4 นักษัตรใด? แฟนเก่าจะหวนคืน แต่มาในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร!!

เข้าชม : 318
     ใครที่ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย หรือคบ ๆ เลิก ๆ กันอยู่ รีบเข้ามาตรวจเช็กดวงความรักกับ Gang BKKกันด่วน ๆ เลยจ้า เพราะ.. หมอเค้ก Magic designs ได้ออกมาเปิดเผยทิศทางและความเป็นไปผ่านทางแฟนเพจ ให้ได้รู้กันล่วงหน้าว่าผู้ที่เกิดปีนักษัตรใดบ้าง มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมา แต่มาในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร ซึ่งจะใช่ปีเกิดของคุณหรือไม่? ตามไปตรวจเช็กดวงความรักในครึ่งปีแรกกันเลย
ภาพประกอบจาก Facebook : หมอเค้ก Magic designs

4 นักษัตรที่มีเกณฑ์คนรักเก่าจะกลับมา
ในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร ได้แก่..ปีชวด ปีขาล ปีมะโรง ปีมะแม

     นับจากวันที่ 14 มกราคม 2561 ไปจนถึงปลายเดือนมิถุนายน 2561 ดวงของ 4 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ของเก่ากลับมาแรง แต่กลับมาในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร บางคนกลับมาทำให้เรารักอีกครั้งแล้วทำร้ายหัวใจเรา บางคนก็กลับมาเพื่อปั่นป่วนชีวิตคู่ปัจจุบันเรา


ภาพประกอบจาก Facebook : หมอเค้ก Magic designs

     อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่เกิด 4 ปีนักษัตรนี้ ก็ควรหมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศล กรวดน้ำ ให้กับเทวดาประจำตัวและเจ้ากรรมนายเวรด้วย ก็จะช่วยลดความแรงของดวงความรักในเรื่องนี้ได้บ้าง และให้ใช้ชีวิตด้วยการรักษาศีล 5 อานิสงส์จะช่วยส่งผลให้ชีวิตของคุณพบเจอแต่เรื่องดี ๆ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     แต่ทว่าการที่คนรักเก่าจะกลับมามีผลต่อชีวิตของคุณหรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวคุณเองด้วย หากคุณมีใจที่เข้มแข็ง รักตัวเองมากพอ การที่คนอื่นจะเข้ามาทำร้ายหัวใจคุณก็คงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"สีเสื้อถูกโฉลกราศีดวงความรักดูดวงความเชื่อเคล็ดลับเสริมดวงสีเสื้อเสริมดวงสมัครงานถูกโฉลก