เปิดไพ่ทำนาย ดวงตามวันเกิด 7 วัน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 !!!

เข้าชม : 382
ดูดวงชะตาตามวันเกิด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 คนเกิดวันใดการงาน-การเงิน โดนเด่นประสบความสำเร็จตามแผน และคนเกิดวันใดต้องมีรายจ่ายหนักเกี่ยวกับสุขภาพ !!ดูดวงคนวันจันทร์การงาน สุขสันต์เดือนแห่งความรักนะครับ ในเดือนนี้คนวันจันทร์จะมีการงานที่ดี ราบรื่น ทุกอย่างเป็นไปตามแผน เรียกได้ว่าสำเร็จได้ง่ายๆ สบายๆ มีเวลาเหลือ มีความสุขกับงานที่ทำ ถือว่าดีมากๆ เลยครับ การเงิน งานดีเงินก็พลอยดีไปด้วย แต่อาจจะมีงานเลี้ยงเข้าสังคมมากหน่อยนะครับ มีการเดินทางท่องเที่ยวด้วย ทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นนิดหน่อย ก็วางแผนจัดงบประมาณไว้ด้วยนะครับ อ้อ!!! มีเกณฑ์ได้ช้อปปิ้งเยอะเลยครับ เตรียมตัวไว้เลย

ความรัก อาจจะห่างๆ ไปบ้าง หรือว่าแฟนอาจจะยุ่ง ๆ ก็ได้ช่วงนี้ ก็ให้กำลังใจกันไปนะครับ หากมีเวลาก็ไปหากัน พากันไปทานข้าว จัดความหวานให้กันหน่อย จะได้ไม่เบื่อ สุขภาพ ช่วงเดือนนี้คุณจะแข็งแรงดี ฟิตจัด ไปออกกำลังกายเยอะๆ เลยนะครับ จะได้สุขภาพดี หน้าตาผิวพรรณสดใสครับดูดวงคนวันอังคาร

การงาน คนวันอังคารดวงการงานดีมากไม่แพ้คนวันจันทร์เลย ในที่ทำงานหรือในกิจการอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงระบบ เปลี่ยนแปลงผู้บริหาร หรือเปลี่ยนแปลงอย่างอื่น แต่มันจะดีกับคุณนะ ได้ประโยชน์ไปเต็ม ๆ งานที่รอต้องจะได้รับการตอบรับดี การเงิน ให้ดูแลเรื่องเงินมากหน่อย เพราะดูแล้วจะมีรายจ่ายหนักเกี่ยวกับสุขภาพ เช่นเบี้ยประกันสุขภาพ ประกันชีวิต หรือค่ายา ค่าหมอ ค่าศัลยกรรม ประมาณนี้ ใครจะไปทำ ไปฉีดอะไร ก็ขอให้ดูดีๆ นะครับ

ความรัก คนที่คุยๆ อยู่จะได้เป็นแฟนกันมั้ย คำถามนี้อาจจะอยู่ในใจคนหลายๆ คนเลยครับ แต่ไพ่บอกมาว่าเขาก็อาจจะคุยหลายคน คุณเองก็ยังไม่รู้เลย ดังนั้นหมอเจฟแนะนำว่าให้เป็นธรรมชาติไปดีกว่า ดีมาก็ดีไป ถ้าใจมันคลิกก็ค่อยไปเที่ยวกัน สุขภาพ ดีมากเลยครับ ติดกินเยอะหน่อยนะ อาจจะต้องคุมอาหารอย่างแรก ทานผักผลไม้เพิ่มขึ้นด้วยนะ มีอาการท้องผูกด้วยนะ

ดูดวงคนวันพุธ

การงาน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะจะเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ อย่าเพิ่งใจร้อนจะเปลี่ยนงาน อย่าลาออกจากงานโดยที่ยังไม่มีอะไรรองรับ อย่าเพิ่งลงทุนเยอะจนกว่าจะได้ศึกษาให้ดีก่อน ควรรอเพื่อหาจังหวะที่เหมาะสมก่อนนะ หรือถ้ามันเลี่ยงไม่ได้อาจจะเริ่มจากเล็ก ๆ ทดลองไปก่อนก็ยังดี การเงิน คุณกำลังไฟแรง ขยันทำงานมาก แต่อาจจะขยันไปก็ได้นะ มันต้องพอดี เพราะว่าขยันมากก็ยิ่งคาดหวังมาก แต่พอเงินได้น้อยก็เริ่มจะถอดใจ ดังนั้นทำให้ดีที่สุดแต่ไม่ต้องคิดเรื่องเงิน เงินมันควรคิดมาตั้งแต่ก่อนจะเริ่มทำอะไรแล้ว เงินเดือนนี้ก็จะตึงๆ หน่อยนะ

ความรัก ไม่ค่อยราบรื่นเลย ช่วงนี้เหมือนจะนอยด์ใส่กันบ่อย ๆ หรือพูดจาไม่ค่อยเข้าหู อารมณ์หงุดหงิดง่าย ต้องใจเย็นนะ ใครที่รู้ตัวว่าชอบทำให้แฟนหงุดหงิดก็ต้องเพลาๆ ลงบ้าง อย่ายั่วกัน มันไม่ดี ส่วนคนโสดก็เจอคู่แข่งนะ จีบใครมีแฟนหมดเลย นกยาว สุขภาพ มีภาวะเครียด นอนไม่หลับ ต้องไปออกกำลังกายให้มันเหนื่อย ไปต่อยมวยระบายอารมณ์ ไปเต้นให้มันหัวโล่ง เน้นการทำกิจกรรมให้ผ่อนคลายเข้าไว้ ร่างกายดีด้วย จิตใจเบิกบานด้วยดูดวงคนวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้การเมืองแรงนะครับ อยู่เฉย ๆ ดีกว่านะ อย่าเพิ่งออกตัวแรงตอนนี้เถียงก็อาจจะแพ้ สู้ก็อาจจะชนะแต่ชนะแค่รอบนี้เท่านั้น ตอนนี้สถานการณ์คือต้องอยู่ให้เป็น ใส่หน้ากากใส่กันบ้างดีกว่ามีเรื่องกันนะ ส่วนคนทำธุรกิจก็เช่นกันนะ การแข่งขันมันสูง ต้องพัฒนาตัวเองด่วนๆ การเงิน ดีมากเลยครับ มีการจัดสรรการเงินได้เป็นอย่างดี ไพ่แนะนำให้เก็บเงินไว้ลงทุน อย่าเอามาใช้พร่ำเพรื่อนะ เงินตรงนี้สามารถงอกเงยได้แน่นอน แต่ขอให้มีมากกว่านี้อีกสักนิด

ความรัก ถือว่าใช้ได้ สำหรับคนที่เพิ่งคบกันไม่นาน ตอนนี้เหมือนเพื่อนสนิทเลย คุณก็รู้สึกดีกับเขา เขาก็รู้สึกดีกับคุณ วาเลนไทน์นี้ลองบอกความในใจต่อกันสิครับ ต้องดีแน่ ๆ เลย สุขภาพ ระวังความดัน ไมเกรน ปวดหัว เวียนหัว ลองไปหาหมอหน่อยครับ ลดอาหารไขมันสูง อาหารทะเลสักพักนะครับ นอนเยอะๆ ด้วยนะ ดูถ้าแล้วร่างกายจะโทรม ๆ ต้องการพักผ่อนดูดวงคนวันศุกร์

การงาน งานหนักเหมือนกันนะครับ ด้วยความที่คุณอาจจะเป็นลูกรักของเจ้านาย งานเลยมาเต็ม คุณก็เครียดนะเพราะว่าเหนื่อยอยู่คนเดียว เดือนนี้ก็ต้องอดทนไปก่อนนะครับ คนค้าขายยิ้มได้เลย งานเยอะ ยอดดี รับเละ การเงิน ปัญหาหนี้สิน ปัญหาการเงินจะเริ่มผ่อนคลายลง เหมือนมีเงินมาช่วยทำให้สบายขึ้น หรือหมดภาระบางอย่างไป คุณจะเริ่มมีเงินเก็บแล้วนะ ต้องจริงจังแล้ว สำหรับคนที่ได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินมาก็ขอให้จำไว้เลยว่า ไม่ได้มีใครใจดีมาช่วยบ่อย ๆ นะครับ

ความรัก คนโสดก็คงจะบ้างานกันต่อไป แทบไม่เจอใครเลย แต่ถ้าคนมีแฟนแล้วก็จะดีกว่าหน่อย ตรงที่ความรักมันกำลังลงตัว งานหนักแฟนก็เข้าใจและให้กำลังใจ ถือว่าเป็นอะไรที่ลงตัว สุขภาพ ทั่วไปแข็งแรงดีครับ เพิ่มเติมเรื่องการพักสายตาหน่อย ตาล้า ตาแห้ง ตาเคือง เกี่ยวกับสายตา ช่วงนี้ให้ดูแลหน่อยนะครับดูดวงคนวันเสาร์การงาน คนวันเสาร์ดัง ปัง แรง ไม่แพ้วันอังคาร วันจันทร์ เลยนะครับ ที่โดดเด่นเลยคือ งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานที่ดิน งานนายหน้า งานบ้านเช่า คอนโด สุดยอดมาก ใครรอขายจะได้ขายนะ ได้เงินมาใช้อีก อีกพวกที่ดีคือการเงินทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร โบรคเกอร์ ต่าง ๆ มีรวย การเงิน คุณต้องรู้จักจัดสรรการเงินหน่อยครับ และต้องโปร่งใสด้วยนะครับ ช่วงนี้ใครทำผิดอะไรไว้ อาจจะโดนเรียกสอบสวนได้นะ ต้องระวัง อย่าไปเอี่ยวกับการเงินของคนอื่นเด็ดขาด อีกเรื่องคือ คนยืมเงินแล้วดาบหนี้ ไม่ต้องให้เลยนะครับ

ความรัก คุณอาจจะกำลังคุยกับใครสักคนที่ทำให้คุณรู้สึกดี เขากำลังเริ่มสนใจคุณ กำลังเริ่มติดใจคุณ แต่ยังบอกไม่ได้นะว่าจะเป็นแฟนกันมั้ย ต้องรอดูกันต่อไป ทำให้ดีที่สุด คนมีแฟนแล้วก็เต็มที่เลยนะครับ สุขภาพ แข็งแรงดีครับ ไม่รู้จะทักอะไรเลย มันก็ดีแล้ว ดูแลตามปกติเลยนะครับดูดวงคนวันอาทิตย์

การงาน มีงานหลายอย่างต้องทำพร้อม ๆ กัน ต้องจัดสรรเวลาให้ดี คุณจะเหนื่อยมากหน่อยกับงานหลายอย่างที่ทำ แต่ก็ยังทำได้ดีนะครับ ลุยต่อไปได้ การเงิน ดีขึ้น จากไม่มีก็จะเริ่มเข้ามาหมุนง่ายจ่ายคล่องเพิ่มขึ้นครับ ที่สำคัญต้องจัดการเงินที่เข้ามาให้ดี เคร่งครัดตามงบประมาณ อดกิน อดเที่ยวไว้ก่อน

ความรัก คนโสดก็ยังจะสงสัยในตัวคนที่คุยอยู่ว่าเขาจะยังไงกันแน่ ไม่ต่างกับคนมีแฟนแล้วเลยครับ ก็สงสัยเหมือนกันว่าจะจริงใจหรือเปล่า คุณกำลังคบกับคนที่เข้าใจยากและติสท์แตกสุดๆ สุขภาพ นอนน้อย เครียด และหน้าโทรมๆ นะอาจจะต้องหาครีมดีๆ มาโบกหน้าบ้างแล้ว มีแนวโน้มจะดูแก่ เพราะเครียดไปบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงราศีดวงรายปักษ์ดูดวงราศีราศีเพื่อนต่างเพศให้โชคดูดวงความรักการเงินดวงความรัก12ราศี