2 ราศีที่ช่วงนี้? คนมีคู่อยากกลับไปโสด เข้าสู่โหมดเบื่อแฟน!!

เข้าชม : 289
งงเป็นไก่ตาแตกกันเลยทีเดียว ในขณะที่คนโสดก็โหยหา ขวนขวายอยากจะมีคู่ อยากมีคนให้รัก คนให้นอนกอด แต่มี 2 ราศีที่ช่วงนี้เข้าสู่โหมดเบื่อแฟน อยากจะกลับไปโสดเสียนี้ จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของแฟนคุณหรือเปล่า ตาม LadyBKK ไปเปิดคำทำนายนี้พร้อมๆกันเลยค่ะและ 2 ราศีที่ช่วงนี้คนมีคู่อยากกลับไปโสด เข้าสู่โหมดเบื่อแฟน ได้แก่...


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีมีน ( 16 มีนาคม - 15 เมษายน )

ปักษ์นี้ชาวราศีมีนที่ยังครองตัวเป็นโสด ยังไม่เจอคนที่ใช่ ผ่านมาแล้วผ่านไป ยังไม่ใช่ตัวจริง ส่วนคนมีคู่เขาสู่ช่วงเบื่อแฟน เหนื่อยหน่ายกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ รู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวเอง ทำอะไรก็ผิด คุยกับคนรักแล้วรู้สึกเสียอารมณ์ อยากกลับไปอยู่เงียบๆคนเดียว ต้องใจเย็นๆกันทั้งคู่แล้วจะดีขึ้นค่ะ

ราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน )ชาวราศีพฤษภที่ไม่โสดแล้ว จะมีปัญหาในเรื่องความรักให้หนักอก ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ไม่พอใจในการกระทำของอีกฝ่าย ช่วงนี้ทำอะไรก็ขวางตาไปเสียหมด หนักเข้าก็เอาคู่ของตัวเองไปเปรียบกับคู่อื่น ยิ่งเปรียบยิ่งอยากจะเลิก เบื่อ
ภาพประกอบจาก pixabay.com

ส่วนคนโสด ที่กำลังเดินเครื่องจีบใครสักคนอยู่ ดูท่าจะรักเขาข้างเดียว เขาไม่มีใจตอบ เต็มที่ต่อไปน้ำหยดทุกวันหินยังกร่อน นับประสาอะไรกับใจคน

และนี่คือดวงความรักของ 2 ราศีที่เรานำมาฝากกันค่ะ ไม่มีรักไหนที่ดีทุกข์วัน ผ่านช่วงทะเลาะ ช่วงเบื่อ ถ้าผ่านไปได้ก็จะยิ่งรักกันมากขึ้นค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ศรัทธายันต์ฉัตรเพชรดูดวงความเชื่อรอยสักกันภัยสัมผัสพิเศษของคนแต่ละวันเกิดยันต์ห้าแถวลายยันต์ซิกเซ้นส์สักยันต์ยันต์สัมผัสพิเศษ