แม่นมาก! ล้วงลึกทายใจ เปิดนิสัยร้ายๆ จากสีผ้าปูที่นอน

เข้าชม : 332

รู้หรือไม่ว่า คุณสามารถรับรู้ได้ว่าคนคนหนึ่งกำลังคิดอะไร มีทัศนคติ หรือนิสัยใจคอลึกๆแบบไหน เพียงมองจากการเลือกสีผ้าปูที่นอนของเขา คนที่คุณกำลังให้ความสนใจจะเป็นคนแบบไหนกันนะ ตาม LadyBKK ไปหาคำตอบพร้อมๆกันได้เลยกับ "ล้วงลึกทายใจ เปิดนิสัยร้ายๆ จากสีผ้าปูที่นอน"#ผ้าปูที่นอนสีขาวสำหรับคนที่เลือกผ้าปูสีขาวสะอาด ราวกับนอนอยู่ที่โรงแรมหรู ลึกๆแล้วเป็นคนขี้อิจฉา แต่ไม่ใช่อิจฉาแล้วต้องจิกตบคนอื่น เป็นการอิจฉาเพื่อเก็บมาคิด และพัฒนาตัวเอง เป็นคนมุ่งมั่น อยากทำอะไรต้องได้ทำ

#ผ้าปูที่นอนสีเหลือง

คนที่เลือกผ้าปูที่นอนสีเหลือง (ที่ไม่ใช่สีขาวแต่เก่าแล้ว) เป็นคนที่ชอบเรื่องโรแมนติก หัวอ่อนไม่ทันคน มีบางมุมที่อ่อนหวาน

#ผ้าปูที่นอนสีครีม

มักจะเป็นคนชอบแข่งขัน ชอบเอาชนะ ไม่ยอมแพ้ให้กับอะไรง่ายๆ โดยเฉพาะเรื่องของความรัก คนรักข้าใครอย่าแตะ เป็นคนขี้หึงมากคนหนึ่ง

#ผ้าปูที่นอนสีชมพู

หากคุณชอบผ้าปูที่นอนสีชมพู ลึกๆแล้วชอบเรื่องเพ้อฝัน ต้องการความรักความอบอุ่น โหยหาความรักที่อ่อนโยนและดีต่อหัวใจ ถ้ามีความรักจะโรแมนติกจนขนลุก

#ผ้าปูที่นอนสีแดงบ่งบอกถึงความเย้ายวน เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ร้อนแรง มีเสน่ห์ที่ทำให้คนสนใจ ตกหลุมรักใครได้ง่ายๆ ต้องระวังหัวใจไว้ให้ดี ระวังจะเจ็บบ่อยๆ

#ผ้าปูที่นอนสีฟ้า

คนใช้ผ้าปูที่นอนสีฟ้าจะมีปัญหาเรื่องอารมณ์ อารมณ์แปรปรวนง่าย เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางครั้งก็ยังไม่เข้าใจตัวเอง ทำให้เป็นปัญหากระทบถึงความรัก ชอบเที่ยวไม่ชอบติดอยู่กับที่

#ผ้าปูที่นอนสีดำ

เป็นคนที่ลุ่มหลงในความท้าทาย หัวดื้อ เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ยากที่จะโอนอ่อนตามใคร อดทนแข็งแกร่ง สนุกกับเรื่องที่ทำให้ตื้นเต้น

ถ้าอยากจะรู้ว่าเเม่นเป๊ะแค่ไหน ก็ต้องลองค่อยๆคุย ค่อยๆศึกษากันไปนะคะ แต่ถ้ารักเขาเเล้ว ก็ต้องยอมรับในตัวตนของเขาไม่ว่าจะด้านดีและไม่ดีให้ได้ด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงรายปักษ์ราศีดวงความรักดวงความรักตามวันเกิดดูดวงทำนายดวงความรักดวงตามวันเกิด