จัดอันดับความปัง 12 ราศี เปิดไพ่ยิปซีดวงชะตา ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2561 !!!

เข้าชม : 686
แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี ได้เผยดวงชะตากราฟชีวิตไพ่ยิปซีปี 2561 ทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ - ราศีใดได้อันดับความปัง ความเลิศสูง ถือว่าเป็นเดือนแห่งความสำเร็จต้องรีบกอบโกย !!!ชาวราศีมังกร

ระดับความเลิศ 9 คะแนน - ได้ไพ่ ราชาเหรียญ หลายอย่างที่ผ่านการปรับเปลี่ยนเริ่มลงตัวฉายแววความสำเร็จ เดือนนี้จะตัดสินใจทำอะไรก็รีบทำได้เลยเพราะเป็นจังหวะดวงเฮง จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เงินก้อนใหญ่เข้า หรือบางคนก็จะมีคนอุปภัมป์ช่วยเหลือในเรื่องการงานการเงิน คนทำธุรกิจมีเกณฑ์ลงทุนก้อนใหญ่แต่ก็เป็นโอกาสที่ดี ใครจะกู้เงินแบงค์  เตรียมรอการอนุมัติได้เลย การงานโดดเด่นโดยเฉพาะคนทำงานในแวดวงการเงิน ความรักใครโสดมีโอกาสพบคนกระเป๋าหนักใจป้ำ  
ชาวราศีกุมภ์

ระดับความเลิศ 6 คะแนน - ได้ไพ่ 7 ถ้วย ความคิดหลายอย่างตีกันไปหมด คิดอะไรไม่รู้อยู่ในหัวตลอดเวลา แต่คนที่ทำงานด้านครีเอทีฟใช้ความคิดสร้างสรรค์กลับโดดเด่น เพราะความคิดของคุณจะมีสไตล์และมีความต่าง มีความนอกกรอบ เอาไปใช้ในงานได้ ส่วนการเงินยังถือว่าใช้ได้ แต่ระวังการซื้อข้าวของใหญ่โตราคาแพง จะทำให้การเงินช็อคขึ้นมาทันที ค่อยๆ เก็บแล้วในภายหลังจะดีกว่า ความรักคิดเยอะ ตัวเลือกแยะ แต่คุณเองก็ยังตัดสินใจไม่ได้ หรือบางคนสถานะก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องลุ้นกันต่อไป แต่ต้องอยู่ในโลกของความเป็นจริงอย่ามโนชาวราศีมีน

ระดับความเลิศ 9 คะแนน - ได้ไพ่ empress มาเดือนนี้ปัญหาคลี่คลายไปในทางที่ดี ชีวิตแฮปปี้มีความสุข ทุกอย่างดูง่ายและสบายขึ้น ผู้ใหญ่เพศหญิงจะคอยอุปภัมป์และค้ำจุนคุณ เรื่องการเงินก็ถือว่าเป็นอะไรที่ปังอยู่เพราะมีเรื่องโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ เข้ามาให้ได้ตื่นเต้นกัน ความรักก็ดูจะเป็นเดือนที่มีความสดใสมากขึ้น การดูแลเอาใจใส่เริ่มมา ส่วนบรรดาคนไร้คู่ก็ดูจะไม่แห้งเหี่ยวกันเท่าไหร่ เพราะมีคนให้หมายปองอย่างน้อยก็มีซีนฟินๆ ให้ได้จิกหมอน งานต้องรับผิดชอบมากขึ้นแต่ไม่เหนื่อยมากเท่าไหร่ชาวราศีเมษ

ระดับความเลิศ 10 คะแนน - ได้ไพ่ Magician เป็นเดือนแห่งความมิราเคิลสำหรับคุณ ทุกอย่างที่คุณต้องการไม่ว่าอะไรก็ตามจะได้มาแบบปาฏิหารย์ แม้แต่ตัวคุณเองก็ยังไม่อยากจะเชื่อเลยด้วยซ้ำว่าฉันได้สิ่งนี้จริงๆ หรือนี่ ด้านโชคลาภนี่ถือว่าโดดเด่นที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องงานนั้นจะได้เจอความท้าทายระดับ 10 ตัวคุณเองยังไม่แน่ใจว่าจะทำได้หรือเปล่าแต่สุดท้ายแล้วทำได้และดีด้วย คนมีคู่คนรักเอาอกเอาใจ ทุ่มเท และมีเซอร์ไพร์ให้กับคุณ ส่วนคนโสดทั้งหลาย ถ้าเจอคนถูกใจ ใครเข้ามาจีบในเดือนนี้ฟันธงเลย ลงจากคานชัวร์ไม่พูดเยอะชาวราศีพฤภษ

ระดับความเลิศ 6 คะแนน - ได้ไพ่ 7 ไม้เท้า ปล่อยตัวเองมาพักใหญ่ๆ ได้เวลามาจัดสรร ชีวิตตัวเองให้มันลงตัวเข้าที่เข้าทางแล้วซินะเรา บอกเลยว่าต้องแบ่งเวลาของตัวเอง เวลาทำงาน เวลาพักผ่อน ดูแลตัวเองให้มากขึ้น เรื่องงานต้องบริหารงานของตัวเองให้ลงตัว มันอาจจะมีปัญหาตะ กุกตะ กักนิดๆ หน่อยๆ แต่ถ้าคุณรู้จักจัดการคดีๆ ก็จะราบรื่น การเงิน เป็นช่วงเงินง่อย เครียดปวดหัว ดังนั้นทุกอย่างอยู่ที่การวางแผน ความรักนั้นคนมีคู่มันต้องใช้ความอดทนและความพยายามประคับประคองกันไปในระยะนี้ ส่วนคนโสด ความชัดเจนยังไม่ค่อยมีเท่าไหร่ในเรื่องความรักชาวราศีเมถุน

ระดับความเลิศ 5 คะแนน - ได้ไพ่ The moon เดือนนี้มีแต่เรื่องเครียดๆ ให้ได้ปวดหัวกันตลอดทั้งเดือน ซึ่งที่น่ากลัวและต้องระวังให้มากสำหรับคุณคือ การอย่าไว้ใจคนให้มากเกินไป โดยเฉพาะคนที่คุณเองยังไม่รู้ว่าเขาเป็นอย่างไร จะทำให้คุณเดือนร้อนได้จนคุณเองต้องมานั่งกุมขมับกันเลยทีเดียว การเงินเองก็ยังเป็นช่วงตึงมือ งดการให้คนหยิบยืม และดูแลทรัพย์สินดีๆ อย่าเที่ยวไปวางทิ้งไว้ ระวังหายได้ ส่วนความรักนั้นก็ดูจะมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกันมากขึ้น คนโสดเจอคนใจดีเข้ามาช่วยเหลือดูแล แต่ต้องดูกันต่อไปชาวราศีกรกฏ

ระดับความเลิศ 7 คะแนน - ได้ไพ่ 7 ดาบ ทุกอย่างต้องมีเล่ห์มีเหลี่ยม ชิงไหวชิงพริบ รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหาง ต้องรู้จักเข้าหาประจบประแจงบ้างอะไรบ้างเพื่อความอยู่รอด การงานนั้นระวังคนเม้าท์มอยนินทาแต่ก็อย่างที่บอกบางครั้งเราก็ต้องสตอเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง  การเงินยังเป็นช่วงที่ต้องประหยัดอยู่ ถึงจะไม่ได้น่าห่วงมากแต่ยังใช้แบบจัดหนักไม่ได้ ความรักสิ่งที่ดีงานคือแฟนจะเปย์ในเดือนนี้ อยากได้อะไรนางจะจัดให้ ส่วนคนโสด จะมีความเป็นวีไอพี เพราะดูจะมีคนกระเป๋าตุงมาเตรียมตัวทุ่มไม่อั้นชาวราศีสิงห์

ระดับความปัง 6 คะแนน - ได้ไพ่ พระสังฆราช อยากจะบอกว่าเดือนนี้ยังได้ไพ่ใบเดิม ดังนั้นสถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตก็ยังไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ ความปลงบังเกิดขึ้นกับคุณ เป็นช่วงที่ไม่ว่าอะไรจะเข้ามาก็บอกได้คำเดียวว่า ช่างมัน ชั้นเจอมาเยอะแล้วค่ะคุณ ปรับตัวเข้ากับปัญหาและสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี การเงิน ดูจะใช้จ่ายได้มากขึ้นสบายขึ้น ซื้ออะไรที่ตัวเองอยากได้ได้มากขึ้น ถือว่ากระเตื้องขึ้นมาหน่อยๆ งาน ต้องใช้เหตุผลเข้าข่ม ใครมายังไงจะดีจะร้ายปล่อยเขาไป  ความรักคิดเยอะก็ปวดหัว อยู่อย่างสงบสยบความเคลื่อนไหวชาวราศีกันย์

ระดับความปัง 7 คะแนน - ได้ไพ่ อัศวินถ้วย เดือนนี้อะไรๆ ก็ดูจะคลี่คลายลง สบายใจขึ้น หันไปทำอะไรที่ตัวเองชอบและมีความสุข ดูจะมีรอยยิ้มบนหน้าบ้างแล้วล่ะ การเงินจากที่ติดๆ ขัดๆ มาก่อนเดือนนี้คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว มีโชคด้วย แต่อย่างไรก็ต้องมีสติด้วยในการใช้เงิน การงานต้องใช้ความมีเสน่ห์ รอยยิ้ม การใส่ใจเพื่อนรวมงานแล้วทุกคนจะเมตตาเอ็นดู มีเกณฑ์รู้จักคนมากขึ้นได้คอนเน็คชั่นเพิ่ม ความรักมีความดูแลเอาใจใส่ประคบประงมกันมากกว่าเก่า ส่วนคนโสด ดูจะมีคนมาคอยเอาใจนะ  ชาวราศีตุลย์

ระดับความปัง 10 คะแนน - ได้ไพ่ Wheel of Fortune ยังมีความโดดเด่นกันแบบต่อเนื่อง ในเรื่องงาน การปรับเปลี่ยนโยกย้าย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง มีการรีโนเวทอะไรบางอย่างในเรื่องงาน ซึ่งถือว่าดี ใครจับงานด้านอสังหานี่ดีสุดๆ การเงินอาจมีปัญหานิดหน่อย เพราะมีเรื่องหนี้สินเข้ามาเกี่ยว แต่เป็นหนี้ประเภทได้ของกลับมา หรือเป็นหนี้เกี่ยวกับการลงทุน ที่ดีคือมีโชคก้อนใหญ่ ความรัก ก็สุดแสนจะดีงามไม่มีอะไรน่าห่วง คนโสดก็เตรียมลงจากคานเถอะ เกณฑ์เจอเนื้อคู่มาแล้วชาวราศีพิจิก

ระดับความปัง 5 คะแนน - ได้ไพ่ 5 เหรียญ ชีวิตอาจดูง่อยเพลียๆ กันซักหน่อย ต้องมีสติมากๆ อยู่พอสมควรในการใช้ชีวิต ระวังป่วยเจ็บแขนเจ็บขาเดินไม่สะดวกด้วย การเงินนี่บอกเลยว่าติดขัด หมุนกันไม่ค่อยออก หนี้สินเริ่มมา เอาเป็นว่าอย่าใช้เงินเกินตัวเด็ดขาด เรื่องงานก็เหนื่อยหน่ายต้องสู้มากขึ้น อดทนมากขึ้น ความรักก็ดูแลกันต่อไป คนโสด อย่าไปคิดอะไรเยอะตอนนี้เอาตัวเองให้รอดก่อนแล้วกัน  ชาวราศีธนู

ระดับความปัง 7 คะแนน - ได้ไพ่ 6 เหรียญ เป็นเดือนที่ทำบุญเยอะๆ แล้วจะดีสำหรับคุณ หรือ เป็นจังหวะที่มีแต่คนชวนไปทำบุญที่นู้นที่นี่ ผันตัวเองมาเป็นสายบุญบ้างอะไรบ้าง การงานมีคนให้ความช่วยเหลือเมตตาคุณมากขึ้น จะเอื้อนเอ่ยขอความช่วยเหลือจากใครก็ดูจะได้ การเงิน ยิ่งทำบุญคุณก็จะยิ่งได้กลับมา การเงินยังถือว่าเรื่อยๆ มีกินมีใช้จับจ่ายได้ตามสะดวก ความรัก มีความถ้อยทีถ้อยอาศัยกันมาขึ้น คนโสด ทำบุญเมื่อไหร่อธิษฐานขอให้เจอเนื้อคู่ค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายดูดวงเบอร์โทร์