เเม่นมาก! พฤติกรรมการชาร์จเเบตเตอรี่ บ่งบอกนิสัยของคุณได้

เข้าชม : 260
คุณอาจไม่เคยสังเกตมาก่อนว่าคนเราเเต่ละคน มีพฤติกรรมการชาร์จเเบตโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เเตกต่างกัน บางคนชาร์จทั้งๆที่เเบตเตอรี่เหลือเกือบเต็ม บางคนรอเเบตหมดเกลี้ยงถึงจะชาร์จ (ไม่นับช่วงเวลาที่ลืมสายชาร์จนะคะ) ซึ่งพฤติกรรมการชาร์จเเบตนี้ สามารถบ่งบอกตัวตนเเละนิสัยของคนเราได้ คุณและเขามีนิสัยอย่างไร ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันเลยค่ะชาร์จทุกเมื่อที่มีโอกาสไม่ต้องรอให้เเบตลด เรียกได้ว่ามีโอกาสเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบโทรศัพท์มาชาร์จเเบตไว้ก่อน คนเเบบนี้เป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียด มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคน อารมณ์ขัน มักจะทำให้คนรอบข้างมีความสุขไปด้วยเสมอ รับผิดชอบสูง เชื่อถือได้ เป็นคนรักษาคำพูดมาก

ชาร์จตอนเเบตเหลือ 80 %

คนที่เมื่อเเบตลดไปเล็กน้อยก็จะหยิบมาชาร์จ เเสดงว่าคุณเป็นคนว่องไว ทำอะไรรวดเร็ว ทำงานเก่ง มีความเป็นมืออาชีพสูง มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างไม่น่าเชื่อ

ชาร์จตอนเเบตเหลือครึ่งหนึ่ง

หากต้องรอให้เเบตลดจนเหลือครึ่งหนึ่งก่อนถึงจะชาร์จละก็ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนหลายบุคลิก ปรับตัวเก่ง มีเสน่ห์ล้นเหลือ ชอบทำตัวชิลล์ๆ อยู่ง่าย กินง่าย มีเพื่อนมาก เพื่อนๆมักจะชอบมาปรึกษาคุณ เเละคุณก็พร้อมเป็นที่ปรึกษาที่ดีเสมอ

ชาร์จตอนเเบตเหลือ 20 %คนเเบบคุณหาได้ยาก คุณมีเซนส์ที่ทำให้สามารถอ่านใจคนออก เป็นคนอ่อนไหว ขี้สงสาร ชอบเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เชื่อในความรัก เเละยอมทุ่มเทเพื่อมันเสมอ รักครอบครัวมากเเบตหมดค่อยว่ากันหากต้องรอให้เเบตหมดก่อนคุณถึงจะชาร์จ บ่งบอกว่าเป็นคนสองบุคลิก บางทีก็เย็นชาจนน่าใจหาย บางทีก็อบอุ่นอย่างเหลือเชื่อ เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง เเละมันมักจะถูกเสมอ ไม่เชื่อเรื่องความบังเอิญ คุณเชื่อว่าทุกอย่างเป็นเรื่องของโชคชะตา เชื่อเรื่องเนื้อคู่

และนี่คือการทำนายนิสัยจากวิธีการชาร์จเเบตที่เรานำมาฝากกัน ตรงกันไหมคะ?บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"พ่อหลวงทำนายชะตาความรักทำนายเนื้อคู่ในหลวงดวงความรักดวงตามวันเกิดดวงชะตาความรัก