยิบฉวย ถูกขโมยของรัก ได้แก่ ราศี ...


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษในช่วงนี้ ต้องระวังจะสูญเสียทรัพย์สินของมีค่า ทั้งที่มีราคา และมีคุณค่าทางจิตใจ ก่อนเข้านอนอย่าลืมตรวจตราบ้าน ล๊อคประตูหน้าต่างให้แน่นหนา มีเกณฑ์จะถูกขโมยขึ้นบ้านได้ หาโอกาสไปทำบุญจ่ายค่าไฟวัด เคราะห์หนักจะกลายเป็นเบา

ราศีเมถุนไม่ควรไว้ใจให้คนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน หรือหากจำเป็นควรเก็บของมีค่า ทรัพย์สินเล็กๆน้อยๆให้มิดชิด พ้นสายตาคนอื่น ระวังจะถูกหยิบฉวยเอาไปได้ง่ายๆ รายจ่ายมีมาก แต่ไม่เกินความสามารถที่จะรับมือ

ราศีธนู

ชาวราศีธนูในช่วงนี้ ต้องพยายามคุมสติให้อยู่กับเนื้อกับตัว เพื่อให้พอทุเลาเรื่องความหลงๆลืมๆไปได้บ้าง มีเกณฑ์จะทำทรัพย์สินตกหล่นสูญหาย หรือถูกมือดีหยิบไปโดยไม่บอกกล่าว

ติดตามอ่านคำทำนายของชาวราศีอื่นๆได้ที่ LadyBKK.coom ค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคลบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาราศีทายทักดวงตัวอักษรดวงปี2561ดวงทายนิสัยดวงความรักทำนายชื่อดูดวงดวงรายปักษ์ราศีเมษดวงชื่อท้องก่อนแต่งลักษณะนิสัย