เช็คดวง 12 ราศี รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 ต.ค. - 5 พ.ย. 2560

เข้าชม : 812
วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทชีวิตกันเช่นเคย โดย คุณเสฏฐวุฒิ ได้เปิด ดวงชะตา 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ซึ่งมีทั้งคนที่ดวงรุ่ง งานเยอะ เงินแยะ หยิบจ่าย ใช้สอย แถมมีเก็บ แบบสบายๆ และคนที่ดวงร่วง เงินไม่พอ กระเป๋าแฟบ ทำอะไรก็ติดๆขัดๆ ต้องอดทนฝืนทำงานทั้งน้ำตา! แต่ทั้งนี้! จะตรงกับใครบ้างนะ? ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า!ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทะเลาะกับคนที่ควรจะยิ้มแย้มเข้าหากัน จะให้สตางค์หรือความรู้ความคิดแก่พวกที่ไม่ปรารถนาจะได้รับ ชีวิตประจำวันของท่านมักจะพบอุปสรรคมากมายหรือมีคนคอยขัดใจขัดคอ จะได้รับประโยชน์เล็กน้อยบนอุปสรรคที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง การเงินมีเข้ามาประปราย โดยเฉลี่ยแล้วต้องถือว่าการเงินไม่ค่อยดี อาจเรียกว่าเงินฝืดก็ได้ ใครวิวาทกันท่านก็ทำตัวเป็นกลางอย่าเข้าข้างใคร อะไรที่ยังไม่ได้ก็อย่าไปคาดคั้นหรือตั้งความหวังให้มากนัก ท่านที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้วกลางสัปดาห์สุขภาพจะทรุดโทรมมากขึ้น ความรักมักอับเฉาไม่เข้าท่าเสียจริงๆ
ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำอะไรมักสองจิตสองใจไม่ยอมตกลงใจแน่นอน อาจจะอยู่ท่ามกลางบุคคลที่มีความแตกแยก เผชิญหน้ากับคนที่ไม่ค่อยเป็นมิตร ซึ่งท่านจะต้องเข้มแข็งเด็ดขาดในการตัดสินใจ ท่านที่เคยโกรธง่ายต้องทำใจให้เย็นได้จะเป็นการดี เรื่องเงินติดขัด เรื่องสภาพคล่อง การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ อาจตกลงกันได้ง่ายเพราะ ต่างฝ่ายต่างเห็นความสำคัญที่จะต้องอ่อนเข้าหากันให้ลงตัว กลางสัปดาห์จะมีผู้นำของถูกใจมาให้ด้วยความเคารพ บางทีเป็นของที่ท่านกำลังต้องการอยู่พอดี กามเทพอยู่ใกล้และเป็นใจกับท่าน เส้นทางรักของท่านราบรื่นดีมากลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะหาความสุขได้ตามอัตภาพ งานที่จะต้องอาศัยความอดทนหรือต้องอาศัยแรงงานจะไม่ค่อยได้ผลตามที่หวังนัก ดาวเจ้าเรือนหลักทรัพย์เข้าเรือนอริคงคาดหวังเรื่องผลประโยชน์มากนักไม่ค่อยได้ จะแสดงความเป็นตัวเองให้เห็นเด่นชัดโดยหน้าที่และวิธีทำงานของท่าน ญาติมิตรและเพื่อนบ้านจะมาขอสมานไมตรีได้รู้จักผู้ที่มีความรู้และสติปัญญาปราดเปรื่อง หรือผู้คนเช่นนั้นนำลาภมาให้อย่างไม่คาดฝัน บริวารที่กำลังเล่าเรียนมีโชคดี จะสอบอะไร ก็สอบได้เป็นส่วนมากแต่โชคดีของแต่ละคนไม่จำเป็นที่จะต้องเหมือนดังใจเสมอไป กับคนรักความสัมพันธ์ทางใจค่อนข้างมั่นคงและสมหวังลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะขยายกิจการงาน จะมีการใช้เงินทุน หมุนเวียนมากขึ้น แม้ยังไม่ทำงานก็มีรายจ่ายสูงมาก ไปเที่ยวหรือนั่งรับประทานอาหารตามร้านควรปิดกระเป๋าสตางค์ให้มิดชิดจากสายตาผู้อื่น เพราะดวงชะตาของท่านระยะนี้มีเกณฑ์ที่จะถูกต้มโดยพวกเซียนเหยียบเมฆคอยประกบต้มตุ๋นหาประโยชน์ มีเงินทองไม่ควรให้ใครรู้แม้แต่คนในบ้านและญาติที่สนิทที่สุด เอกสารสัญญาเก่าๆ จะกลับเป็นปัญหาถึงตัวท่านอย่างนึกไม่ถึง ระยะนี้ควรระมัดระวังไม่ควรเชื่อถือหรือไว้วางใจใครจนเกินไปแม้แต่ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ท่าน มาก่อน ความรักจะเปิดเผยแต่ก็คลี่คลายไปในทางที่ดี
ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะเด่นในสังคม ผู้ใหญ่จะให้ลาภ บางคน อาจได้ส่วนแบ่งซึ่งเป็นมรดกก็ได้ จะได้ผู้ใหญ่ที่จริงใจแนะนำประโยชน์ให้ท่านไม่มากก็น้อย จะท่องเที่ยวเดินทางด้วยความสนุกสนาน มีเกณฑ์ชะตาจะได้ลาภเป็นเงินก้อนโตหรือมีโชคแบบพิสดาร จะมีผู้ขอความช่วยเหลือหรือรับบริการจากท่านมากขึ้น ธุรกิจติดต่อเริ่มมีความสำเร็จหรือมองเห็นอนาคตสดใสขึ้น ได้เงินก้อน โดยไม่คาดคิดไว้ก่อน จะระงับโครงการเดินทางที่ดำริไว้อย่างเหมาะสม แล้ว การเงินที่เคยติดขัดมาก่อนจะมีลู่ทางแจ่มใสดีขึ้น รักมีเรื่องแปลกๆ ท่านจะต้องใจเย็นๆ เข้าไว้ ไม่ว่าจะโกรธกับใครไม่ดีทั้งนั้นลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้สิ่งของเครื่องใช้ที่ไม่ตรงความปรารถนา ต้องรับผิดในเรื่องที่ท่านไม่ผิด บริวารทำให้สังคมหรือคนนิสัยดี สองสามคนขึ้นไปมองท่านในแง่ร้าย การงานถูกต้องพอสมควรและท่านจะเล็งผลเลิศด้านธุรกิจ มีข้อผูกพันกับกิจกรรมการกุศลสาธารณะ ท่านทำอะไรๆ มักถูกต่อต้านอย่างไม่เข้าท่า อย่าไปต่อล้อต่อเถียงกับคนที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับท่าน เพราะอีกไม่นานพวกนี้จะไปตามทางของเขาแล้ว ไม่เหมาะที่จะทำสัญญาค้ำประกันทางการเงินหรือพูดเรื่องเงินกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ในสัปดาห์นี้จะโยงไปถึงโรคภัยไข้เจ็บจะเข้ามาแทรกแซงได้ง่ายขึ้นด้วยลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะสดชื่นแจ่มใสในสายตาของผู้อื่น แต่ในจิตใจของท่านเองนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความทุกข์ร้อน การเงินก็ไม่ค่อยราบรื่น แถมบางคนไม่เชื่อว่าท่านไม่มีเงิน หาว่ามีและจะขอยืมให้ได้ จะสนใจหาความสุขแปลกๆ ชอบชมภาพยนตร์และโทรทัศน์เป็น อันมาก เวลาทำงานมักเกียจคร้านหรือง่วงนอนอย่างสาหัส ท่านจะคิดอะไรแปลกๆ และเป็นตัวของตัวเองอย่างรุนแรง ญาติมิตรบริวารยำเกรงมาก แม้ท่านกระทำความผิดก็ไม่กล้าแนะนำตักเตือน อาจมีการเจรจาเรื่องผลประโยชน์กันบ้าง ก็ต้องพยายามใจเย็นๆ ไว้ก่อน กับคนรักควรพูดให้น้อยหน่อยจึงจะดีลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะเดินทางไกลหรือมักจะเพลิดเพลินกับความสุขสนุกสนาน ชนะคดีความหรือกรณีพิพาทต่างๆ ทั้งเก่าและใหม่ มีจิตใจเข้มแข็งมั่นคง ลองสู้แล้วไม่มีคำว่าถอย ถ้าศัตรูเป็นสุภาพชน ท่านก็ไม่กังวลว่าจะชนะหรือแพ้ แต่ถ้าพวกเขาเป็นคนจำพวกอสรกุ๊ย ท่านคงลำบากใจระยะหนึ่งแม้พวกเขาจะเหาะเหินได้ก็ยังทำอะไรท่านไม่ได้ ท่านจะถูกรุกรานจากเพศตรงข้ามที่อ่อนกว่า อันมีเสน่ห์ในทางยั่วยวนหรือรูปหล่อ ไม่สุงสิงกับคนเช่นนี้ได้เป็นการดี การลงทุนที่พอทำได้ควรเป็นงานเล็กๆ ท่านทำเองได้จึงไม่ต้องอาศัยคนอื่นนัก กับคนรักมักถูกนินทาใส่ร้ายต่างๆ แต่ไม่เป็นไรลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ดาวพฤหัสฯ โคจร โคจรเดินหน้าในเรือนหลักทรัพย์ ผลิตผลที่เกิดจากทรัพย์ในดินหรือที่เกิดจากดินจะขายได้ราคา การเงินจะดีขึ้น ถ้าท่านใช้เก่งก็คงจะหมดภายในพริบตาเหมือนกัน ซึ่งจะเป็นผลให้วุ่นต่อไปในสัปดาห์หน้า ไม่เหมาะที่จะลงทุนเล่นแชร์ไม่ว่าจะเป็นเงินสดหรือแชร์ให้ซื้อของอะไรก็ตาม ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกิจการบ้านเมืองถ้ามิใช่ต้องมีหน้าที่โดยตรง ส่วนเรื่องศัตรูคู่แข่งนั้นแม้ว่า จะไปชักจูงผู้ใหญ่ให้มองท่านในแง่ร้ายได้ ตัวท่านก็ไม่กระทบกระเทือน อะไร ส่วนใหญ่คนที่ประสงค์ร้ายมักจะเซ็งไปเอง ความรักรุนแรงและหนักแน่น ถ้าเป็นโสดจะรักกับผู้มีเกียรติยศสูงลัคนา (ลั) ราศีตุล


ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสดีเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ จากธุรกิจการงาน ผู้มีฐานะดีในสังคมจะเกื้อกูลให้ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการค้นคว้าหรือผลิตงานใหม่ออกสู่สังคม ท่านมีความคิดดีๆ แต่จะพูดออกมาไม่หมดเท่าที่คิด ทำให้คนที่ไม่รู้จักท่านดีคิดว่าท่านไม่มีความสามารถ ใครคิดเช่นนี้ก็เป็นผลดี เพราะท่านจะถูกรบกวนน้อยลง ท่านมักทำงานในแบบการกุศลอยู่เสมอ อาจมีศัตรูซึ่งเกิดจากการยุยงของคนอื่น ไม่ควรพูดจาล้อเลียนคนที่ไม่สนิทกันจริงๆ เพราะถ้าเขาเกิดถือสาหาความขึ้นมาท่านก็แย่ โดยเฉพาะอย่าใช้อำนาจรุนแรงแก่ผู้ที่ด้อยศักดิ์ศรีกว่าท่านลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะเดือดร้อนรำคาญเพราะเรื่องเก่าๆ หรือ หนี้สิน รวมถึงข้อผูกพันเรื่องงานและเงินด้วย แต่เรื่องที่เกี่ยวกับความดี ที่ท่านมีต่อผู้อื่นจะจืดจางไป ผู้คนจะนึกถึงท่านน้อยลง และมีข่าวลือที่ท่านรู้แล้วโกรธ ดาวพฤหัสฯ โคจรเดินหน้าในเรือนวินาศ ท่านจะปิดทองหลังพระหรือเสียสละในสิ่งที่ไม่มีใครเข้าใจ บางคนอาจไม่มีงานทำได้ง่ายๆ ถ้าไม่ระวังตัว ผลงานหรือผลิตผลทางการเกษตร จะขายไม่ได้ราคา ท่านยุ่งยากเรื่องงานหรือกิจการเกี่ยวกับคนหมู่มาก ไม่ควรทำงานให้สมาคม สโมสร เพราะทำดีไปก็เท่านั้น ไม่มีใคร มาเห็นและถูกริษยาลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านที่มีความลับคับอกจะมีเพื่อนที่เฉลียวฉลาดช่วยแก้ปัญหาให้ หรือถ้าไม่มีเรื่องอะไรก็จะได้รับรู้เหตุการณ์ประหลาดๆ ผู้ใหญ่ที่มีพระคุณติดต่อกันมาก่อนจะให้ลาภ บางคนอาจได้ส่วนแบ่งเป็นมรดกตกทอดก็ได้ ดาวพฤหัสฯ จรเข้าเรือนลาภะ ท่านจะเริ่มเห็นความสำเร็จด้านธุรกิจติดต่อหรือมีเหตุอนาคตสดใสขึ้น จะเดินทาง ไปไหนไม่ว่าไกลหรือใกล้ไม่มีเหตุร้าย แต่จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น นิดหน่อย ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์หรือคุ้มภัยให้ท่าน ใครแข่งขันหรือกดขี่อย่างไร ก็เท่ากับเพิ่มบารมีให้ท่านดีเด่น คู่สมรสหรือแฟนจะให้ความสุข หรือช่วยงานท่านด้วยดี


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงความรัก12ราศีดวงความรักดูดวงเสริมดวงดูดวงปี2561ไหว้พระ