ราศีใด? ช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนสูง!! มีเกณฑ์จะพบคนที่ ''ยิ่งเกลียดยิ่งได้เจอ''

เข้าชม : 559
     ช่วงปักษ์หลังในเดือนมกราคม 2561 นี้เรียกได้ว่า.. เป็นช่วงดวงชะตาของชาว 12 ราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงในต้นปีมาได้สักพัแล้ว แต่ยังมี 1 ราศีที่ช่วงนี้ต้องระงับอารมณ์ของตัวเอง และใช้ความอดทนสูงในการดำเนินชีวิตมาก ๆ เพราะมีเกณฑ์ที่คุณอาจจะได้พบปะกับคนที่คุณไม่ชอบหน้า หรือเข้าขั้นเกลียด ดังคำโบราณที่พูดต่อกันมาว่า "ยิ่งเกลียดยิ่งเจอ" ซึ่งจะเป็นชาวราศีใดนั้นตาม LadyBKK ไปตรวจเช็กดวงพร้อม ๆ กันเลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/Free-Photos

ราศีที่ช่วงนี้ต้องอดทนสูง!! มีเกณฑ์จะพบคนที่ยิ่งเกลียดยิ่งได้เจอ คือ..

ราศีพฤษภ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)     ดวงชะตาของคุณในช่วงปักษ์หลังนี้ อาจมีเกณฑ์ที่จะได้พบกับคนที่ไม่อยากพบ เป็นคนที่ยิ่งเกลียดยิ่งได้เจอ แต่ต้องอดทนฝืนใจอยู่ร่วมในสถานการณ์เดียวกัน ให้คุณใช้สติและความสงบนิ่งเข้าสู้ ระวังอารมณ์ร้อนของตัวเองให้มาก ทำอะไรต้องคิดแลไต่ตรองให้ดี

     ดวงความรักของคุณในช่วงปักษ์หลังนี้ มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก หรือมีเรื่องให้ต้องห่างไกลกันสักระยะหนึ่ง จึงอาจทำให้ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนแปลง ควรประคับประคองกันไปด้วยเหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์เพราะอาจทำให้เสียเรื่อง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/Takmeomeo

     ดวงการเงินของคุณในช่วงปักษ์หลังนี้ อาจจะต้องอดทนให้มากหน่อย รายได้กับรายจ่ายไม่ค่อยสัมพัธ์กัน หากให้ใครหยิบยืมมีเกณฑืเป็นหนี้สูญเปล่า ดังนั้นเก็บออมไว้บ้างจะผ่านไปได้

     ดวงการงานของคุณในช่วงปักษ์หลังนี้ หากใครที่เพิ่งย้ายงานจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดีกว่า อาจมีเหนื่อยที่ต้องปรับตัวบ้าง แต่จะคุ้มกับคุณในระยะยาว ใครที่กำลังมองหางานใหม่ในช้วงนี้ มีเกณฑ์ดี


  
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

     สำหรับชาวราศีพฤษภ อย่าเพิ่งหวั่นวิตกไป หากเพียงแต่คุณต้องมีสติในการดำเนินชีวิตในช่วงนี้ให้มากเป็นพิเศษและงดใช้อารมณ์กับคนรอบข้าง จะผ่านช่วงนี้ไปได้ด้วยดี ควรหาเวลาหรือโอกาสไปเที่ยวผ่อนคลายกับคนรักบ้าง จะช่วยเติมช่องว่างที่ขาดไป

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดูดวงดูดวงปี2561ดวงตามเดือนเกิดดวง12ราศี