เปิดไพ่ทายดวงความรัก แบบจัดเต็ม 12 ราศี รักรุ่ง หรือรักร่วง รีีบเช็ก!

เข้าชม : 313
สวัสดีค่ะ...วันนี้ LadyBKK มีดวงความรักแม่นๆมาฝากกันอีกแล้วจ้า...ซึ่ง หมอเมี่ยง โทริอิ แห่งเว็บ Horoworld.com ได้เปิดไพ่ทำนายดวงความรักในเดือนพฤษภาคม 2561 เอาไว้แบบจัดเต็มทั้งคนโสดและคนมีคู่ ส่วนความรักในเดือนนี้จะรุ่งหรือจะร่วง รีบตามไปเช็กกันค่ะ


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีเมษ ( เกิด 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม )

ชาวเมษโสด ถ้าอยากมีแฟนซะทีต้องถือคติ "ดักลอบต้องหมั่นกู้ เจ้าชู้ต้องหมั่นเกี้ยว" เพียงแต่พักนี้ชาวเมษจะไม่ค่อยว่าง งานก็เยอะ สังคมก็แยะ ทำให้เนือยๆ กับการหาเวลาไปหาแฟน ตอนนี้ใจเธอ(เขา)ค่อยๆ สั่นคลอน ขอให้เร่งทำคะแนนก่อนจะได้ทานแห้ว คนที่ยังไม่มีใครเลยมีโอกาสพบในที่ๆคนมากมาย

ชาวเมษมีคู่ คู่ที่รักลงตัว ใกล้ได้ฤกษ์แต่งงานที่ไม่เน้นพิธีรีตองแต่ใจเต็มร้อย บางครอบครัวน่าจะจัดสรรเวลาให้ดีแม้งานวุ่นก็ควรใส่ใจคู่สม่ำเสมอ การแสดงออกถึงความรักเป็นเรื่องดี จะช่วยให้ดนรักมั่นใจ

ราศีพฤษภ ( เกิด 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน )

ชาวพฤษภโสด รักจะมาแล้ววว มีโอกาสมาให้เลือก ถ้าไม่ช่างเลือกหรือไม่ก็ต้องเข้าใจเลือก ถึงจะได้รักดีๆ ระวังคติ "เลือกนักมักได้แร่" บางคนได้คนอายุมากกว่า ช่วงนี้ความรักมีโอกาสมาหาทุกคนไม่เกี่ยงอายุแม้สูงวัยแล้วก็ยังมีรักเข้ามาได้ บางคนมีคนที่อยากเลิกเหงาเข้ามาหา สรุปจะมีรักแฮปปี้กันไป

ชาวพฤษภมีคู่ ช่วงนี้อาจต้องดูใจของตัวเองในเรื่องความต้องการ บางครั้งอาจไปทำให้คนใกล้ชิดเข้าใจคลาดเคลื่อนไป ดูเหมือนเป็นการเอาแต่ใจก็ได้ ลองสื่อจังหวะกับคู่ดีๆ เพราะช่วงนี้เกณฑ์ความรักดีแต่ต้องไม่ทิ้งคู่ให้เหงาราศีมิถุน ( เกิด 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม )

ชาวมิถุนโสด มีรักเข้ามา เป็นได้ทั้งรักเก่าหวนคืนหรือรักใหม่ซิงๆ มีน้องๆ มาสนใจ แต่เราต้องเดินหน้าลงมือจีบ อีกฝ่ายจะไม่เป็นคนเริ่มต้น อย่ามัวแต่นึกฝันไม่ทำอะไร รักจะชักช้า ให้ไปมองหาโอกาสพบคนใหม่ๆ แถวๆ ที่คนเยอะๆ เด็กเยอะๆ ร้านขายของ พบแล้วใจเต้นระทึก รู้ว่าใช่

ชาวมิถุนมีคู่ ความรักจะดี มีความโรแมนติค ถ้าคุณทำตามแผนเอาใจคนรักที่วางไว้ คนรักอยากได้รักที่จับต้องได้จากคุณ แต่อาจจะไม่เอ่ยบอกคุณ บางคู่มีโอกาสได้ทายาท
ภาพประกอบจาก maxpixel.net


ราศีกรกฎ ( เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม )

ชาวกรกฎโสด ค่อนข้างจะอ่อนไหว จะโหยหาความรัก ไม่อยากโสดแล้ว ทั้งชายและหญิงมีโอกาสพบ แต่พบแล้วควรศึกษาดูใจสักพักก่อนเทใจไปทั้งดวง รักยังไม่นิ่ง มีเกณฑ์รักๆ เลิกๆ เพราะสเปคยังไม่ลงตัวหรือเพราะการแสดงความเป็นเจ้าของมากไป พบรักในระหว่างเดินทางหรือในภาวะอึดอัดเขามาช่วย พบแล้วใจเต้นชาวกรกฎมีคู่ ช่วงนี้ความรักจะมั่นคงมากขึ้นได้ก็ต้องให้ความเชื่อใจกันและกัน ใช้ความใจเย็นเป็นที่ตั้ง คนที่รักห่างไกลถือเป็นไปตามดวง กรกฎชายอาจมีใครอื่นเข้ามาสนใจแต่รักที่จริงใจ ใจเดียวจะทำให้ครอบครัวมีความสุขที่ยืนยาวราศีสิงห์ ( เกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน )

ชาวสิงห์โสด คนที่เพิ่งโสดมา อยากมีรักใหม่ก็อาจได้รักใหม่ อย่ามัวเก็บตัวรักใหม่มีอยู่ข้างนอก พบรักในที่คนพลุกพล่าน ร้านค้าหรือระเบียง พบแล้วจะรู้ บางคนมีโอกาสเป็นม้ามืดสำหรับคนที่เราหมายปอง เขายิ่งไม่สนใจเรายิ่งมีโอกาสเป็นคนที่ใช่ สำหรับคนที่ยังอยากพักใจจากรักช่วงนี้ไปพักผ่อนตามธรรมชาติจะทำให้ใจสงบ

ชาวสิงห์มีคู่ ความรักยังมีจังหวะผกผัน ถ้ากำลังมีเรื่องเคืองใจ คนรักอาจเอาใจยากหน่อย ต่อไปสถานการณ์จะดีขึ้น บางคนอาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันเพราะความเครียดที่แอบสะสมมาก่อนไม่รู้ตัว คนรักอาจห่างเหิน ต้องรับมือไปตามสถานการณ์ราศีกันย์ ( เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม )

ชาวกันย์โสด เดือนนี้ยังไม่ค่อยรีบเรื่องรัก อาจเพราะนิยามรักของชาวกันย์ไม่ใช่จะฟินน์กันแค่ผิวๆ น่าจะมีสิ่งที่ลึกซึ้งทางใจด้วย คนที่มีแววใช่จะเป็นคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาปลื้ม แต่ก็ยังต้องใช้เวลา เดินหน้าไปเรื่อยๆ เพราะเขายังสนุกกับความโสดกับเพื่อนๆ โอกาสยังกึ่งๆ อาจมีพลิก


ชาวกันย์มีคู่ เดือนนี้ถ้าอยากได้รักต้องให้รักก่อน เพราะถ้าห่างกันเราอาจจะเหงากว่าเขา คนที่รอแต่งงานอาจยังต้องรอต่ออีกหน่อย อีกมุมหนึ่งเดือนนี้ต่างคนต่างอาจอยากปลีกวิเวก ก็อย่าห่างกันนานเกินไป ใส่ใจกันบ้าง คนรักของบางคนจะแค่ไปเที่ยวเล่นเม้าท์มอยกับเพื่อน แต่บางคนอาจพบว่าคนรักเริ่มไปปลื้มปริ่มคนอื่น


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีตุลย์  ( เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )

ชาวตุลย์โสด เป็นช่วงของการแปรผัน เป็นได้ทั้งคนที่คิดอาจไม่ใช่ คนที่ใช่อาจไม่ได้คิดถึงมาก่อน หรือต้องผ่านอุปสรรคอดทนต่อกันกว่าจะเข้าใจ หรือเป็นช่วงรอคนถูกใจ รอสักระยะทุกอย่างจะดีในท้ายที่สุด

ชาวตุลย์มีคู่ ความรักจะเดินต่อได้ดี ควรเดินทางสายกลางจะดีต่อทุกคน รับฟังคู่ของคุณและเสียงหัวใจตัวเอง การเสียสละจะได้ผลลัพท์ที่ดีกว่า บางครั้งควรพิจารณาว่าจะรับคำแนะนำของคนรอบข้างมาใช้ได้ไหม สถานการณ์เขากับเราอาจต่างกัน หรือยังไม่รู้เจตนาแฝงของบางคน


ราศีพิจิก  ( เกิด 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )

ชาวพิจิกโสด ช่วงนี้ต้องก้าวย่างอย่างมีเชิง ความรักยังรอจังหวะ บางคนอาจสนใจโอกาสเรื่องงานเงินมากกว่า คนที่พบคนที่สนใจแล้ว ยังต้องให้เวลา การจีบเน้นที่โปร่งๆ สบายๆ เร่งเร้ามากจะเสียการ พิจิกหญิงก่อนจะเชื่อใจใครให้ดูความจริงใจให้ดีก่อน

ชาวพิจิกมีคู่ ช่วงนี้กับคู่อย่าเพิ่งตามติดนัก ระวังความหึงหวงเกินจำเป็น อะไรที่เร่งรัดย่อมอัดอัดอยากถอยเป็นธรรมดา บางคนเอาแต่งานทำแต่เงิน แต่ก็ทำให้งานเงินดีขึ้น พองานเงินดี รากฐานชีวิตครอบครัวก็จะดี จะยังไงก็ควรอธิบายให้คู่เข้าใจด้วย

ราศีธนู ( เกิด 16 ธันวาคม - 13 มกราคม )

ชาวธนูโสด สถานการณ์รักช่วงนี้ต้องออกแรงจนชนะถึงจะสมหวัง ลุยกับทั้งคู่แข่ง ทั้งเพื่อนของเขา หรือเพราะยังไม่ว่างเพราะงานของเราเอง หรืออาจเป็นเพราะเขายังคงรู้สึกว่าโสดแล้วอยู่กับเพื่อนยังมีความสุขสนุกดี โดยเฉพาะกับคนที่ยังอายุน้อย ก็ยังต้องคอยบ่มเพาะต้นรักต่อไป

ชาวธนูมีคู่ ช่วงนี้ "พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง" จะทำให้สถานการณ์ราบรื่น  คนรักอาจติดเพื่อน การมองโลกแง่ดีจะดึงพลังบวกเข้ามา แล้วก็ระวังความหวังดีของเพื่อนอาจก่อปัญหาโดยไม่ตั้งใจ บางครั้งการปกป้องความถูกต้องก็จำเป็น


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีมังกร ( เกิด 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ )

ชาวมังกรโสด เดือนนี้ปรับระดับใจให้นิ่งๆ ไว้ เพราะอาจไปชอบคนที่มีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว ทำให้เหมือนถูกหลอก ก็จะมีนอยด์ๆ บางคนอาจเจอปัญหาซับซ้อนหรือรักต่างระดับ เช่น ฐานะ สถานภาพ ฯลฯ ที่จริงอยู่ที่มุมมองถ้าเข้าใจได้ว่ารักอยู่ที่ใจ เรื่องระดับก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่(ยกเว้นที่หวังสูงเกินเกิ๊นเกิน) เรื่องที่ใหญ่จริง คือ ความจริงใจกับคู่แข่งมากกว่า
ชาวมังกรมีคู่ ช่วงนี้เน้นรักมั่นคง ความรักเหมือนต้นไม้ต้องดูแลระวังเพลี้ยแมลงมาเกาะแกะ ต้องทำตัวเองให้คู่มั่นใจ เพราะบางคนมีเกณฑ์รักพลิกผัน มาจากหลายเหตุ เช่น ความแตกต่าง ความเข้าใจ แต่ที่สำคัญ คือ คู่แข่งที่จะแอบเข้ามาแทรก ถ้าไม่อยากตัดใจก็ต้องสู้สู้ราศีกุมภ์ ( เกิด 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม )

ชาวกุมภ์โสด พบรักทางไกล ที่ถิ่นไกล คนที่ผิดหวังมาจะพบรักใหม่ อาจพบที่ร้านอาหาร ภัตตาคาร ที่เกี่ยวกับอาหาร การเกษตร พบแล้วรู้สึกถูกชะตา บางคนมีเกณฑ์คนรักเก่ากลับมา ช่วงนี้ความรักผลุบๆ โผล่ๆ

ชาวกุมภ์มีคู่ ช่วงนี้มีเกณฑ์ห่างไกลคนรัก อาจเป็นเพราะเรื่องงานเรื่องหาเงิน คนรักจะรู้สึกเหงาควรติดต่อกันอย่าขาดหาย  และถึงห่างตัวก็อย่าลืมดูแลครอบครัวเรื่องเงิน บางคนที่อาจถึงเวลาตัดสินใจเรื่องความรักให้คิดทบทวนดีๆ ก่อนทำอะไร สำหรับคนมีครรภ์ควรดูแลดีๆราศีมีน ( เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน )

ชาวมีนโสด รักแบบสดใส รักแบบตามใจตัวเอง รักแบบปั๊ปปี้เลิฟ จะจีบต้องหมั่นไปหาหรือทำให้หายเหงา ความรักยังเพิ่งตั้งใข่อาจอยู่อาจไปหรือต้องใช้เวลาทำให้จริงจังขึ้นเป็นไปได้ทั้งนั้น รักเก่าไปแล้วไปลับ

ชาวมีนมีคู่ ช่วงนี้ความมีอิสระจะช่วยให้รู้สึกผ่อนเบา เป็นช่วงที่มีความสุขถ้าไม่ผูกมัดกันมากเกินไป ชีวิตคู่บางครั้งก็ต้องการการเว้นระยะ แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้ง ถ้าสัญญาสิ่งใดก็อย่าละเลย ถ้าทำอย่างนี้ได้ก็สนุกกับชีวิตคู่ได้


ภาพประกอบจาก maxpixel.net


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เสริมดวงปี2563เคล็ดลับเสริมดวงเสริมดวงตามเดือนเกิดเสริมดวงปี2020ดูดวงตามเดือนเกิดทำบุญเสริมดวง