เช็คดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 - 24 กันยายน 2560 โดยหมอแก้ว แม่นชัวร์

เข้าชม : 354
ใครที่กำลังรออ่านดวงรายสัปดาห์อยู่ ห้ามพลาดเลยนะ! วันนี้ LadyBKK นำมาฝากเพื่อนๆกันแล้วจ้า โดย หมอแก้ว แม่นชัวร์ (ศาสตร์ไพ่พรหมญาณ และเหรียญบาท) ได้เผยแพร่คำทำนาย ดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 18-24 กันยายน 2560 ผ่านทาง เฟซบุ้คแฟนเพจ Horosociety199 ซึ่งมีทั้งคนดวงรุ่ง รักดี เงินเยอะ ทำอะไรก็ลุล่วง และคนดวงร่วง กระเป๋าแบน แฟนทิ้ง แถมไม่มีตังค์ใช้ แต่ทั้งนี้ จะตรงกับใครบ้างนั้น ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า!ดวงคนเกิดวันจันทร์ มีเกณฑ์ประชุมบ่อยๆ ทำให้ทำงานไม่ทัน การเงินควรใช้จ่ายอย่างประหยัด เพราะเงินส่วนใหญ่จะหมดไปกับการจ่ายค่ารักษาพยาบาลคนสูงวัยในครอบครัว เช่นเดียวกับสุขภาพของคุณเองที่มีโรคไมเกรนเป็นโรคประจำตัว ส่วนเรื่องความรักมีเกณฑ์เจอคนรักที่สูงวัยกว่าเกือบ 10 ปีมาชอบพอดวงคนเกิดวันอังคาร ต้องเดินทางจึงจะได้งานดี และโปรเจ็คจะได้จบง่าย ส่วนการเงินจะมีมาเรื่อยๆ ด้านสุขภาพระวังเจ็บป่วยปวดหลังเป็นโรคออฟฟิตซินโดม ส่วนความรักมีเกณฑ์เจอคนรักต่างชาติต่างแดนหรือต่างภาษา

ดวงคนเกิดวันพุธ การโยกย้ายงานหรือรออนุมัติอะไรบางอย่าง ต้องรอไปก่อน การเงินจับมือซ้ายจ่ายออกมือขวา ด้านสุขภาพระวังปวดหัวเข่าน้ำในข้อไม่พอ ส่วนเรื่องความรักค่อนข้างเงียบเหงาดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี การงาน การเงิน อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว มีปัญหาเข้ามาทดสอบแต่สามารถก้าวผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพให้ระวังโรคตับกับโรคไต ส่วนความรัก ค่อนข้างมั่นคงดี คนโสดจะได้คู่เร็วๆนี้ดวงคนเกิดวันศุกร์ การงาน การเงิน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเร็วๆนี้ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่ไม่นอน ขอให้ใจเย็นๆ ส่วนเรื่องความรักมีเข้ามาประเดี๋ยวประด๋าวแล้วก็จากไป ยังไม่นิ่ง ความรักจึงยังไม่มั่นคงแน่นอน ด้านสุขภาพให้ระวังโรคน้ำในหูไม่เท่ากันดวงคนเกิดวันเสาร์ ทำตัวเป็นผู้น้อยที่อ่อนโยนแล้วจะได้รับการสนับสนุนที่ดี แต่ถ้าทำเป็นคนเก่งรู้มากจะไม่มีคนสนับสนุน การเงินค่อนข้างได้ผลตอบแทนต่ำกว่าที่ควรเป็น สุขภาพแข็งแรงดี มีเกณฑ์เจอคนรักที่อายุน้อยกว่าและเป็นคนดีเข้ามาดูแลหัวใจให้คุณ

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่อุ้มชู มีโปรเจคงานใหม่เสนอมาให้เพื่อพิสูจน์ความสามารถ จัดไปได้เลยค่ะดีแน่นอน ด้านการเงินหมุนเงินได้คล่อง ส่วนความรักมีเกณฑ์เจอคนรักต่างวัยที่มาสนับสนุนคุณค่ะ แต่ด้านสุขภาพให้ระวังปวดหลังเรื้อรังนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงตามปีเกิดดวงความรัก12ราศีการทำบุญดูดวงปี2561ความกตัญญูดูดวงความเชื่อเลี้ยงดูพ่อแม่