เลขนำโชค 12 ราศี ดวงการเงิน ดวงโชคลาภ เดือนมีนาคม 2563

เข้าชม : 835
เดือนหน้าดวงการเงิน ดวงโชคลาภ ของคุณจะไปในในทิศทางไหน ตามมาดูกันเลยจ้า วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆ ไปดูดวงแม่นๆ ของ อาจารย์ส้ม  วินตรา ที่ได้เปิดคำทำนาย ดวงการเงิน ดวงโชคลาภ ดวงสุขภาพ พร้อมกับเผยเลขมงคล นำโชค ของชาว 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2563 นอกจากนี้ยังชี้คำแนะนำแนวทางเรื่องการเงิน โชคลาภ ของแต่ละราศี ดังต่อไปนี้ลัคนาราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน ต้องระวังความใจร้อนในการทำงาน และในเรื่องของการสื่อสารที่ผิดพลาดในช่วงต้นเดือน การทำงานเอกสารต้องมีหลักฐานตลอดเวลา เพราะไม่อย่างนั้นเมื่อเกิดการผิดพลาด เราเองอาจจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ในช่วงกลางเดือนคุณจะสู้ มีความพยายามที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้น แต่ต้องระวังผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ที่จะไม่พอใจเราหรือพูดจาไม่ดีกับเรา เพราะตัวเราเองอาจจะมีการพูดจากับเขาไม่ดีด้วยเช่นเดียวกัน คุณเองเป็นคนที่มีเสน่ห์แต่ต้องระวังการใช้คำพูด ช่วงปลายเดือนจะมีความเบื่อๆงานบ้างคุณต้องพยายามให้กำลังใจตัวเองให้ดี งานเด่นคืองานที่เกี่ยวกับออนไลน์ งานที่เกี่ยวกับไฟฟ้า ก่อสร้าง งานหรือธุรกิจอาหารและน้ำ งานที่เกี่ยวกับสื่อต่างๆ งานผับบาร์

การเงิน ในช่วงต้นเดือนมีเกณฑ์เสียเงินเยอะมาก ต้องระมัดระวังการซื้อของออนไลน์ตามใจตัวเองมากเกินไป บางคนมีหนี้สินแต่สามารถจัดการได้ให้รอดไปได้ในช่วงกลางเดือน ช่วงปลายเดือนระวังเงินที่จะหมดไปกับอาหารการกินเพื่อผ่อนคลายความเครียด การเดินทางท่องเที่ยว การเลี้ยงเพื่อนฝูงหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

สุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับกรดไหลย้อนหรือโรคกระเพาะ และโรคที่เกี่ยวกับต้องระวังความใจร้อนความเครียดทำให้เกิดความดันโลหิตสูงหรือทำให้การขับขี่รถยานพาหนะมีปัญหาได้ เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณต้องใจเย็นให้มาก แก้เคล็ดด้วยการทำบุญบริจาคเงินโรงศพ ทำฟัน ทำบุญกับโรงพยาบาลหรือบริจาคโลหิต

โชคลาภ จะมาจากอายุคนเสียชีวิต หรือเลขโลงศพ

เลขนำโชค 9 4 8ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

การงาน มีการเริ่มต้นงานใหม่ๆ หรือมีการมองหาลู่ทางการทำอาชีพเสริม ซึ่งค่อนข้างสดใส คุณจะมีผู้ใหญ่ที่ให้การอุปถัมภ์ในหน้าที่การงานดีมาก โดยเฉพาะเป็นคนต่างเพศ การทำงานในช่วงกลางเดือนคุณจะมีงานที่เยอะมากขึ้นจนคุณต้องควบคุมตัวเองให้ทำงานหนักมากขึ้นตามเวลาที่ต้องการ แต่ต้องระวังความเครียดด้วย ในช่วงปลายเดือนจะสามารถแบ่งสรรจัดสรรเวลาได้ดีขึ้น และทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดีมากขึ้นและคุณสามารถทำงานเป็นทีมได้ดีมากในเดือนนี้

การเงิน มีอาชีพเสริมรายได้เสริมเข้ามา ทำให้คุณมีการจัดการทางการเงินที่ดีขึ้น การเงินคล่องตัวมากขึ้น มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเรื่องการเงิน อาจจะมีหนี้สินเก่าๆที่รอให้คุณไปสะสางบ้าง ต้องระวังการให้ใครยืมเงินในช่วงเดือนนี้เพราะจะโดนโกงเงินแน่นอน อย่าให้ใครยืมเงินง่ายๆหรือไปร่วมทุนกับใครเป็นเด็ดขาด ในเรื่องการเงินอาจจะอยากลงทุนในช่วงเดือนนี้ แต่ว่าใจคุณอาจจะคิดที่จะชะลอไว้ก่อน ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ดี ในช่วงปลายเดือนการเงินจะหมุนได้ดีขึ้น รายรับรายจ่ายอาจจะพอๆกันแต่คล่องตัวมากขึ้น

สุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับ ตับ ไต หัวใจ ม้ามภายฝนช่องท้อง บางคนอาจมีเกณฑ์ที่จะต้องผ่าตัดในเดือนนี้แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี โรคที่เกี่ยวกับไขมันน้ำหนักตัว บางคนมีเกณฑ์ที่จะตั้งครรภ์ด้วย

โชคลาภ มาจากคนที่ทำงานร่วมกันกับคุณ จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ ถ้าเป็นผู้หญิงจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ผิวขาว ถ้าเป็นผู้ชายจะเป็นคนที่หน้าตาดี เป็นข้าราชการตำรวจทหาร หรือเป็นคนที่เดินทางบ่อยๆ

เลขนำโชค 2 6 8ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน ช่วงต้นเดือนต้องระวังการมีปัญหากับผู้หญิงในที่ทำงาน ที่เป็นหัวหน้าหรือเป็นเพื่อนร่วมงาน โดยส่วนตัวคุณเองต้องระวังความเครียดที่มากเกินไปในการทำงาน ตัวคุณยังต้องมีทีมหรือทำงานเป็นทีม แต่ในทีมคุณก็อาจจะมีคนที่ไม่ช่วยแล้วยังทำให้คุณเครียด ซึ่งสิ่งนี้มันจะทำให้คุณรู้สึกอยากออกจากงาน มีความเครียดอยากเริ่มต้นใหม่ แต่สุดท้ายแล้วคุณจะคิดถึงเรื่องเงินเรื่องความอยู่รอดเป็นหลักและยังทำงานเดิมต่อไป แต่บางคนอาจจะจบกับงานเดิมแล้วไปเริ่มงานใหม่โดยทันที ก็เป็นได้ งานเด่นของคุณคืองานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ แพทย์ พยาบาล การช่วยเหลือผู้คน

การเงิน ต้องระวังการที่มีคนอื่นมาขอร่วมหุ้นร่วมทุน อย่าเชื่อใจใครเด็ดขาด มีเกณฑ์ที่จะโดนโกง ช่วงเดือนนี้ในเรื่องของการเงินอาจจะหาคนอุปถัมภ์หรือคนที่ช่วยเหลือค่อนข้างยาก หลายคนมีเกณฑ์ที่จะซื้อ

บ้านซื้อของใหญ่ซื้อรถ ซึ่งจะเสียเงินค่อนข้างมาก ขอให้รอบคอบคิดดูให้ดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อของใหญ่ๆแบบนี้ เพราะมันอาจจะกลายเป็นหนี้เสียในอนาคตได้ ทำให้คุณต้องทำงานหนักและไม่มีเวลาพักผ่อน

สุขภาพ ต้องระวังการป่วยจนต้องนอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านหรือโรงพยาบาล แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการทำบุญบริจาคเงินโรงศพตามศรัทธา มีอาการมึนหัว มีอาการเครียดอันเนื่องมาจากการทำงาน ไมเกรนต่างๆหรือมีอาการน้ำในหูไม่เท่ากันเนื่องจากทำงานหนักมากจนเกินไปและพักผ่อนน้อย

โชคลาภ จะมาจากผู้หญิงรูปร่างขาวอวบ หรือเป็นผิวสองสีถึงคล้ำรูปร่างผอม อาจจะเป็นแม่ของคุณหรือหัวหน้าในที่ทำงานที่อยู่ในระดับสูง

เลขนำโชค 1 4 2ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

การงาน จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นตั้งแต่ต้นเดือน คุณอาจจะได้รับค่าตอบแทนที่เพิ่มมากขึ้น หรือได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับของขวัญจากเพื่อนร่วมงาน หรือได้มีการเริ่มต้นงานใหม่ที่ดีมากๆ สิ่งที่ต้องระวังคืออาจจะมีการกลั่นแกล้งจากคนที่ทำงานร่วมกัน ทำให้คุณมีภาระงานที่หนักมากขึ้น แนะนำให้ทำงานอย่างละเอียดและรอบคอบมากขึ้นเพื่อปิดจุดอ่อนในการทำงาน คุณมีเพื่อนที่ดีที่สามารถช่วยคุณทำงานหลายคนทำงานกับครอบครัวก็สามารถที่จะช่วยเหลือกันได้เป็นอย่างดี ต้องระวังอารมณ์ของคุณในช่วงปลายเดือนด้วยที่จะค่อนข้างหงุดหงิดง่ายและมีอารมณ์ร้อน หากควบคุมอารมณ์ได้การทำงานก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน ช่วงต้นเดือนสามารถผ่านอุปสรรคปัญหาไปได้ด้วยดี แต่ในช่วงกลางเดือนมีภาระทางด้านการเงินหนักอยู่เหมือนกัน คุณจะมีคนในครอบครัวหรือคู่รักคนรักของคุณช่วยเหลือในเรื่องการเงิน แต่ว่าเมื่อเวลาที่คุณได้เงินมาก็จะต้องจับจ่ายใช้สอยในครอบครัวเช่นเดียวกัน ต้องระวังอย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาดเพราะมีเกณฑ์ที่จะมีการโดนโกงในเดือนนี้ การทำการลงทุนที่เกี่ยวกับหุ้นส่วนต้องดูหุ้นส่วนให้ดีเพราะมีความรู้สึกว่าคนที่เข้ามาในช่วงนี้ไม่ค่อยน่าไว้ใจนัก

สุขภาพ ระวังเรื่องลมในกระเพาะ โรคเก่าที่เคยเป็นอาจจะกลับมาในเดือนนี้ เมื่อเวลาเครียดอาจจะทำให้เกิดอาการกรดไหลย้อนได้ ระวังการรับประทานอาหารที่มากจนเกินไป และระวังเรื่องการนอนไม่หลับจะทำให้คุณป่วย ต้องปล่อยวางความเครียดบ้าง

โชคลาภ จะมาจากอายุของคนตาย เลขโลงศพ หรือคนที่ทำงานร่วมกันกับคุณ

เลขนำโชค 6 3 1 0ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

การงาน คุณค่อนข้างคาดหวังมากในเดือนนี้ในเรื่องของการทำงาน ขอให้คุณทำให้เต็มที่แล้วผลจะออกมาเป็นอย่างไรนั้นให้คุณปล่อยวางให้ได้ แค่ทำเต็มที่ก็พอ เพราะผลของความสำเร็จชองงานบางอย่างอาจจะไม่เท่ากับที่คุณคิดหวังเอาไว้ มีคนที่ไม่ชอบคุณอิจฉาคุณในที่ทำงานหรือกลั่นแกล้งคุณ แต่อยากให้คุณแค่ระมัดระวังตัวและปล่อยผ่านมองโลกในแง่บวกเท่านั้นก็เพียงพอ งานเด่นที่คุณจะทำได้ดีคืองานที่เกี่ยวกับสื่อออนไลน์ งานโฆษณา งานราหูต่างๆ ช่วงกลางเดือนจะมีงานที่คุณรู้สึกว่าไม่อยากทำอยากโยนให้คนอื่นทำเข้ามาในช่วงกลางเดือน แต่สุดท้ายคุณก็ต้องเป็นคนทำเอง และคุณก็จะสามารถทำงานนี้ไปได้จนประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ช่วงปลายเดือนจะมีความรู้สึกว่าคิดอะไรไม่ค่อยออกโดยเฉพาะงานที่ใช้ความคิดหรืองานที่เกี่ยวกับการครีเอทความคิดสร้างสรรค์ ให้เปิดใจผ่อนคลายหาความรู้จากสื่อต่างๆจะทำให้คุณได้มีความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น เพราะว่าถ้าคุณเครียดหรือจมกับงานมากจนเกินไปจะทำให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณไม่ดีนัก

การเงิน มีเรื่องของหนี้สินที่คุณพยายามที่จะปลดเปลื้อง ซึ่งในช่วงต้นเดือนอาจจะค่อนข้างลำบาก บางคนพยายามที่จะควบคุมรายจ่าย ซึ่งก็ต้องบอกว่าทำได้ค่อนข้างยาก ส่วนใหญ่เงินจะหมดไปกับการช้อปปิ้งงานสังคม การช้อปปิ้งออนไลน์ ช่วงปลายเดือนคุณจะสามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ดีขึ้นสามารถจัดการเรื่องการเงินได้ดีขึ้นด้วย

สุขภาพ ต้องระวังไมเกรนความเครียด โรคเก่าๆที่อาจจะมีการกลับมา ความดันสูงอันเกิดจากการที่ทำงานมากเกินไปและมีความร้อนภายในร่างกายที่ไม่สมดุลกัน ทำให้เกิดความดันโลหิตสูงได้ โรคที่เกี่ยวกับกระบอกตา สายตา ไซนัส โรคที่เกี่ยวกับมดลูก

โชคลาภ จะมาจากคนที่ช่วยเหลือคุณในยามลำบาก อาจจะเป็นเพื่อนคุณกัลยาณมิตรหรือเป็นแฟนคุณก็ได้และมาจากเด็กที่เพิ่งเกิดใหม่หรือคนท้องหรือลูกๆหลานๆเด็กๆที่อยู่รอบตัวคุณ

เลขนำโชค 3 1 8ราศีมิถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

การงาน ราศีเมถุนการงานในช่วงต้นเดือนต้องระวังอารมณ์ร้อนของคุณและอาจจะมีเพื่อนร่วมงานที่อยากจะปะทะกับคุณหรืออยากแข่งขันในการทำงานกับคุณจนคุณรู้สึกเครียดรู้สึกไม่ดีกับการทำงานร่วมกับ

คนอื่นแต่ในช่วงกลางเดือนคุณจะคิดได้มากขึ้นคุณจะนิ่งและอดทนและยอมรับความคิดเห็นของคนอื่นได้มากขึ้นสาเหตุบางอย่างในการทำงานร่วมกับคนอื่นที่มีปัญหาอาจเกิดจากการที่ตัวคุณเองมีความคิดเป็นของตัวเองที่ค่อนข้างมากเกินไปหรือมีหัวหน้างานที่ไม่ชอบคุณอยู่ก่อนแล้วก็ได้แต่ความเร่งของคุณในช่วงปลายเดือนจะทำให้คุณแก้ปัญหาในการทำงานได้ดีและได้รับการยอมรับในการทำงานเพิ่มมากขึ้นบางคนอาจจะมีการทำงานใหม่ๆในช่วงเดือนนี้หรือมีธุรกิจเสริมงานเด่นที่คุณทำได้ดีคืองานที่เกี่ยวกับการสอนการให้ความรู้งานที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือคนละได้รายได้ไปพร้อมกันงานที่เกี่ยวกับอาหารและน้ำ

การเงินค่อนข้างมีภาระเยอะในช่วงต้นเดือนบางคนมีเกณฑ์ที่จะเป็นหนี้เพราะต้องซื้อของใหญ่ต้องมีการผ่อนเงินใช้จ่ายไปกับคนในครอบครัวหรือคู่ครองค่อนข้างเยอะตั้งแต่ช่วงต้นเดือนถึงช่วงกลางเดือนและเมื่อพอถึงช่วงปลายเดือนจะมีรายได้เสริมมีเงินจากรายได้เสริมเข้ามาหรือมีทางหาเงินใหม่ๆเข้ามาเมื่อคุณนิ่มขึ้นก็จะทำให้มองเห็นลู่ทางในการจัดการในเรื่องของการเงินได้ดีขึ้นเช่นเดียวกัน

สุขภาพต้องระวังในเรื่องอาการปวดเมื่อยตามร่างกายออฟฟิศซินโดรมอาการปวดหลังคอข้อมือไหล่และโรคกระเพาะและกรดไหลย้อน

โชคลาภเช้านี้ถุนมาจากชาวกรกฎหรือชาวกรุงที่อยู่ใกล้ตัวคุณอาจจะเป็นชาวต่างชาติหรือคนที่ทำงานอาชีพเกี่ยวกับตำรวจทหารหรือคนที่มีชื่อเสียงการไหว้ขอพรโชคลาภท่าไหว้ขอพรวีรบุรุษที่เป็นนักรบหรือกราบไหว้บูชาเจดีย์กลางน้ำก็จะทำให้มีโชคลาภเพิ่มมากขึ้น

เลขนำโชค 1 3  2ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน มีงานหนักตั้งแต่ช่วงต้นเดือน มีงานเกี่ยวข้องกับการประสานงานหรือเกี่ยวกับเอกสารค่อนข้างที่จะเยอะ ทำให้คุณอาจจะมีอุปสรรคปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารบ้างในช่วงต้นเดือน งานเด่นคืองานที่เกี่ยวข้องกับกับชาวต่างชาติ งานที่เกี่ยวกับภาษา การเรียนต่อต่างประเทศ งานที่เกี่ยวกับเด็ก การทำงานในช่วงปลายเดือนจะมีบางช่วงที่ทำงานกับคนอื่นได้เป็นอย่างดี กับหุ้นส่วนบางคนสามารถทำงานได้ดี แต่อาจจะมีปัญหากับหุ้นส่วนบางคน ถ้าเป็นการทำธุรกิจในการทำงานออฟฟิศหรือการทำงานร่วมกับคนอื่น บางครั้งคุณรู้สึกว่ามีคนที่ไม่ชอบหรือทำงานกับคุณได้ไม่ดี แต่ในอีกมุมนึงก็มีมิตรภาพที่ดีมีคนที่พร้อมจะช่วยคุณเป็นกำลังใจให้คุณในที่ทำงานอยู่

การเงิน ช่วงต้นเดือนค่อนข้างมีภาระมาก หลายคนอาจจะมีภาระเกี่ยวกับเด็กๆลูกๆหลานๆในปกครอง แต่จะมีคนมาช่วยเหลือ อาจจะเป็นกัลยาณมิตร หรือแฟนของคุณที่ช่วยเหลือในเรื่องการเงินคุณได้ สิ่งที่คุณต้องระวังคือการใช้จ่ายเงินกับเพื่อนฝูงในการกินเลี้ยงต่างๆกับเพื่อนฝูง เพราะคุณเป็นคนที่ใจกว้างก็ต้องรู้จักระมัดระวังการใช้จ่ายตรงนี้ด้วย

สุขภาพ ระวังความร้อนความเย็นที่จะมาประทับร่างกายที่ไม่เท่ากันทำให้เกิดไข้หวัดหรือความดันได้ โดยส่วนรวมแล้วปัญหาสุขภาพไม่ค่อยมีในเดือนนี้ แต่ที่ต้องระวังคือตัวคุณเองอาจจะมีพลังงานความร้อนภายในค่อนข้างมากแล้วปะทะกับอากาศเย็นหรือลมเย็นที่เข้ามาข้างนอก ทำให้เกิดเป็นไข้เล็กน้อยหรือเป็นความดันสูงได้

โชคลาภ มาจากเด็ก โชคลาภมาจากชาวต่างชาติ หรือคนที่ทํางานเก่ง หรือทำงานเป็นทหารตำรวจที่อยู่ใกล้คุณ และมาจากเลขที่บ้าน

เลขนำโชค 1 3 1 1 1 5ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน คุณมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น การทำงานที่เกี่ยวกับการพูด การสื่อสารการเป็นพิธีกรหรือวิทยากรจะทำได้ดี ได้รับการยอมรับมากขึ้น แต่สำหรับบางคนอาจจะมีผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือมีผู้ใหญ่รอบตัวเตือนในเรื่องของการลงทุนเพิ่มหรือการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการพบปะผู้คน เขาอาจจะมีคำแนะนำให้คุณไปปรับเพิ่มทักษะหรือใช้เวลาในการเพิ่มทักษะให้ดีกว่านี้ ซึ่งตัวคุณเองอาจจะมีความรู้สึกว่าตัวคุณเองพัฒนาได้ดีมากพอแล้ว แต่ถ้าเกิดว่าคุณได้กลับมามองดูตัวเองจริงๆ คุณก็จะทราบว่าคุณต้องใช้เวลาในการพัฒนาตัวเองเพิ่มขึ้นอีก งานเด่นคืองานที่เกี่ยวกับการสอน ครู อาจารย์ งานที่เกี่ยวกับอาหารและน้ำ จะทำได้ดีมาก ช่วงปลายเดือนจะมีงานเข้ามาเยอะมาก งานจะค่อนข้างหนักเลยทีเดียว ถ้าคุณเปิดใจให้กว้างและพัฒนาทักษะที่คุณต้องเพิ่มเติมอีกตามที่คนรอบข้างแนะนำ ก็จะทำให้การทำงานประสบความสำเร็จได้อย่างดีมากๆ

การเงิน จะเสียเงินไปกับเรื่องกินค่อนข้างเยอะ จะเสียเงินกับการเลี้ยงเพื่อนฝูงในเรื่องกินค่อนข้างมากต้องระมัดระวังการใช้จ่ายในเรื่องนี้ด้วย ตัวคุณเองอาจจะมีหนี้สินแต่ก็มีเงินเก็บด้วย ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ช่วงกลางเดือนคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินได้ หรือมีคนมาช่วยเหลือในเรื่องเงิน ส่วนช่วงปลายเดือนจะมีภาระที่จะต้องใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ

สุขภาพ ต้องระวังเบาหวานทั้งในระยะเริ่มต้นและในระยะกลาง อาการปวดหัวที่มาจากความเครียด

โชคลาภ จะมาจากทะเบียนรถ หรือมาจากคนที่มีเสน่ห์ที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ อาจจะเป็นหุ้นส่วนกัลยาณมิตร เพื่อนที่ทำงาน หรือเป็นคนรักของคุณก็ได้

เลขนำโชค 1 0 1 0 2ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ช่วงต้นเดือนบางคนมีความรู้สึกอยากออกจากงาน หรือบางคนอาจจะออกจากงานมาแล้วและกำลังหางานใหม่ๆ บางคนอยากทำงานมากกว่า 1 อย่าง มีทั้งงานประจำและอยากทำงานเสริมร่วมด้วย งานเด่นที่คุณจะทำได้ดีคืองานที่เกี่ยวกับงานออนไลน์ งานต่างประเทศ การเรียนต่อภาษาต่างประเทศ การทำงานต่างประเทศ การเป็นครูอาจารย์ งานที่เกี่ยวกับการค้าขายหรือทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับหรือทอง ในช่วงกลางเดือนคุณจะมีความสงบนิ่งและกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น กลับมาอยู่กับตัวเองภูมิใจและพอใจในตัวเองมากขึ้น อาจจะยังมีความรู้สึกไม่พอใจในตัวเองบ้างแต่ก็มีน้อยลง ช่วงปลายเดือนจะมีเงินจากงานเสริมหรือบางคนอาจจะได้เริ่มงานใหม่ๆ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ

การเงิน ตั้งแต่ต้นเดือนมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินสูงมาก บางคนอาจจะหมดเงินไปกับการลงทุนหรือการซื้อของอย่างเช่น บ้านหรือที่ดิน รถ หรือเป็นการลงทุนเพื่อให้ได้ผลกำไรตอบแทนกลับมาในระยะยาว ซึ่งคุณมีความรู้สึกเสียดายเงินที่คุณลงทุนไปบ้าง แต่ก็รู้ว่าในอนาคตในภายภาคหน้าคุณจะได้กำไรตอบแทนอย่างมากมาย ช่วงกลางเดือนมีภาระในการใช้เงินค่อนข้างเยอะ คนรอบตัวคุณต้องการการช่วยเหลือทางด้านการเงินจากคุณมาก แต่คุณก็มีเงินที่จะมาช่วยเหลือจากงานเสริมหรือเป็นเงินที่เข้ามาช่วยจากโชคลาภที่ทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น

สุขภาพ ต้องระวังอาการมวนท้อง มึนหัว อาเจียน แต่ส่วนใหญ่สุขภาพของคุณจะดีขึ้นในเดือนนี้ ชาวราศีกันย์ไม่ค่อยเป็นอะไรมาก เพราะตัวคุณเองน่าจะมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี สามารถจัดสมดุลให้ตัวเองได้เป็นอย่างดี จะมีบางช่วงหากเป็นวันนั้นของเดือน อาจจะมีอาการความดันสูงหรือปวดหัวบ้างเป็นเรื่องปกติ ตัวคุณเองอาจจะอยู่ใกล้สถานพยาบาลที่มีแพทย์หรือพยาบาลเก่งอยู่แล้วด้วย

โชคลาภ จะมาจากต้นไม้หรือบ้านเลขที่ ที่เป็นบ้านสวน มาจากผู้หญิงที่ค่อนข้างขี้วิตกกังวล โชคลาภจะมาจากผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ในเดือนนี้

เลขนำโชค 8 6 1 6 7ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน คุณมีพลังในการทำงานมาก สู้ไม่ถอย งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง งานที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติ การเรียนต่อภาษาต่างประเทศหรือการทำงานต่างถิ่นต่างแดนจะทำได้ดีมาก เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ทำงานและเดินทางค่อนข้างเยอะมากๆ แต่ความก้าวหน้าทางด้านการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือเงินเดือนอาจจะต้องรอเวลาสักนิด อาจจะไม่ได้มาในช่วงเดือนนี้ บางคนอาจจะรอด้วยความเบื่อหน่ายมีความรู้สึกว่ารอ

ความก้าวหน้ามานานแล้วแต่ยังไม่ถึงสักที ก็ต้องบอกว่าให้อดใจรออีกนิด บางคนมีงานที่ทำมากกว่า 1 งานขึ้นไป มีงานประจำและมีธุรกิจส่วนตัวด้วย ซึ่งจะทำให้มีเงินที่สามารถเข้ามามากกว่าหนึ่งทาง ทำให้ช่วยในเรื่องการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี งานเด่นของคุณอีกอย่างหนึ่งคืองานที่เกี่ยวกับการเป็นนายหน้าหรือเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะทำได้ดีมาก หรือการรับเหมาก่อสร้าง

การเงิน เสียเงินกับการเดินทางค่อนข้างมาก คุณมีหนี้สินแต่คุณพยายามปลดเปลื้องหนี้สินของคุณ ในช่วงกลางเดือนหลายคนอาจจะผ่านพ้นวิกฤตทางการเงินไปแบบฉิวเฉียด แต่ยังสามารถที่จะหมุนเงินได้เป็นอย่างดีถึงแม้จะมีภาระมากก็ตาม ในช่วงปลายเดือนจะมีเงินที่เข้ามาเยอะมากๆ อาจจะเป็นมาจากงานเสริมหรือมาจากโชคลาภ ซึ่งจะมาช่วยทำให้การเงินในเดือนนี้คล่องตัวมากขึ้นในช่วงปลายเดือนทีเดียว

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องเบาหวาน ลมในกระเพาะอาหารที่ไม่ปกติ แต่โดยรวมแล้วคุณมีความแข็งแรงมากๆเมื่อคุณรู้ตัวเองว่าป่วยหรือมีความเสี่ยงที่จะป่วยคุณก็จะกลับมาดูแลตัวเองให้แข็งแรงได้เป็นอย่างดี

โชคลาภ จะมาจากเลขที่บ้านสวน และเป็นเลขที่มาจากสื่อโซเชียล

เลขนำโชค 4 10 8ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์เป็นอย่างดีในเดือนนี้ คุณสามารถที่จะทำงานแล้วพึ่งพาตนเองได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าการทำงานกับคนอื่นจะมีปัญหาบ้าง คุณสามารถระงับอารมณ์ร้อนได้เป็นอย่างดี แต่มีความรู้สึกมองเป้าหมายไม่ชัดเจน ในเดือนนี้คุณอาจจะมีความกังวลในอนาคตของคุณว่าจะดีหรือเปล่า จะมั่นคงหรือไม่ คุณเลยทำงานค่อนข้างหนักเพื่อลดความเสี่ยง สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีเป้าหมายในชีวิตให้ชัดเจน ในปลายเดือนต้องระวังการทำงานกับคนรอบข้าง อาจจะมีปัญหาบ้างจนทำให้คุณรู้สึกขี้เกียจหรืออยากพักใจพักกาย ซึ่งก็สามารถพักผ่อนได้ถ้าคุณรู้สึกอยากสร้างสมดุลให้กับร่างกาย ทำงานหนักแล้วก็พักบ้างก็จะดี

การเงิน คุณมีคนช่วยเหลือทางด้านการเงิน หรือมีที่ปรึกษาทางด้านการเงินที่ดี การเงินคุณในช่วงต้นเดือนคุณจะได้เงินมาเยอะแต่ก็มีสิทธิ์ที่จะค่อยๆใช้จ่ายไปจนอาจจะหมดได้ ต้องระวังการเดินทางการท่องเที่ยวหรือการใช้จ่ายใช้สอยกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซึ่งคิดว่ามันอาจจะไม่เยอะแต่เมื่อทบไปหลายๆครั้งมันก็เป็นเงินก้อนที่คุณเสียไปเยอะมากทีเดียว ในช่วงกลางเดือนมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ต้องระวังรายจ่ายที่เกี่ยวเนื่องกับครอบครัว หรืออาจจะมีคนในครอบครัวบางคนที่ที่สร้างภาระทางด้านการเงินเพิ่มให้เรา ต้องระมัดระวังเซฟเงินไว้ให้ดี

สุขภาพ อาจจะต้องระวังโรคติดต่อที่มาจากการเดินทาง หรืออารมณ์หงุดหงิด ความเครียดที่ทำให้เกิดอาการมึนหัวบ้างเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่คุณแข็งแรงดีและสามารถที่จะทำร่างกายให้แข็งแรงให้สมดุลได้

โชคลาภ มาจากคนผิวขาวร่างเล็ก และคนผิวขาวหรือผิวสองสีร่างอวบ

เลขนำโชค 7 1 1 9ราศีธนู  (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

การงาน หลายคนมีความรู้สึกว่าสิ่งแวดล้อมในที่ทำงานค่อนข้างมีปัญหา ในช่วงนี้การทำงานกับคนรอบข้างมีปัญหา บางคนอาจจะถูกเลิกจ้างหรือมีการลาออกจากงานเอง เนื่องจากว่าไม่ไหวกับสภาวะแวดล้อมหรือการทำงานที่หนักจนเกินไป ซึ่งก็จะมีการได้เริ่มงานใหม่ๆเลย คุณจะมีใจสู้มากๆในช่วงเดือนนี้ บางคนอาจจะคิดแค่อยากที่จะออกจากงาน แต่ยังไม่ออกจากงานจริงจัง แต่ในช่วงปลายเดือนคุณจะมีโอกาสจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่มาชวนให้ทำงานเสริมหรือเป็นการเปิดโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งจะทำให้แนวโน้มธุรกิจการทำงานของคุณดีกว่าเดิม งานเด่นของคุณคืองานที่เกี่ยวกับน้ำและอาหาร การเป็นวิทยากร พิธีกร เกี่ยวกับการพูดการเป็นครู การแนะนำสั่งสอน ในช่วงเดือนนี้คุณสามารถทำงานที่เกี่ยวกับการพูดการเจรจาได้ดีมากจนอาจจะได้รับการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือเลื่อนขึ้นเงินเดือน

การเงิน มีเกณฑ์ได้ซื้อของใหญ่ บางคนซื้อบ้านซื้อรถตั้งแต่ต้นเดือน ซึ่งจะทำให้ภาระทางการเงินของคุณเยอะมากขึ้นกว่าเดิม แต่คุณใจสู้พยายามที่จะเก็บหอมรอมริบ และอาจบางคนอาจจะมีการหางานเสริมเพื่อที่จะทำให้ได้รายได้เพิ่ม การเงินของคุณจะหมดไปกับการกินหรืออาการเจ็บป่วยของตนเองหรือของคนรอบตัวก็ได้ คุณค่อนข้างใจกว้าง ต้องระมัดระวังเงินที่จะจ่ายไปกับเพื่อนฝูงในการกินด้วย

สุขภาพ ระวังความดันโลหิตสูง ความเครียดที่เกิดจากการทำงานหนักมากเกินไป กดดันตัวเองมากเกินไปและกรดไหลย้อนที่จะเข้ามาทีละน้อย

โชคลาภ มาจากผู้ชายที่มีฐานะค่อนข้างดี รูปร่างอวบผิวขาวหรือผิวสองสีถึงคล้ำ และมาจากเลขโลงศพ

เลขนำโชค  5  4  1  1

ชื่อในวงการ  อาจารย์ส้ม  วินตรา

ติดตามดูดวงแม่นๆ กับWitchwintramagic ได้ที่

Youtube : Witchwintramagic

Twitter&IG : witchwintramagic

Line: witchwintra

Facebook : หมอส้ม วินตรา ยิปซีสัมผัสใจ ไขชะตาชีวิต
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"โบราณความเชื่อชีวิตคู่กาลกิณีสามีดูดวงผู้ชายต้องห้าม