เสน่ห์หาย หน้าพัง แถมตังค์ไม่มี!! ทรงผมต้องห้าม ขัดโชคลาภ ตามวันเกิด

เข้าชม : 306
ตัดผมผิด คิดจนตัวตาย!! "LadyBKK ดูดวงวันนี้" จะมาเปิดดวง เผยเคล็ดลับการเลือกทรงผมที่เหมาะสม และชี้ทรงผมต้องห้าม ขัดโชคลาภ ของคนแต่ละวันเกิด ตามศาสตร์ความเชื่อฮวงจุ้ยแบบจีน!! มาดูกันว่า ดวงของคุณเหมาะสมกับทรงผมแบบไหน ที่เสริมเสน่ห์ เรียกโชคลาภ หนุนนำเรื่องความรัก ไปเช็กพร้อมกันเลยจ้า!!!  คนที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนธาตุ : ไฟทรงผมต้องห้าม : ไม่ควรไว้ผมยาวมากเกินไป หรือผมที่มีความลอนค่อนข้างใหญ่หรือแน่นจนเกินไป เพราะเป็นตัวแทนของธาตุน้ำจะมาหักล้างธาตุไฟธาตุประจำตัวของท่านได้ทำให้ติดขัดในทุกๆ เรื่อง

ทรงผมที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ คือ ผมสั้น ซอยสั้น เหมาะสุดค่ะ เพราะจะช่วยเสริมโชคลาภให้กับตัวสาวๆ ได้คนที่เกิดวันจันทร์เป็นคนธาตุ : ดิน

ทรงผมต้องห้าม : ทรงผมแบบลอนคลื่น ลอนเมอร์เมด เพราะเป็นลักษณะของธาตุน้ำที่ไม่ถูกกัน จะทำให้ติดขัดทำอะไรก็ไม่ราบรื่นค่ะ

ทรงผมที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ คือ ทรงผมที่มีลักษณะ เรียบตรง พริ้วไหว ไม่หยิก ดังนั้นใครที่เกิดในวันจันทร์แล้วมีผมตามเดิมหยิกหรือหยักโศกมาตั้งแต่เกิด ทางน้องขอแนะนำให้ไปยืดหรือหนีบให้ตรง จะช่วยเสริมดวงของสาวๆ หรือหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ หรือใครที่บอกว่าผมตรงแล้วไม่มั่นใจ หยวนๆ ให้ก็ได้ค่ะ แหม! สามารถทำผมเป็นลอนได้แบบเล็กน้อย แต่ต้องไม่ชี้ฟูนะคะ และทรงผมต้องไม่ยาวจนเกินไป หรือทำทรงผมม้าเลยยิ่งดี เพราะว่าจะช่วยส่งเสริมธาตุดินธาตุประจำตัวของชาววันจันทร์ให้มีโชคลาภวาสนาจะทำการใดๆ ก็ราบรื่น

คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนธาตุ : ลม

ทรงผมต้องห้าม : ทรงผมเรียบๆ ตรงๆ หรือการเกล้ามวยผม ซึ่งเป็นลักษณะของธาตุดินเพราะว่าจะหักล้างกันจะทำให้ติดขัดไม่ราบรื่นนั่นเอง

ทรงผมที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร คือ ทรงผมที่มีความ พริ้วไหว เดินแล้วมีการเล่นกับลม กระเพื่อม เด้งดึ๋งๆ ทรงผมที่มีวอลลุ่ม มีน้ำหนัก เหมือนว่าผมของเรามีชีวิตสามารถดิ้นได้นั้นเองค่ะ เริ่ด! เพราะว่าจะช่วยเสริมพลังด้านวาสนาและยังช่วยเสริมโชคลาภอีกด้วยคนที่เกิดวันพุธเป็นคนธาตุ : น้ำ

ทรงผมต้องห้าม : ทรงผมชี้ๆ ฟูๆ พองๆ เพราะเป็นตัวแทนของธาตุไฟจะไปหักล้างกับธาตุน้ำประจำวันเกิดทำให้ทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่น และที่สำคัญไม่ควรไว้ผมปิดหน้าผาก เพราะว่าจะเหมือนเป็นการปิดประตูโชคลาภของตัวเอง ดังนั้นเปิดเข้าไว้ค่ะ หัวจะเถิก เป็นลานจอดเครื่องบินก็มั่นๆ เปิดเข้าไว้ คนที่ล้อเราไม่ได้เอาโชคลาภมาให้ แต่หน้าผากของเราจะนำเข้ามาเอง ดังนั้น โนสน โนแคร์ไปค่ะ คนจะรวยอย่าให้อะไรมาขวาง

ทรงผมที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดในวันพุธ คือ ต้องเป็น ทรงผมที่มีความฉ่ำ งงล่ะสิอะไรคือผมฉ่ำ? ในที่นี้หมายถึงต้องมีการเสริมเติมแต่งด้วยเจลหรือน้ำมันใส่ผมอะไรประมาณนี้ค่ะ ทรงผมควรเป็น ลอนเล็กน้อย ลอนคลายๆ ไม่แน่น ไม่ใหญ่ สไตล์เซอร์ๆ อารมณ์แบบตื่นมาก็เป็นแบบนี้เองเลยอ่าค่ะ อิอิ ทรงผมควรปัดซ้ายหรือปัดขวาไปเลย เพราะว่าจะช่วยดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ไม่ควรแสกกลางคนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนธาตุ : ดิน

ทรงผมต้องห้าม : ผมหยิก ผมหยักโศกไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นที่สุด รวมไปถึงความยาวของผมไม่ควรยาวเกินกลางหลัง เพราะจะไปขัดขวางสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตนะคะ

ทรงผมที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี คือ ควรเป็นทรงผม เรียบๆ ไม่ชี้ ไม่ฟูจนเกินไป ทรงผมที่เหมาะคือการ เกล้ามวยผมขึ้นไปหรือทรงดังโงะ นั่นเองค่ะ ทรงผมไม่ควรมาปิดหน้าผาก เปิดเสยขึ้นไปด้านหลังได้เลยยิ่งดี เพราะจะช่วยดึงดูดสิ่งดีๆ ทั้งโชคลาภ วาสนาเข้ามาในชีวิต

คนที่เกิดวันศุกร์เป็นคนธาตุ : น้ำ

ทรงผมต้องห้าม : ทรงผมที่ชี้ๆ ตั้งๆ ฟูๆ ไม่เหมาะเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นตัวแทนของธาตุไฟจะไปหักล้างกับธาตุเกิดของตัวเอง ทำให้ทำอะไรแล้วติดขัดไม่ราบรื่นดั่งใจหวัง

ทรงผมที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ คือ ผมลอนไซส์ใหญ่ ดังนั้นใครที่มีทรงผมเดิมเป็นผมหยิกหรือหยักโศกอยู่แล้วน่าจะได้เปรียบ ไม่ต้องทำอะไรมาก การแสกผมควรจะแสกด้านซ้ายหรือไม่ก็ด้านขวาไปเลย ไม่ควรจะแสกกลาง หรือสำหรับใครที่ไม่ชอบไว้ผมยาวอยากตัดผมสั้น ก็ควรนำผมลงมาปิดหน้าผากส่วนหนึ่งไม่ควรที่จะเปิดหน้าผากทั้งหมดคนที่เกิดวันเสาร์เป็นคนธาตุ : ไฟ

ทรงผมต้องห้าม : ลอนใหญ่มากๆ จะไม่ค่อยเหมาะสักเท่าไหร่ หรืออย่างลอนตีฟาร่าก็ยิ่งไม่งามเลยค่ะ เพราะว่าเป็นตัวแทนของธาตุน้ำทำให้จะมาตีกับธาตุไฟธาตุประจำวันเกิดของตัวเองส่งผลให้ทำอะไรก็ติดขัด

ทรงผมที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ คือ ไม่ควรเรียบแบนจนเกินไป ทำเป็น ลอนหยิกหรือผมทรงหยักโศก จะยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ผมต้องไม่สั้นและไม่ยาว จนเกินไป


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์กรุ๊ปเลือดอธิษฐานราศีการเงินดูดวงการใช้เงินเป็นหนี้ทายนิสัยทายทักหนี้บัตรเครดิตดวงชะตา