3 ราศีที่จะเจอรักซ้อน มือที่สาม

เข้าชม : 716
คู่รักทั้งหลายฟังให้ดี เพราะวันนี้ LadyBKK มีคำทำนายดวงชะตาด้านความรักของ 3 ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะเจอรักซ้อน มือที่สาม สร้างความร้าวฉานให้ชีวิตคู่ ดังนั้นต้องใช้สติให้มากๆ เพราะมันจะส่งผลกระทบกับชีวิตของคุณในเรื่องอื่นๆด้วย ช่างเป็นข่าวร้ายสำหรับคู่รักจริงๆ ถ้างั้นไปเช็กกันหน่อยคะว่ามีราศีใดกันบ้าง
ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)ระวังการนอกใจของคุณเองกับสิ่งเร้ารอบข้าง คนใกล้ชิดจะทำให้คุณอ่อนไหวง่ายถ้าคุณมีครอบครัวแล้วให้คิดถึงความถูกต้องให้มากที่สุด ปัญหาในระยะยาวจะได้ไม่เกิด การระงับจิตใจและทำในเรื่องที่ถูกที่ควรสำคัญกับคุณมาก เพราะถ้าเกิดเรื่องเสียหายแล้ว อาจจะมีผลต่อเรื่องอื่นๆในชีวิตของคุณได้

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)ความรักที่เป็นความลับ ความพึงพอใจที่กลายเป็นความแอบชอบชื่นชม จนกลายเป็นเรื่องเลยเถิดไป คนโสดก็ยังมีลุ้นจะเจอคนถูกใจ แต่คนมีคู่แล้วระวังใจตัวเองจะเผลอให้ใจใครไปที่จะทำให้เกิดเรื่องเสียหายกับตัวคุณเองได้แบบไม่คาดคิด

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)ชาวราศีมีนที่มีคนรักคู่ครองอยู่แล้ว มีเกณฑ์จะมีคนที่เข้ามาใหม่ ที่มีอิทธิพลต่อจิตใจได้อย่างมาก คุณอาจพบความสุขอย่างชนิดที่เรียกว่าหลงใหล จนไม่มองอะไรหรือฟังเสียงใครเลย ด้วยสภาวะอารมณ์ความรู้สึกที่พึงพอใจ ความรักซ้ำซ้อน ความรักที่ไม่เปิดเผย มีสิทธิ์ที่ราศีมีนจะพบเจอได้ ใครมีครอบครัวแล้วระวังปัญหาจะเกิดขึ้นได้ ต้องใช้สติให้มากขึ้น

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงดีราศีความเชื่อวิธีข่มสามีดูดวง