ผู้ที่เกิดเดือนไหนดวงการเงินรุ่งพุ่งแรง มีเกณฑ์ได้รับมรดก

เข้าชม : 291
ดูดวงตามเดือนเกิด ประจำวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน มกราคม

คุณจะต้องลำบากใจกับการต้องเลือกให้เวลาไปทางใดทางหนึ่งระหว่างงาน กับครอบครัว ซึ่งทั้งสองก็พยายามให้คุณทุ่มเมเวลาและใส่ใจพวกเขาให้มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดีช่วงเวลาเย็นเป็นเวลาที่คุณสามารถผ่อนคลายได้เต็มที่ ส่วนคนที่กระหายการมีชื่อเสียงก็มีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า หมั่นทำบุญเสริมบารมีเยอะๆ จะยิ่งสมหวังไวขึ้นดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน กุมภาพันธ์

คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ดูแลตัวเอง สนใจอ่านข้อมูลด้านสุขภาพเป็นพิเศษ ไม่ค่อยกังวลกับเรื่องอนาคต หรือหมกมุ่นกับเรื่องอดีตมากนัก หากสนใจหารายได้พิเศษเพิ่มเติมน่าจะลองทำอาหารกลางวันส่งตามบริษัทเปิดเป็นพรีออเดอร์ ถ้าเป็นเมนูสุขภาพรับรองรุ่งดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน มีนาคม

ความรักช่วงนี้เบ่งบานพอสมควร สถานะใกล้ชิดกันมากขึ้น ใครที่คบหากันมานาน มีสิทธิ์สละโสด วางแผนจัดงานแต่งงาน ช่วงนี้เพื่อนที่สนิทอยู่แล้วก็จะพัฒนามิตรภาพอย่างเหนียวแน่นมากยิ่งขึ้น หากกำลังศึกษาอยู่คุณก็สามารถแบ่งเวลาได้ดี เรื่องรักก็ดี เรียนก็เด่น แถมยังมีเวลาเหลือเผื่อทำงานอดิเรกที่รักได้อีก

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน เมษายนแม้คุณจะไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่ก็ไม่ได้คิดจะคบหาใครแบบเปิดกว้าง หรือคบคนทุกเพศทุกวัยทุกสถานะ คุณจะมีวิธีการคัดกรองคนที่เข้าหาอย่างแปลกแหวกไม่เหมือนกับที่ผ่านมา และถ้าคุณเชื่อว่า คนนั้นไม่โอเคสำหรับคุณ คุณก็รีบชิ่งทันที ใช้เวลาว่างกับกลุ่มเพื่อนสนิทที่ทำงาน เพื่อนสนิทสมัยเรียน และครอบครัว จะทำให้คุณสบายใจมากขึ้นดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน พฤษภาคม

ระยะนี้คุณให้เวลากับความบันเทิงเป็นส่วนใหญ่ แถมเวลาก็เป็นใจซะด้วย คุณจะมีทริปสั้นๆ แต่หลายทริปเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้ตัวเอง และพอกลับมาทำงานก็สามารถสานต่องานได้อย่างเรียบลื่น คุณรู้สึกภูมิใจที่ไม่เอาเรื่องงานมาปนกับส่วนตัว เรื่องส่วนตัวก็ไม่เอามาปะปนกับงาน สำหรับเรื่องสุขภาพให้ระวังเป็นลมแดด

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน มิถุนายน

คุณต้องใช้ประสบการณ์ในอดีตเอามาวางแผนการในอนาคต อะไรเป็นสิ่งผิดพลาดก็อย่าทำแบบเดิมอีก ความสัมพันธ์ครั้งใหม่จะช่วยกรุยทางสู่ความก้าวหน้า อย่าหยุดยิ่งในการเข้าสังคม การคบหาผู้คนจะช่วยในเรื่องชื่อเสียงส่งผลถึงงานให้ดียิ่งขึ้น

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน กรกฎาคม

คุณกำลังหมกมุ่นกับงานคั่งค้าง เป็นช่วงเวลาปั่นงานเก่าให้เสร็จให้จงได้ หากคุณเต็มที่กับมันก็จะสามารถทำได้สำเร็จ และยังได้รับคำชื่นชมอีกด้วย หากหวังให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือก็อย่าลืมกราบไหว้

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน สิงหาคม

หากคุณเดือดร้อน ควรไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อน เขาจะช่วยคุณได้ การลงทุนในธุรกิจใหม่ทำให้คุณกังวลค่อนข้างมาก ขอให้สบายใจได้ จะมีคนชื่นชมในความสามารถและความพยายามของคุณ คุณจะมีเสน่ห์สำหรับเพศตรงข้ามในช่วงนี้

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน กันยายน

คนรักของคุณจะเรียกร้องความสนใจจากคุณมากเป็นพิเศษ ระยะนี้คนในครอบครัว และเพื่อนหลายคน มักจะไม่มีเวลาว่างให้คุณ ทำให้ต้องรับประทานอาหารคนเดียวอยู่บ่อยๆ แต่ก็อย่าห่างหายกันไปต้องหาเวลาพูดคุยกันบ้าง สำหรับคนที่ยังมีเวลาให้คุณก็ต้องเอาใจเขาหน่อย

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน ตุลาคมระยะนี้ดวงการเงินรุ่งพุ่งแรง มีเกณฑ์ได้รับมรดก เงินสดมีมากขึ้น ลงทุนอะไรก็ไปได้สวย เวลาจะใช้จ่ายคุณจะคิดแล้วคิดอีกเสมอ การสำรวจรายรับรายจ่ายอย่างละเอียดจะลดปัญหาการเงินไปได้ แม้จะดวงดี แต่การทำงานหาเงินก็ยังต้องจริงจังต่อไปดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน พฤศจิกายน

คุณวางแผนจะซื้อรถใหม่ หรือมีแผนจะลงทุนในสินทรัพย์ด้วยเงินก้อนโต อย่างไรอย่าลืมจัดลำดับความสำคัญของการจ่ายเงิน ความต้องการ และกำลังทรัพย์ให้ถี่ถ้วน บ้าน หรือรถ อะไรคือสิ่งที่คุณต้องการมากกว่ากัน
หากคุณต้องการกำลังใจ การปลอบประโลม วัด หรือสถานที่สำคัญทางศาสนา จะช่วยคุณได้

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน ธันวาคม

คุณจะมีอารมณ์แปรปรวนบ่อยครั้งในระยะนี้ ส่วนใหญ่เรื่องงานทำให้หงุดหงิดเป็นพิเศษยังพอแก้ไขได้ ปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน แก้ปัญหาไปทีละเรื่อง คุณจะรู้สึกเครียดเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวบางอย่าง ไม่ใช่ต้องกังวลมาก คุณจะได้รับข่าวดีบางอย่างเร็วๆนี้


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงวันนี้ดูดวงไหว้พระอธิษฐานดวงรายวันดวงการงานดวงการเงินดวงความรักทำบุญ