เช็คดวง! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์พลัดพราก ร้างลาจากคนรัก

เข้าชม : 316

อะไรที่มากไป หรือน้อยไป ไม่มีความพอเหมาะพอดี มีแต่จะทำให้ใจเป็นทุกข์ กับความรักก็เช่นกัน ถ้าใกล้กันมากเกินไป อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัด หรือเบื่อหน่าย แต่ถ้าไกลกันเกินไปก็ทำให้คิดถึง หวั่นไหว นอกใจกันได้ง่าย แต่ด้วยภาระหน้าที่ หรือเหตุผลที่แตกต่างกันไป ทำให้หลายคู่เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องห่างกัน เหมือนกับหนึ่งราศีของเราในวันนี้ ที่มีเกณฑ์จะพลัดพราก ต้องร้างลาจากคนรัก แต่จะเป็นราศีของคุณหรือไม่นั้น ตาม LadyBKK ไปดูได้เลยค่ะและสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะพลัดพราก ต้องร้างลาจากคนรัก คือ ราศี ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีกุมภ์

( ท่านที่เกิด 15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่มีคู่รัก หรือคู่ครองอยู่แล้ว ปัญหาความรักที่ต้องเผชิญในช่วงนี้คือเรื่องความห่างไกล ถ้าไม่ห่างกายด้วยระยะทาง ก็ต้องห่างกันทางใจ คนรักมีใจเป็นอื่น


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ระวังปัญหาเรื่องรักซ้อน มือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว ทำให้จิตใจหม่นหมอง ต้องใจแข็ง รักตัวเองให้มากในช่วงนี้ อย่าปล่อยใจหรือคาดหวังมากเกินไปนัก อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ส่วนคนโสด การเริ่มต้นความสัมพันธ์ในช่วงนี้ จะเป็นรักแบบฉาบฉวย มีเข้ามาแต่ก็ต้องร้างลากันไป คบกันได้ไม่ยืด ยังไม่ใช่คู่กัน แค่เข้ามาให้ใจสั่นเป็นครั้งคราว

และนี่ก็คือดวงความรักของชาวราศีกุมภ์ที่เรานำมาฝากกัน สำหรับราศีอื่นๆ ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆได้ที่ LadyBKK ที่นี่ที่เดิมนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีเมถุนดูดวงออนไลน์ดวง12ราศีเสน่ห์แรงราศีดวงความรักดวงคนมีคู่ดวงรายปักษ์ดวงคนโสดดวงเนื้อคู่