4 ราศี ดวงกำลังดี จะพ้นมรสุม จะหมดปัญหา จากนี้ไปจะมีแต่สิ่งๆดีในชีวิต

เข้าชม : 497
วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทชีวิตกันเช่นเคย โดย หมอเค้ก Magic designs หมดดูชื่อดังในโลกโซเซียล ได้เผยแพร่ ดวงชะตาถึง 4 ราศี ผ่านทางเฟซบุ้คแฟนเพจ ว่า ดวงพ้นมรสุมชีวิต วิกฤตทั้งหลายจะหมดไป เริ่มมีแสงสว่าง มีสติ แยกแยะออกว่าอะไรดีอะไรชั่ว ในปี 2561 ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!
4 ราศี ดวงกำลังดี จะพ้นมรสุม จะหมดปัญหา จากนี้ไปจะมีแต่สิ่งๆดีในชีวิต

ได้แก่ชาวราศี กรกฎ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก
หมอเค้ก เผยว่า อย่างที่บอกไปตั้งแต่เดือนสิงหา ว่าเราจะสูญเสียก่อนถึงจะได้รับ โดยเฉพาะช่วงแรงเหวี่ยงคือตุลา บางคนสาหัสมาก ทั้งสี่ราศีนี้สาหัสจริง บางคนโดนโกง บางคนเสียคนรักไป บางคนอยู่ดีๆก็มีคนมายืมเงินเก็บมาตั้งนานให้เขาไปได้ยังไงไม่รู้ฮ่าๆ บางคนกับแฟนหรือคนรักก็ไม่มีความสุข ญาติพี่น้องก็จ้องแต่จะคอยเอาเปรียบ

ง่ายๆเลยที่ผ่านมาอารมณ์พาพัง สติ สตางค์ไม่ค่อยจะมี ก็เอาเถอะครับ ผ่านมาแล้วสูญเสียแล้ว หลายเดือนแล้ว น่าจะมีสติขึ้นมาบ้าง หมั่นทำบุญทุกอย่างค่อยๆเป็นค่อยไป อะไรที่เป็นของเราก็จะกลับมา อะไรที่ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ แต่จงจำไว้เลยครับการเริ่มต้นใหม่ดีเสมอ

อย่าไปยึดติดอดีตอย่าไปกลัวครับ เพราะคนมันมีขึ้นมีลง เรารู้ว่าเราทำอะไรก็พอแล้ว สิ่งนึงเลยวันนี้เราควรทำเพื่อตัวเองบ้าง จริงอยู่ นิสัยเราภายนอกแข็งกระด้าง แต่ใจเรามันอ่อน ใจเรามันดี พอมีคนมาพูดดีมาหลอกก็เชื่อเค้าหมด ต่อนี้ไปคบคนต้องเลือก มีเงิน ก็ให้เอามาต่อยอดธุรกิจเพราะเราเก็บเงินไม่เก่ง เราหาเงินเก่ง หาเงินเอามาซื้อทรัพย์สินให้ตัวเอง

หมอเค้กได้ทิ้งท้ายไว้ว่า ล๊อคกุญแจอดีตเสียตั้งแต่วันนี้ เริ่มต้นเป็นคนดี คนใหม่ อะไรไม่จำเป็นให้ตัดออก ทำบุญตามที่เราเคยทำ ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่เราเคารพบูชา โดยเฉพาะบิดามารดา จงยกไว้เหนือหัว ที่เรารอดมาได้ก็เพราะ บุญ คุ้มครอง อย่ารีบร้อนนะครับ เดี๋ยวทุกอย่างจะพังอีก....

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีดวงรายปักษ์สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดดวงความรักสีกระเป๋าสตางค์ต้องห้ามสีกระเป๋าสตางค์มงคลสีกระเป๋าสตางค์ราศีธนูสีกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลกความเชื่อรักออนไลน์