ฟันเปรี้ยง! 2 ราศีที่มีเกณฑ์จะเห็นผิดเป็นชอบ คว้าคนห่วยๆมาเป็นคู่

เข้าชม : 989

ที่เขาว่าความรักทำให้คนตาบอด เห็นทีจะเป็นเรื่องจริง โดยเฉพาะกับ 2 ราศีที่ LadyBKK จะพาไปผ่าดวงกันในวันนี้ มีเกณฑ์จะเห็นผิดเป็นชอบ ไปคว้าเอาคนห่วยๆมาเป็นคู่ จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ไปร่วมลุ้นพร้อมกันเลยค่ะ


เเละ 2 ราศีที่มีเกณฑ์จะเห็นผิดเป็นชอบ คว้าคนห่วยๆมาเป็นคู่ ได้เเก่ ...


ขอบคุณภาพจาก pixabay.com

ราศีเมถุน
ช่วงนี้ความรักเข้าตาชาวราศีเมถุนเต็มๆ จนทำให้หน้ามืดตามัว กลายเป็นความรักเเบบหลงผิด ทำให้ตัดสินใจเเบบผิดๆ อาจเพราะหลงอยู่กับเปลือกนอก หรือทรัพย์สินเงินทอง วาดฝันไว้อย่างสวยงาม จนลืมนึกถึงความเป็นจริง ความถูกต้อง หากมีคู่อยู่เเล้วก็คิดจะนอกใจ


ขอบคุณภาพจาก favim.com

ส่วนคนที่ยังโสด ความรักที่เข้ามาในช่วงนี้จะเป็นรักแบบฉาบฉวย เข้ามาให้ยิ้มชุ่มชื่นหัวใจ แป๊บๆก็จากไป ทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายในความรัก

ราศีสิงห์คิดจะปลูกต้นรักทั้งที เเต่รักคราวนี้ดูจะไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง คนรอบตัวต่างไม่เห็นด้วย เพราะชาวราศีสิงห์ดันไปคว้าเอาผู้มีฐานะทางสังคมที่ต่ำกว่ามาก หรือทำอาชีพที่คนดูหมิ่น เช่น คนรับใช้ คนงาน มาเป็นคู่ครอง

ซ้ำร้ายยังเป็นความรักแบบหลงผิด ทำให้เสียเงินเสียทองมากมาย ต้องใช้ทรัพย์สินเข้าเเลกเพื่อให้ได้มา ความรักครั้งนี้จะทำให้เสื่อมเสีย เดือดร้อน

อย่ายอมให้ความรักบังตา ต้องใช้สติพิจารณาให้ดี ควรรับฟังคำเตือนจากคนรอบข้างที่หวังดีกับคุณไว้บ้างนะคะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงรายปักษ์2563ดวงครึ่งเดือนแรกมิถุนายนราศี