เปิดดวง! ราศีใดที่ช่วงนี้ที่มีเกณฑ์ต้องหน้าชื่นอกตรม

เข้าชม : 461

บางครั้งเราก็ไม่สามารถบอกความรู้สึกที่เเท้จริงข้างในให้คนนอกรู้ได้ ในขณะที่คนอื่นมองว่าคุณช่างดูโชคดี มีความสุข จะคิดทำอะไรก็สุขสมหวังไปเสียหมด ใครจะรู้ว่าลับตาคนคุณอาจต้องนอนร้องไห้คนเดียวก็ได้ วันนี้ LadyBKK จะพาไปเปิดดวง มาดูกันว่าช่วงครึ่งเดือนหลังนี้ ราศีใดที่มีเกณฑ์ต้องหน้าชื่นอกตรม ไปดูกันเลยค่ะ


ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องหน้าชื่นอกตรมคือราศี...


ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม)ในช่วงนี้ชีวิตของชาวราศีธนูดูจะโรยไปด้วยกลีบกุหลาบในหลายๆเรื่องที่หวังไว้จะประสบความสำเร็จดังหวัง คุณจะมีความโดดเด่นเป็นที่สนใจของคนทั่วไป แต่กุหลาบที่สวยก็ยังมีหนามในขณะที่คนอื่นมองว่าชาวราศีธนูมีชีวิตดีจนหน้าอิจฉา แต่เบื้องลึกภายในกลับรู้สึกโดดเดี่ยว อ้างว้าง เจ็บปวด และผิดหวังการงาน ในช่วงนี้ไปได้ดี มีเกณฑ์ขยับขยาย ใช้จ่ายคล่องตัว ถึงจะเก็บเงินไม่อยู่เพราะมักมีเรื่องให้ต้องใช้จ่าย เห็นอะไรก็อยากได้ แต่คุณก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆความรัก สำหรับคนมีคู่ช่วงนี้ต้องเผชิญกับความผิดหวังเสียใจ อยากเดินหน้าต่อแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ต้องรอให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน คนโสดก็ต้องอกหักต่อไป เสียใจกับเรื่องความรักที่ฝังใจ ยังตัดไม่ได้ ถึงแม้อยากจะมีรักใหม่แล้วก็ตามวิธีเสริมด้วย เเนะนำให้ไปสักการะพระธาตุเจดีย์ภูเขาทอง

และนี่คือดวงของชาวราศีธนูในช่วงครึ่งเดือนหลังนี้ค่ะ ขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้นะคะ เป็นกำลังใจให้
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์ตำรวจคนมีสีทหารเบอร์มงคลเบอร์มงคลหมอช้างราศีเบอร์โทรเรียกทรัพย์การเงินทํานายเบอร์โทรศัพท์หมอช้าง