แต้มบุญสูง! เสน่ห์บนเรือนร่าง ที่มีติดตัวมาตั้งแต่เกิด ของคนทั้ง 12 ราศี

เข้าชม : 324

รู้หรือไม่ว่า นอกจากราศีเกิดจะเป็นตัวกำหนดดวงชะตา และลักษณะนิสัยของแต่ละบุคคลแล้ว ยังสามารถบ่งบอกจุดเด่นจุดด้อย ข้อดีข้อเสียของแต่ละคนได้อีกด้วย หลายคนยังไม่รู้ตัวว่าคุณมีเสน่ห์ลับๆที่ซ่อนอยู่ และเป็นสิ่งที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด มีของดีต้องงัดเอาออกมาใช้นะคะ วันนี้ LadyBKK จะมาเผยเสน่ห์บนเรือนร่างของคนแต่ละราศีให้ได้รู้กัน คุณมีดีที่ตรงไหนไปดูกันเลย..

ราศีเมษ

ชาวเมษส่วนใหญ่มักจะเกิดมาพร้อมกับคิ้วสวยได้รูป แถมยังดกดำอีกต่างหาก ไม่ต้องเปลืองค่าดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งถือเป็นลาภอันประเสริฐของสาวๆ เลยทีเดียว คิ้วที่สวยเป๊ะจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา เพราะคิ้วคือมงกุฏของหน้า มีชัยไปกว่าครึ่ง

ราศีพฤษภ

คุณอาจไม่เคยรู้ตัวว่า ความประทับใจแรกเห็นที่คนส่วนใหญ่มีต่อชาวพฤษภนั้น คือริมฝีปากที่อวบอิ่ม จะบอกว่ามีปากน่าจุ๊บก็คงไม่ผิดนัก ทำให้ดูเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายาม

ราศีเมถุน

เรียกว่าเป็นราศีของคนหน้าตาดีก็คงจะได้ เพราะใบหน้าถือเป็นส่วนที่ดึงดูดใจมากที่สุดของชาวเมถุน ส่วนใหญ่มักจะมีใบหน้าที่เกลี้ยงเกลา ถึงไม่หล่อสวยแต่ดูมีเสน่ห์ด้วยกันทั้งนั้น

ราศีกรกฎ

เสน่ห์ที่น่ามองของคุณคือหน้าท้อง ไม่ว่าจะอ้วนผอมอย่างไร หน้าท้องของชาวกรกฏก็ถือเป็นอวัยวะที่ทำให้ชาวปูมีรูปร่างดูสมส่วนมากที่สุดแล้ว ยิ่งถ้ามีหุ่นเพรียวบาง ลองสวมเสื้อโชว์หน้าท้องบ้าง รับรองว่าต้องมีคนหลงเสน่ห์แน่นอน

ราศีสิงห์เสน่ห์ของชาวราศีสิงห์คือ เส้นผมของคุณ เพราะชาวราศีนี้มักจะมีผมที่สวย มีน้ำหนัก รักสวยรักงาม ทำให้ผมดูสวยมีระเบียบอยู่เสมอ ผมไม่ต้องยาวมากก็สามารถมัดใจใครๆได้อย่หมัด

ราศีกันย์เป็นอีกหนึ่งราศีที่แต้มบุญสูงไม่เบา เพราะเสน่ห์ของคุณคือผิวพรรณ ไม่ใช่แค่พ่อแม่ให้มาดีเท่านั้น ชาวกันย์หลายๆ คนยังขยันดูแลผิวพรรณของตัวเองให้ผุดผ่องเป็นยองใยอยู่ตลอดเวลาด้วย ไม่ว่าจะผิวสีไหนก็ดูสวยได้แบบตัวเอง

ราศีตุลย์

คุณไม่มีเสน่ห์บนเรือนร่างเหมือนกับราศีอื่นๆ แต่เสน่ห์ของคุณอยู่ที่แต่เป็นกิริยาท่าทางโอบอ้อมอารี ความมีน้ำใจ นิสัยซื่อๆของคุณ ซึ่งอยู่คงกระพันยิ่งกว่าความงามภายนอกราศีพิจิก

ชาวพิจิกมีเสน่ห์ที่ความลึกลับ น่าค้นหา ทำให้ดูเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูก แอบกระซิบว่าชาวพิจิก เป็นราศีที่มีความดึงดูดทางเพศสูงที่สุดอีกด้วย

ราศีธนูจุดเด่นของชาวธนูอยู่ที่แผ่นหลังสุดเซ็กซี่ แต่เอาจริงแล้ว ชาวธนูส่วนใหญ่ก็มักจะมีรูปร่างเซ็กซี่ได้สัดส่วน หมั่นดูแลความสะอาดทำให้หลังเกลี้ยงเกลา ใส่ชุดที่เผยให้เห็นหลังบ้าง รับรองว่าต้องมีคนหลงเสน่ห์แน่นอน

และนี่ก็คือเสน่ห์ลับๆของคนทั้ง 12 ราศี มีดีก็ต้องเอาออกมาโชว์ ทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง มั่นใจในตัวเองเข้าไว้นะคะสาวๆ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ไหว้พระดูดวงอธิษฐานทำบุญ