เปิดดวง! 3 ราศี ดวงมหาเฮง มีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน

เข้าชม : 286
สวัสดีค่ะ...วันนี้ LadyBKK จะพาไปเช็กดวงจากหมอดูดังกันค่ะ ซึ่งดวงชะตาปี 2561 มีอยู่ 3 ราศีที่มีดวงดี ดวงเฮงมากที่สุด ใน 12 ราศี  และในปีนี้การเงินจะมีเข้ามาไม่ขาดมือซึ่งนั่นก็มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นจากหน้าที่การงาน หรือลงทุนทำธุรกิจก็ได้ผลกำไรดี ยิ่งขยันก็ยิ่งมีโอกาสรวยมากเท่านั้น
ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ดวงเฮงสุด ๆ ใน 12 ราศี เพราะมีดาวพฤหัสบดีโคจรเข้ามาในภพของการเงินส่งผลทำให้มีโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา ซึ่งโชคลาภที่คุณกำลังจะได้นั้นจะเป็นโชคลาภที่เกิดจากความอุตสาหะ ไม่ใช่โชคลาภที่เกิดจากการคำนวณทางคณิตศาสตร์หรือการเสี่ยงดวงแต่อย่างใด ช่วงนี้หากยิ่งขยันมากเท่าไหร่ยิ่งมีโอกาสรวยเงินถุงเงินถังมากเท่านั้น !!!

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)สำหรับชาวราศีตุลย์มีดาวพฤหัสบดีเข้าดวงชะตา ซึ่งดาวพฤหัสบดีเป็นดาวบุญใหญ่ที่เมื่อโคจรเข้ามาในดวงแล้วย่อมทำให้ชีวิตของชาวราศีตุลย์ได้ประสบพบเจอแต่เรื่องดี ๆ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องเรื่องของการเงินอย่างแน่นอน หากช่วงนี้อยากจะลงทุนหรือทำธุรกิจให้รีบลงมือทำ อย่ารอฟ้ารอย่าพึ่งคนอื่น เพราะตามดวงหากพึ่งตนเองแล้วจะรวย !!!

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ดวงปังมาก ๆ สำหรับชาวราศีกุมภ์เนื่องจากตอนนี้ดวงชะตาโดดเด่นมากในเรื่องของการงาน แน่นอนว่าเมื่องานมากเงินก็ต้องมากเป็นเงาตามตัว เพราะฉะนั้นช่วงนี้หากทำงานแบบตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต ก็มีโอกาสได้รับผลตอบแทนจากการทำงานที่มากจนคุณต้องร้องว๊าววววววว

ภาพปกจาก pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงครึ่งปีแรก2019ดวงความรักดวงเดือนเกิดดวงปี2561ดวงการงานดูดวงดูดวงออนไลน์ดูดวงการเงินดวงการเงินดวง2019ดวง12ราศี