หมอดูดัง ทัก ราศีที่ ปากนำโชค พาร่ำรวย , แนะเคล็ดเสริมดวงเฮงด้านการเงิน ในปี 61

เข้าชม : 338
LadyBKK ดูดวงวันนี้ จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวงชะตา ราศีที่จะมีโชค มั่งคั่งร่ำรวย เด่นเรื่องโชค เรื่องการเงิน ในปีหน้า และราศีที่จะได้เงินจากการใช้ปากหรือปากพารวย พร้อมกับเผยเคล็ดลับเสริมดวงเฮงให้เงินทองไหลเทมา ในปี 2561

โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เผยคำทำนายผ่านทาง รายการ "ตีสิบ เดย์" ว่า ในปี 61 ราศีที่จะมีโชค มั่งคั่งร่ำรวย เรื่องโชค เรื่องเงินเด่น เจ้าของธุรกิจก็มีโอกาสได้กำไรดี มีโอกาสได้สิ่งที่เกินคาดหวัง แต่รับมาแล้วต้องรีบทำบุญ คือ ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.)

ส่วนราศีที่จะได้เงินจากการใช้ปากหรือปากพารวย คือ ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.) จะมีโชคจากการเจรจา วาทศิลป์ ดังนั้น เซลล์ นายหน้า ตัวแทน ยี่ปั๊ว ซาปั๊ว พวกเจรจาค้าขาย ติดต่อ จะมีโอกาสมั่งคั่งร่ำรวยมากขึ้น หรือใช้การเจรจาเพื่ออาชีพการงาน เช่น อยากเปลี่ยนงาน โอกาสจะมีมากขึ้นนอกจากนี้ หมอช้าง ยังได้แนะนำอีกว่า ความจริง เรื่องความรวยไม่ใช่สิ่งสำคัญในชีวิตเสมอไป แต่ก็ถือเป็นเรื่องจำเป็น เคล็ดลับเสริมโชคด้านการเงิน เรื่องกำลังใจก็สำคัญ การไปไหว้พระขอพร เทพสำคัญ คือ เทพเจ้าแห่งโชคลาภ คือ ไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าที่ให้ผลเรื่องโชคลาภการเงิน จริงๆ มักไปไหว้กันช่วงตรุษจีน มีหลายวัด ทั้งในไทย วัดมังกรฯ หรือ มาเก๊า ฮองก่ง การอธิษฐานขอจะทำให้มีผลเรื่องความคล่องตัวทางการเงินขึ้น วิธีการขอ ไม่ใช่ไปขอ อยู่ดีๆ ให้มีเงินเข้ามา แต่สิ่งสำคัญ คือ ให้จัดการกับเงินที่เข้ามา ให้ราบรื่น คล่องตัว

เคล็ดลับที่สำคัญอีกอย่าง คือ การดูแลพื้นที่จุดเก็บเงิน เช่น ตู้เซฟ มักกองพวกหนังสือหรือรกๆ หลักฮวงจุ้ย จะต้องไม่ให้มีอะไรมาทับตู้เซฟ ที่เก็บเงิน รวมทั้งในตู้เซฟ บางคนมีทั้งโฉนด แหวนเพชร เงินสด ต้องมีการจัดระเบียบ เพราะถ้าเราจัดกระเป๋าสตางค์ดี แต่ไม่จัดการตู้เซฟหรือจุดเก็บเงินก็ไม่ดี แนะนำใส่ของมงคล ไฉ่ซิงเอี๊ย หรือบางคนก็นับถือ พระสังกัจจายน์ เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย ใส่ไว้ช่วยเสริมโชคการเงินให้เรา

ส่วนผู้ทำธุรกิจมีหน้าร้าน ให้หมั่นทำความสะอาดหน้าร้าน โต๊ะเก็บเงิน เป็นการเริ่มต้นที่จะมีโอกาสรับการเงินที่ดีในปี 61 นี้ด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทายทักทำบุญดวงปี2561ดูดวงราศีดวงชะตาไหว้พระอธิษฐาน