บุญมีแต่กรรมบัง!! 4 ราศีมีโชคลาภ แต่ระวังจะเจอเรื่องทำให้ชวด!!

เข้าชม : 231
     ดวงชะตาของชาวราศีใดในช่วงนี้ ที่มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ แต่ก็ต้องระวังจะเจอเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้ชวด ซึ่งหมอดูชื่อดังได้เปิดเผยดวงให้ได้ทราบถึงทิศทางและแนวโน้มความเป็นไปเกี่ยวกับดวงการเงินของ 4 ราศีต่อไปนี้แล้ว ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ตาม Gang BKKไปตรวจเช็กดวงได้เลย

ราศีมีน
(เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

     มีอะไรให้ได้หยิบจับทำตลอด ภารกิจฉุกเฉินมีมาไม่ขาด คิวว่างแทบไม่มี ได้ค้นพบอะไรใหม่ ๆ จากการที่ได้ลองผิดลองถูกด้วยตนเอง จะได้คำตอบในเรื่องที่สงสัยอย่างกระจ่างชัด อ่านสถานการณ์ได้ขาดขึ้น ซึ่งทำให้เป็นผลดีต่อการวางแผน บางท่านอาจจะเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนหรือมีการตัดสินใจบางอย่างที่ทำเอาคนใกล้ชิดต้องอึ้งไปตาม ๆ กัน จะมีการติดต่อกับคนที่คุ้นเคยเก่า ๆ สำหรับกิจกรรมหรือเพื่อจุดมุ่งหมายบางอย่าง การมองต่างมุมหรือความคิดต่างของคนที่ทำงานร่วมกันมิใช่ปัญหา ที่สำคัญคือคุณต้องใจกว้างที่จะรับฟังโดยปราศจากอคติ ระวังคำพูดในลักษณะของการพาดพิงบุคคลอื่นไม่ว่าจะเจตนาหรือไม่ก็ตาม จะกลับกลายมาเป็นพิษต่อตนเองแบบคาดไม่ถึง ปลายสัปดาห์จะมีข่าวที่น่ายินดีหรืออย่างน้อยก็รู้สึกได้ว่าโล่งใจ

     ด้านการเงิน สภาพคล่องดี มีโชคลาภ มีสิทธิ์ที่จะได้เงินก้อนเข้าหมุนใช้ ต้องคุมงบประมาณรายจ่ายให้อยู่ เรื่องของผลประโยชน์ไม่เข้าใครออกใครควรทำสัญญาให้เป็นกิจลักษณะด้วย

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ตกหลุมรักกับคนที่ไปเป็นสื่อรักให้ซะได้ และอะไรๆก็มีความเป็นไปได้ทั้งนั้น ส่วนคนมีคู่ เป็นช่วงเวลาของความหวานชื่น มีโอกาสที่จะได้ทายาทมาเชยชม

ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

     สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก กลายเป็นภาระของผู้อื่นโดยมิได้ตั้งใจ ถึงแม้จะพยายามที่จะเปลี่ยนรูปแบบหรือวิธีการแต่ผลลัพธ์ก็ใช่ว่าจะดีขึ้น มีเรื่องให้ต้องกังวลไปร้อยแปดอย่าง มิควรที่จะประมาทในการใช้เวลา ต้นทุนความพร้อมมิได้น้อยกว่าคนอื่นแต่เป็นที่ปัจจัยแวดล้อมที่ดูเหมือนจะไม่เป็นใจ บางท่านที่โชคดีหน่อยก็ยังพอมีโอกาสให้ได้ฝากเนื้อฝากตัวกับผู้ใหญ่ การทำงานร่วมควรที่จะต้องมีการสื่อสารพูดคุยกันให้มากขึ้นเพื่อความเข้าใจและจะได้รู้ว่าถึงขั้นตอนไหนและต้องทำอะไรต่อ มิฉะนั้นอาจจะต้องเปลืองแรงในการกลับไปเริ่มต้นใหม่ เจอความยากที่ครบสูตรแทบจะกางตำรากันไม่ทันเลยทีเดียว ระวังความใจเร็วด่วนได้โดยเฉพาะถูกบีบให้ต้องรีบตัดสินใจเป็นจังหวะที่ผงเข้าตาตัวเองก็ว่าได้

     ด้านการเงิน หมุนคล่อง มีโชคลาภ แต่ระวังเจอเหตุการณ์แบบเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่ายด้วยล่ะ คงต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะจ่ายหรือเชื่อใครง่าย ๆ ปัญหาเก่าที่คาราคาซังจะเป็นตัวดึงเงินในกระเป๋าคุณออกไป

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เนื้อหอม การคบหามีทั้งที่เปิดเผยและอุบไว้ ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องให้ระแวงและแคลงใจกันเบาๆ

ราศีตุลย์
(เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)     สถานการณ์ดีขึ้นโดยลำดับ ขยับทำอะไร ๆ ได้อย่างใจมากขึ้น แต่ถึงกระนั้นเรื่องที่ยังคงต้องทำการปรับปรุงแก้ไขก็ยังคงมีอยู่ ต้องพยายามหาทางที่จะพัฒนารูปแบบเพื่อสร้างความแตกต่าง โดยเฉพาะในสภาวการณ์ที่การแข่งขันสูงเช่นนี้ มิควรที่จะนิ่งดูดาย ทุกปัญหามีโอกาสแฝงอยู่เสมอ อย่าได้ละเลยหรือมองข้ามไปอย่างไม่ใยดี ต้องใช้ความวิริยะอุตสาหะที่เข้มข้นมากขึ้นกับทุก ๆ เรื่อง ทำด้วยความตั้งใจถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องที่สมัครใจก็ตาม เป็นช่วงที่คุณสามารถเรียกคืนความศรัทธากลับคืนมาได้ ความโปรหลาย ๆ ด้านของคุณทำให้เป็นที่พึ่งของคนอื่นได้เป็นอย่างดี มีอุปสรรคในการเรียกใช้ข้อมูล กว่าจะผ่านแต่ละขั้นตอนมีพิธีรีตองเยอะจนแทบจะถอดใจ มีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อยกว่าปกติ

     ด้านการเงิน มีใช้มีจ่ายสมฐานะ มีโชคลาภ แต่ภาระที่แบกรับยังมากอยู่ อะไรที่ประหยัดได้ก็ควรทำ ระวังถูกหลอกให้ต้องเสียเงินฟรีหรือเกิดจากการเข้าใจผิดในข้อมูล ได้สินค้าไม่ตรงตามที่ต้องการ

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เป็นความรักที่หวือหวามากกว่าที่จะจริงจัง ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณทำตัวลึกลับ หรือมีเหตุอันชวนให้สงสัยและเข้าใจผิดได้ ขอให้เป็นแค่เพียงมโนไปเองเถอะนะ

ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

     เจอมรสุมเข้าจำเป็นที่จะต้องตั้งหลักและตั้งรับให้ดี สิ่งไม่เคยเป็นปัญหาก็กลับกลายมาเป็นเรื่องซะได้ อาจจะต้องยอมเหนื่อยฟรีไปก่อนเพื่อผลในระยะยาว ต้องทำหลายสิ่งในเวลาเดียวกัน ซึ่งก็ควรรักษามาตรฐานด้วยอย่าให้ต้องโดนตำหนิได้ล่ะ ขะมักเขม้นให้มากกว่าเก่า พฤติกรรมบางอย่างอาจจะถูกผู้ใหญ่มองว่าหัวแข็งหรือปีกกล้าขาแข็งมากไปจำเป็นต้องเพลา ๆ ลงบ้าง ระวังการใช้น้ำเสียงและคำพูดแบบขวานผ่าซากด้วยล่ะ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทำให้คุณต้องปรับตัวหรือประสบการณ์ตรงบางอย่างเป็นเหตุที่ทำให้คุณต้องเปลี่ยนทัศนติไปโดยสิ้นเชิง

     ช่วงนี้ความอดทนค่อนข้างต่ำและอัตราการเหวี่ยงวีนสูง หากไม่ควบคุมให้ดีอาจจะมีงานเข้าโดยไม่รู้ตัว ควรใช้สันติวิธี มีความอะลุ้มอล่วย การติดต่อหรือยื่นเรื่องหรือขอข้อมูลเกิดการติดขัดไม่เป็นไปตามความประสงค์ที่ต้องการ อย่ามัวแต่อาสาช่วยงานคนอื่นจนงานตนไม่ได้ทำล่ะ

     ด้านการเงิน ไหลเวียนดีขึ้น มีรายได้เสริม มีโชคลาภ มีรายรับจากการแบ่งปันผลประโยชน์ แต่ระวังจะถูกมัดมือชกสำหรับค่าใช้จ่ายบางอย่าง ระวังรถหายหรือขโมยขึ้นบ้านหรือจะถูกชักดาบหนี้สิน

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด อย่าหลงติดในภาพลักษณ์ จะคบหาใครควรศึกษานิสัยใจคอให้ดีก่อน จำเป็นต้องเก็บความรู้สึกไว้บ้าง ส่วนคนมีคู่ มีปัญหากันด้วยเรื่องเก่า ๆ เดิม ๆ โดยเฉพาะเรื่องของความเจ้าชู้

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทายทักดวงทายนิสัยวันสงกรานต์เสื้อลายดอกดวงการงานดวงชะตาเสริมดวงดูดวงดวงปี256112ราศี