ดูดวงแอร์เอเชียแม่นๆ ทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2563

เข้าชม : 401
ดวงเดือนนี้ของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้ LadyBKK จะพาเช็กพร้อมกัน กับ ดูดวงแอร์เอเชียแม่นๆ ประจำเดือนเมษายน 2563 จาก นิตยสาร 360 Travel คำทำนายโดย อาจารย์มัชฌิมา พูลผล ที่ได้เปิดดวงคนทั้ง 12 ราศี ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงสุขภาพ และดวงความรัก พร้อมกับชี้แนวทางการใช้ชีวิตของคนแต่ละราศีตลอดเดือน ดังต่อไปนี้ราศีเมษ Aries (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน

มีความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในหน้าที่การงาน เป็นเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจเลือกทางใดทางหนึ่ง ซึ่งไม่ว่าจะตัดสินใจอย่างไร ผลก็จะดี การจัดที่ทำงาน โต๊ะทำงาน จัดมุมห้องนอนใหม่ ช่วยเสริมพลังเรื่องงานได้ดี

การเงิน

สบายใจเรื่องเงิน รายได้หลักอยู่มนระดับเดิม แต่จะมีรายได้เพิ่มพิเศษจากธุรกิจเสริม ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการเรียน การศึกษาพิเศษ และการช่วยเหลือลูกหลาน ลูกน้อง ลูกจ้าง มีโชคลาภเล็กน้อย

ความรัก

ความสัมพันธ์ราบรื่น เข้าใจกันและกันดี แม้ไม่ค่อยมีเวลาใกล้ชิดกันเท่าไหร่ คนโสดมีความสุขแบบโสด ๆ อาจมีการติดต่อทำความรู้จักกับคนต่างชาติต่างถิ่นบ้าง แต่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน

สุขภาพ

โรคประจำตัวออกฤทธิ์เป็นช่วง ๆ ต้องดูแลสุขภาพมากขึ้น พักผ่อนให้พอ ระวังอาหารการกินให้ดี ๆราศีพฤษภ Taurus (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)การงาน

บทบาทหน้าที่การงานช่วงนี้ของคุณมักจะต้องดูแลแทบทุกเรื่อง เป็นที่พึ่งพิงของผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้ ให้คำปรึกษา การแก้ปัญหาต่าง ๆ แม้กระทั่งเจ้านายยังฝากความหวังไว้ที่คุณเลย

การเงิน

ได้ทำบุญบริจาคทานการกุศลบ่อย ๆ การเงินหลัก ๆ เป็นไปตามที่คาด รายได้ รายจ่ายไม่ค่อยมีอะไรผิดแผน ยกเว้นเรื่องที่เป็นความเสี่ยง ช่วงนี้ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยงใด ๆ เลี่ยงการเล่นหุ้น เล่นหวย หรือเล่นทอง

ความรัก

ผู้ที่แต่งงานแล้ว ยังรอคอยข่าวเรื่องมีลูก เดือนนี้มีเกณฑ์ได้ข่าวดี ส่วนคู่รักที่คบหากันมาสักพัก มีเกณฑ์ที่จะตกลงใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน คนโสด มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะได้พบคนที่ถูกใจและคบหนาพัฒนาความสัมพันธ์

สุขภาพ

ได้พบแนวทางการดูแลสุขภาพที่เหมาะกับตัวเอง ทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพใจ แข็งแรงมากขึ้นราศีเมถุน Gemini (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน

อะไรต่าง ๆ ที่วางแผนไว้ มีอันต้องปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ ที่มีเหตุปัจจัยนอกเหนือการควบคุมของเรา อาจต้องเปลี่ยนสถานที่ทำงานชั่วคราว ต้องระวับแผนการเดินทาง และเลื่อนกิจกรรมต่าง ๆ ออกไป

การเงิน

รายได้หลัก ๆ ลดลงไปบ้าง แต่รายได้เสริมมาจากหลายทาง ช่วยประคับประคองให้สามารถใช้จ่าย เรื่องจำเป็นต่างๆ ได้ ต้องประหยัดอดออมมากขึ้น ต้องวางแผนสำหรับค่าใช้จ่ายในการดูแลผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย

ความรัก

มีความเป็นผู้ใหญ่ คุยกันด้วยเหตุด้วยผลมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา ให้อิสระกันและกัน มีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น คนโสดจะมีคนที่อายุมากกว่าให้ความสนใจเข้ามาทำความรู้จัก แต่ดูเหมือนคุณจะยังอยากโสดต่อ

สุขภาพ

ควรหาเวลาออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่เป็นการผ่อนคลายความเครียด ช่วงนี้ระวังอ้วนง่ายราศีกรกฎ Cancer (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน

สามารถรับมือจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างมากมายในช่วงนี้ เหนื่อยกาย เหนื่อยใจ แต่ผลสำเร็จคุ้มค่ากับการลงมือลงแรง ระวังขัดแย้งกับผู้ร่วมงานที่เป็นเจ้านาย หรือคนที่มีตำแหน่งสูงกว่า

การเงิน

ลูกหนี้ค่อนข้างเหนียวหนี้กับเรา แต่เจ้าหนี้ของเรามีความเป๊ะ คุณอยู่ในสภาวะที่ต้องลุ้นเรื่องเงิน ที่จะมาเข้ากระเป๋าซึ่งอาจจะช้ากว่าที่ควร แต่ยังทันเวลาที่จำเป็นต้องใช้จ่าย จึงเครียดเรื่องเงินเป็นช่วง ๆ

ความรัก

พักนี้คุณกับคนรักมักมีเรื่องระหองระแหงเล็ก ๆ เสมอ ระวังเรื่องเล็กกลายเรื่องใหญ่ หากปรับใจเข้าหากันอย่างมีเหตุผล จะสามารถไปต่อได้อย่างมั่นคงขึ้น คนโสดระวังมีคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาจีบ พิจารณาดี ๆ

สุขภาพปวดเมื่อยร่างกายบริเวณหลัง ไหล่ อ่อนเพลียง่าย อารมณ์หดหู่กว่าปกติ ควรบริหารร่างกายบ่อย ๆราศีสิงห์ Leo (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน

ทำงานอย่างสบายใจ ผลการดำเนินงานค่อย ๆ มีความคืบหน้าไปตามที่ควรจะเป็น เรื่องที่ลงทุนลงแรงไว้นานแล้วจะออกดอกออกผลงอกเงยให้ชื่นใจ เป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเองมีช่องทางต่อยอดได้อีกยาว ๆ

การเงิน

รายได้ค่อนข้างสวนทางกับปริมาณงาน กว่าจะเรียกเก็บเงินที่ควรจะได้เข้ากระเป๋าของเรา ต้องออกแรงมากหน่อย ลูกหนี้ผิดนัดผิดเวลา ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ค่าหมอ ค่ายา ค่าเบี้ยประกัน เพิ่มขึ้นกว่าปกติ

ความรัก

คนรักช่วยดูแลเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี แม้บางครั้งตัวคุณเองจะค่อนข้างเอาแต่ใจ เขาก็ยังคงเข้าใจคุณเสมอ คุณผู้หญิงยังโสด จะมีคนอายุน้อยกว่ามาชอบ ส่วนคุณผู้ชายโสด จะมีคนอายุมากกว่ามาชอบ

สุขภาพ

หลีกเลี่ยงการนอนดึก ควรกินอาหารให้ถูกเวลาระวังอาการกรดไหลย้อน ผิวเป็นผดผื่น ลมพิษราศีกันย์ Virgo (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน

แม้ว่าระบบงานจะมีความลงตัว ดำเนินไปได้เรื่อย ๆ แต่ช่วงนี้คุณมีเรื่องส่วนตัวที่ต้องจัดการ ค่อนข้างมาก การงานจึงต้องพึ่งพาทีมที่ดี ได้ลูกน้อง ลูกจ้าง สามารถช่วยแบ่งเบาภาระงานของคุณได้มาก

การเงิน

ต้องบริหารจัดการบัญชีรายรับ-รายจ่ายอย่างรอบคอบและใช้จ่ายให้ได้ตามแผนที่วางไว้ จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเพิ่มเข้ามา โดยที่รายได้ยังคงเดิม ๆ จึงต้องสำรองเงินไว้สำหรับเรื่องจำเป็นจริง ๆ

ความรัก

ท่าทีที่เปลี่ยนแปลงไปของคนรัก ทำให้คุณคิดมาก กังวลไปต่าง ๆ นานา อารมณ์เศร้าหมอง บางเรื่องคุณอาจคิดมากไปเอง แต่บางเรื่องที่สังหรณ์ใจก็อาจจะจริงตามนั้น คนโสดที่แอบชอบใครข้างเดียวอยู่ ต้องทำใจ

สุขภาพ

ร่างกายไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่อารมณ์เครียดไปหน่อย ผิวพรรณไม่สดใส การออกกำลังกายช่วยได้ราศีตุลย์ Libra (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน

นอกจากงานประจำ งานหลักแล้ว ช่วงนี้คุณยังมีงานเสริมพิเศษด้วย โดยงานที่เสริมพิเศษนั้นไม่ใช่งานที่เน้นเรื่องรายได้เท่าใดนัก ส่วนมากจะเป็นเรื่องที่ได้ช่วยเหลือสังคมส่วนรวม เป็นงานที่ทำแล้วอิ่มใจ

การเงิน

มีใช้จ่ายอย่างสบาย ๆ แบบไม่ต้องวิตกกังวล สามารถเก็บออมได้ตามที่คิดไว้ ยังมีส่วนที่สามารถแบ่งปัน บริจาคเพื่องานบุญ งานกุศลได้ด้วย ภาระหนี้สินต่าง ๆ คลี่คลายลงไปในระดับที่สามารถจัดการได้แบบไม่เครียด

ความรัก

แม้จะดูเหมือนคนโสด เพราะกิจกรรมช่วงนี้ของคุณและคนรักจะเป็นคนละแนวทางกัน แต่มีความเข้าใจกันเป็นอย่างดร ยังคงดูแลเอาใจใส่ในเรื่องต่าง ๆ เป็นที่ปรึกษาที่ดี ส่วนคนโสด มีความสุขแบบโสดสนิท

สุขภาพ

ระวังอุบัติเหตุ หลีกเลี่ยงการขับขี่ขณะร่างกายไม่พร้อม มีเกณฑ์อาหารเป็นพิษ หน้ามืด วิงเวียนราศีพิจิก Scorpio (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน

การสื่อสารที่เข้าใจไม่ตรงกันในบางครั้ง ทำให้เกิดปัญหางานชะงัก กิจการประเภทที่ต้องอาศัยแรงงานลูกน้อง ลูกจ้าง ค่อนข้างมีปัญหา ช่วงปลายเดือนปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายได้สบายใจ

การเงิน

ต้องประหยัดการใช้จ่าย หลีกเลี่ยงเรื่องที่เป็นความฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น รายได้ไม่ดีเหมือนที่ผ่านมา แม้มีเงินเดือนประจำ ก็จะมีเรื่องที่ถูกหักบางส่วน แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่เดือดร้อน หากวางแผนดี ๆ

ความรัก

ช่วงเวลาที่เรียกได้ว่าความรักเป็นเรื่องดีงาม คู่รักเข้าใจกัน คู่แต่งงานแล้วเตรียมตัวมีข่าวดีเรื่องลูก คนมีครอบครัวแล้ว บรรยากาศในบ้านอบอุ่นสุขใจ ส่วนคนโสด มีโอกาสสูงมากที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจใช่เลย

สุขภาพ

มีอาการคล้าย ๆ ออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อย ตึงคอ บ่า ไหล่ ตาพร่ามัวง่าย คันตา ตาแดงแพ้ฝุ่นราศีธนู Sagittarius (16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน

ความที่มีเหตุผลปัจจัยอยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ ส่งผลกระทบต่อความต่อเนื่องของงาน ไม่สามารถดำเนินงานให้บรรลุตามเป้าหมายได้ทันเวลา ควรเตรียมแผนสำรองไว้สำหรับแก้ปัญหาเฉพาะหน้า

การเงิน

ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ต้องวิตกกังวล แม้ความสมดุลของรายได้ รายจ่ายค่อนข้างกระท่อนกระแท่น บางช่วงเรียกได้ว่าหายใจไม่ทั่วท้อง แต่คุณสามารถเอาตัวรอดได้หวุดหวิด จัดการภาระหนี้สินต่าง ๆ ได้ทันเวลา

ความรัก

บรรยากาศครอบครัวราบรื่น ดูและเอาใจใส่กันดี คนที่มีคนรักคบหากันมาได้สักระยะ ช่วงนี้สถานะความสัมพันธ์จะชัดเจนขึ้น คนโสด มีคนอายุมากกว่าหลายปีเข้ามาทำความรู้จัก ใกล้ชิดเป็นพิเศษ

สุขภาพ

หลีกเลี่ยงการกินอาหารเมนูเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ไม่ควรนอนดึก ระบบย่อยอาหารไม่ค่อยดี ผิวพรรณไม่สดใสราศีมังกร Capricorn (14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)การงาน

บทบาทของคุณในช่วงนี้มักจะเป็นผู้ให้คำปรึกษา หรือถ่ายทอดความรู้ในเรื่องงานที่คุณมีความเชี่ยวชาญมากกว่าที่จะลงมือทำงานด้วยตัวเอง ได้ลูกน้อง ลูกจ้างที่มีความสามารถ ช่วยจัดการภาระต่าง ๆ ได้

การเงิน

สถานะการเงินมีความมั่นคงขึ้น เก็บออมได้มากขึ้น จัดการภาระหนี้สินต่าง ๆ ได้ตามเวลาเพราะคุณมีวินัยที่ดีในเรื่องการใช้จ่ายมากขึ้น สบายอกสบายใจได้ ถึงแม้รายได้จะไม่ได้เพิ่มขึ้นเท่าใดก็ตาม

ความรัก

อาจต้องเพิ่มเติมความหวานให้ชีวิตคู่บ้าง ความที่มีกิจกรรม เจอผู้คนมากหน้าหลายตา ต้องระวังท่าทีที่มีต่อบางคนที่อาจดูเกินเพื่อนไป ทำให้คนรักน้อยใจ เกิดปัญหาเข้าใจผิด ส่วนคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง

สุขภาพ

ขี้หลง ขี้ลืมมากกว่าปกติ มึน ๆ งง ๆ บ่อย ควรดื่มน้ำให้มากขึ้น ออกกำลังกายกลางแจ้งโดนแดดบ้างราศีกุมภ์ Aquarius (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน

กิจกรรมเกี่ยวกับงานมีความหลากหลายมากขึ้น ได้พบปะผู้คนกลุ่มใหม่ ๆ สนุกสนานกับการทำงานมาก ได้เพื่อนร่วมงานที่ถูกคอถูกใจกันดีมาก มีการตกแต่งสถานที่ทำงานใหม่ จัดโต๊ะทำงานใหม่ บรรยากาศดี

การเงิน

มีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นเยอะ รายได้ที่ควรจะเข้าบัญชีมีอันต้องเลื่อนไปหลายรายการ ได้รับเงินช้ากว่าที่คาดไว้ ทำให้การเงินสะดุดบ้าง เครียดสักหน่อย ช่วงปลายเดือนจะเข้าที่เข้าทาง ราบรื่นขึ้น

ความรัก

เป็นความสัมพันธ์ที่สบาย ๆ ให้พื้นที่ส่วนตัวแก่กันในจังหวะที่พอดี ๆ เป็นคู่รักที่ไม่ได้ตัวติดกันมาก แต่รู้สึกอบอุ่นใจเสมอว่ามีกันอยู่ คนโสด ไม่ได้มีปัญหาว่าจะต้องมีแฟนแต่อย่างใด มีเพื่อนก็โอเคแล้ว

สุขภาพ

หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีและทำศัลยกรรม อาจเกิดปัญหาต้องจัดการบำบัดรักษา แก้ไขหลายรอบราศีมีน Pisces (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน

เกิดสถานการณ์ภายในองค์กรที่คุณทำงานอยู่ ที่ทำให้คุณต้องทำใจร่ม ๆ ค่อย ๆ ตั้งสติในการจัดการอะไรต่าง ๆ บทบาทหน้าที่ของคุณอาจเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อยเป็นคนที่ผู้ร่วมงานมองว่าคุณเป็นที่พึ่งพิงได้

การเงิน

วางแผนการเงินไว้ดี รายรับ-รายจ่ายค่อนข้างสมดุล และคุณยังใจดี ช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่นที่เดือดร้อนอีกด้วย ซึ่งคุณต้องมีหลักฐานในหารให้คนอื่นกู้ยืมเป็นลายลักษณ์อักษร ป้องกันปัญหาภายหลัง

ความรัก

ผู้ที่มีคนรักแล้ว อาจต้องดูแลเอาใจใส่เขามากขึ้น เพราะเขามีปัญหาเครียดและสุขภาพไม่ค่อยจะดีนัก บางทีคุณเองก็อารมณ์หงุดหงิดง่าย ต้องระวังเกิดปากเสียงในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ส่วนคนโสดจะเหงา ๆ หน่อย

สุขภาพ

ร่างกายโดยรวมไม่มีปัญหา แต่นอนไม่ค่อยหลับ มีอาการอ่อนเพลียง่าย ดูจะขี้หลง ขี้ลืมมากกว่าปกติ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"จากตำแหน่งปานบนตัว!ดวงรายเดือนดวงการเงินเผยดวงชะตาดวงชะตาดวงวันเกิดดวงปี2561ดูดวงทำนายดวงชะตาจากปานเปิดตำราทายทัก