ทำนายดวงชะตา 12 ราศี จัดเต็มทั้งการงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ (ประจำวันที่ 7 -13 พ.ค. 61)

เข้าชม : 606
รีบเช็กให้ไว้จ้า...วันนี้เรามีคำทำนายแม่นๆ มาฝากชาว LadyBKK กันเช่นเคย ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 -13  พฤษภาคม 2561 กับ หมอดูวันศุกร์สุข แห่งเว็บ Horoworld.com ได้ออกมาพยากรณ์ดวงชะตาของคน 12 ราศี ทั้งด้านการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพเอาไว้อย่างครบถ้วน ส่วนดวงของใครจะเป็นอย่างไร ตามไปเช็กกันเลยจ้า

ราศีเมษ ( 13 เมษายน  - 14 พฤษภาคม )การงาน  คุณหวังพึ่งพาคนอื่นมากเกินไป ขาดคู่คิดที่ปรึกษา ทำให้งานที่ควรเร็วก็ช้า  

การเงิน  เพื่อนฝูงหรือสายสัมพันธ์ใหม่ๆ อาจให้งานบางอย่างกับคุณ ซึ่งจะได้ค่าตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ

ความรัก  คนโสดกำลังมีใจต่อกันในระดับที่ลึกซึ้งพอสมควร แต่ไม่ใช่ตัวจริงในเวลานี้  คนมีคู่ได้ครอบครองหรือเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่มีมูลค่า ของแต่ละฝ่าย เป็นสิ่งที่แสดงถึงความมั่นคงสมบูรณ์ในความรัก

สุขภาพ  ลักษณะการเดินที่ไม่ถูกต้อง ทำให้ข้อเท้าอักเสบ ลองเปลี่ยนท่าเดินนะ

คำแนะนำ  คุณอาจให้กับคนอื่นมามากแล้ว ในตอนนี้ควรให้ของขวัญตัวเอง ให้ไปเถอะ อยากได้อะไรแพง ๆ เมื่อเป็นน้ำพักน้ำแรงตัวเองก็จัดไป

ราศีพฤษภ ( 15 พฤษภาคม  -  15  มิถุนายน )การงาน  ไม่จำเป็นต้องวางแผนงานที่ทำอยู่ประจำ ที่ยาวนานเกินไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ต้องใช้วิจารณญาณอย่างมาก  คุณเก่งอยู่แล้ว

การเงิน  หมุนเวียนคล่อง มีช่องทางหารายได้หลายทาง แต่ที่ดูคุณจะชอบเป็นพิเศษ คงเป็นเรื่องการเสี่ยงโชค

ความรัก  คนโสดถ้ารู้สึกเขินอายที่จะจีบเขาก่อน ก็ต้องให้เพื่อนนำร่อง รับรองไม่มีพลาด  คนมีคู่ตัดสินใจที่ชัดเจนเพื่อการเดินหน้า ไม่ว่าจะคบหาหรือเลิกร้าง คุณไม่อาจจะถอยหลังกลับไปสู่จุดเดิมก่อนหน้านี้ได้อีกแล้ว

สุขภาพ  การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าออกผิดวิธีก็ทำให้ร่างกายบาดเจ็บได้

คำแนะนำ  คุณเป็นคนมีศักยภาพสูง หรือข้างตัวคุณจะมีคนเก่งมากๆ อยู่ หากเปิดใจได้จังหวะ คุณจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ราศีมิถุน ( 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม )การงาน  มีโอกาสจะได้ข่าวดี มีความคิดดี ๆ เข้ามาหลายประการ แต่ก็จะมีความเสี่ยงไปด้วยพร้อมกัน

การเงิน  จะได้รับข่าวดี แต่เงินบางก้อนจะมาถึงมือช้ากว่าที่คาดหมาย

ความรัก  คนโสดกำลังคบใครอยู่ จะเรียกว่าความรักหรือไม่ เรียกว่าความปรารถนาดีกว่านะ  คนมีคู่เป็นคู่รักคู่ครองที่สามารถอยู่ร่วมเป็นครอบครัวอย่างมีความสุข ได้วางแผนครอบครัวร่วมกัน

สุขภาพ  นั่งโต๊ะทำงานนานๆ เส้นตึงหมด ควรขยับเขยื้อนร่างกายบ้าง โดยเฉพาะการเดิน

คำแนะนำ  ปัญหาเฉพาะหน้ามีมาตลอดเวลา จบเรื่องหนึ่งก็เจออีกเรื่องหนึ่ง เหนื่อยแล้วเหนื่อยอีก แต่ก็แก้ไขอย่างยั่งยืนยังไม่ได้ ต้องปลงบ้าง

ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม )การงาน  อาจมีพันธนาการทางการงานบางอย่าง ทำให้คุณไม่ปลอดโปร่งใจเท่าที่ควร มีภาระหน้าที่ที่ยังค้างคา

การเงิน  ผูกโยงเงินไว้กับงาน งานของคุณก็ชุกมาก รายได้ก็มากเป็นเงาตามตัว จัดสรรดีๆนะ

ความรัก  คนโสดมีความสัมพันธ์ที่นำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดี  ลุยไปเถอะตามเส้นทางของหัวใจ  คนมีคู่ได้อยู่ร่วมกับคนที่ความคิดเห็นสอดคล้องกัน เป็นคนที่สนใจสังคม หรือมีจิตสาธารณะด้วยนะ

สุขภาพ  ช่วงนี้ให้ระวังอากาศที่เปลี่ยน กลับไปกลับมา ทำให้สุขภาพขึ้นๆลงๆ

คำแนะนำ  จะเป็นไรไป ถ้าคุณใช้จ่ายกับตัวเองและเพื่อตัวเองนะ ควรให้ของขวัญตัวเอง ให้ไปเถอะ ไปเที่ยวต่างประเทศก็ดีนะ

ราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม - 15 กันยายน )การงาน  มีปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารในที่ทำงาน การพูดกับคนที่มีอคติมาก พูดกันแทบตายก็ไม่รู้เรื่อง  

การเงิน  เป็นจังหวะเหมาะหากคุณต้องการลงทุนแบบเร่งด่วน แต่ก็อย่าลืมว่าโชคอาจจะมาแบบตูมตาม แต่ก็จากไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ความรัก  คนโสดร่าเริงเต็มที่ มีคนมาสารภาพ ว่า แอบมองแอบชอบอยู่ ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น  คนมีคู่คนรักเป็นได้ทุกสถานะ รู้ใจไปเสียทุกเรื่อง ได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกันนะ

สุขภาพ  ช่วงนี้อย่าทานหวานเยอะนะครับ  ตรวจวัดระดับน้ำตาลบ้างก็ดีครับ

คำแนะนำ  ความเปลี่ยวเหงาที่ไม่มีใครเข้าใจ แยกจากผู้คนรอบข้าง ไม่มีช่วงเวลาของความสนุกสนาน น่าจะเป็นผลดีในการทบทวนหรือแสวงคำตอบบางอย่าง ที่ภายในจิตใจลึกๆ ของคุณ

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน ? 17 ตุลาคม )การงาน  ยังมีข้อบกพร่องเหมือนกัน มีเรื่องให้คุณไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ อ่านใจเพื่อนร่วมงานไม่ออก  

การเงิน  ดูเหมือนภาระจะมีเพิ่มขึ้น ผ่อนนั่นผ่อนนี่ชนกัน จนคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก  คนโสดมีนัดสังสรรค์ มีปาร์ตี้อยู่เรื่อยๆ ได้คบหากับเพื่อนๆ หรือมีมิตรภาพเพิ่มจึงไม่เหงา  คนมีคู่ที่มีปัญหากันจะปรับความเข้าใจกันได้ แต่ยังเสี่ยงต่อความแตกหัก เพราะคุมอารมณ์ไม่อยู่

สุขภาพ  ตรวจเช็คสายตาทั้งสองข้างเลยก็ดีครับนะครับ พักสายตาบ้างเป็นระยะๆ ต้องถนอมไว้ให้ดี

คำแนะนำ  เป็นเวลาที่ดีสำหรับคุณ ในการลงมือกระทำในสิ่งที่ตัวเองใฝ่ฝัน หรือเร่งรุดไปสู่จุดหมายทันในเวลาที่กำหนด

ราศีตุลย์ ( 18 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )การงาน  มีปัญหาที่คุณต้องยอมยกธงขาวชั่วคราว หาหนทางตั้งหลัก หรือรอโอกาสที่จะดีกว่านี้  

การเงิน  มีการบริหารจัดการทรัพย์สินที่คล่องตัวขึ้น อาจให้ความช่วยเหลือผู้อื่นที่ขัดสนกว่าอีกนะ

ความรัก  คนโสดรักษาหัวใจใครก็ตามที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความสัมพันธ์ดีๆ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นคู่รักเท่านั้น คนมีคู่จะมองหาความเป็นธรรมในความสัมพันธ์  มีข้อตกลงที่เป็นทางการ หรือกติกาเงื่อนไข ซึ่งจะช่วยให้ราบรื่นขึ้นทั้งสองฝ่าย

สุขภาพ  ระวังโรคที่เกี่ยวกับบริเวณช่วงท้อง อาจเป็นพวกลำไส้ หรือระบบขับถ่าย

คำแนะนำ  คุณมีศักยภาพและมีความถนัดบางอย่างที่จะพัฒนาไปได้  จงใช้ประโยชน์จากทักษะและอาวุธในมือของตัวเองให้มากเข้าไว้

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )การงาน  มีปัญหากับเรื่องงานที่ไปเร็วโดยไม่ทันตั้งตัว ส่วนเรื่องงาน(ดีๆ)ที่อยากให้เร็วกลับมีเหตุล่าช้า  

การเงิน  มีความหวังกับรายได้ใหม่ หรือกิจการในอนาคต ตลอดจนสิ่งใดก็ตามที่คุณทำด้วยความรัก จะก่อให้เกิดรายได้ก้อนโต

ความรัก  คนโสดคนที่กำลังมองหารักใหม่ ให้ตระหนักเรื่องความรับผิดชอบที่จะตามมาไว้ด้วย (ทั้งเขาและเรา)  คนมีคู่ค่อย ๆ ก้าวเดินไปด้วยกัน ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนมาก เดี๋ยวสะดุดหกล้มกลางคัน

สุขภาพ  ต้องระวังอาการป่วยจุกจิกแบบเป็นๆหายๆ โดยเฉพาะหวัด(อากาศเปลี่ยนนะ)

คำแนะนำ  มีความตึงเครียดทางอารมณ์ ขุ่นมัวกับผู้คน หงุดหงิดกับสถานการณ์รอบตัว?แยกตัวไปพักผ่อนตามลำพังก็ดีนะ

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม ? 13 มกราคม )การงาน  มีพันธะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้จะพยายามปกป้องผลประโยชน์ของตัวเอง ในการรักษาตำแหน่ง แต่ลึก ๆ ก็ไม่ได้เป็นสุขกับตรงนั้น  

การเงิน  เน้นที่การเก็บออม การเก็บเล็กผสมน้อย รายได้ที่ไม่มาก แต่จะมั่นคงในระยะยาว

ความรัก  คนโสดมีสิ่งที่เพิ่งเริ่มต้นกันได้ไม่นาน หากไม่รีบร้อน ความสัมพันธ์ใหม่นี้จะดีทีเดียว  คนมีคู่จะมีเป้าหมายชีวิตร่วมกัน ต้องร่วมกันเดินไปให้สุดทาง แต่ก็จะแบกความเหน็ดเหนื่อย หรือคาดหวังมากนักยังไม่ได้

สุขภาพ  แม้จะดูเหมือนไม่เจ็บป่วย แต่ต้องดูแลร่างกายอย่างสม่ำเสมอ เป็นสิ่งที่ต้องระวังและไม่ควรประมาท

คำแนะนำ  ไม่ว่าใครจะหัวเราะเยาะอย่างไร ก็อย่าได้แคร์ ควรยึดมั่นต่อเป้าหมาย ควรรวบรวมพลัง แล้วลุยต่อไป เพื่อไปให้ถึงจุดใฝ่ฝัน

ราศีมังกร ( 14 มกราคม ? 12 กุมภาพันธ์ )การงาน  มีงานทำมั่นคง แต่มีความไม่พอใจกับสถานการณ์บางอย่าง กังวลต่ออนาคต อย่าเพิ่งคิดไปเองนะ

การเงิน  จะมีรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา หรือได้เงินจากงานที่คุณเองรู้สึกว่าทำได้สบาย ๆ ถ้าลงทุนที่มีความเสี่ยงไม่มาก มีโอกาสทำกำไร

ความรัก  คนโสดถ้าเพิ่งคบหาดูใจ ก็ยังด่วนผลีผลามไม่ได้ ดูไปอีกสักระยะ จัดว่าราบรื่น ไปได้เรื่อย ๆ  คนมีคู่สองฝ่ายจะเข้าใจกัน มากกว่าคนที่พยายามเข้าแทรก มีอะไรก็คุยกันนะ

สุขภาพ  อากาศเปลี่ยนกระทันหัน อาจล้มหมอนนอนเสื่อได้นะครับ

คำแนะนำ  คุณฝันหวานได้ แต่ให้อยู่บนพื้นฐานความจริงไว้ อย่างที่บอกเสมอว่า สิ่งที่ดูสวยงามระยิบระยับแต่ไกล อาจเป็นแค่ไฟประดับร้านข้าวต้มนะ

ราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม )การงาน  มีปัญหาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน หรือพบเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่แน่ใจอนาคตตนเองขึ้นมา ปรับปรุงแก้ไขซะ  

การเงิน  ขยันขันแข็งเพื่อยกฐานะ เหมือนมีเป้าหมายเต็มที่ในการสร้างอนาคต ยังไม่มีโชคลาภ

ความรัก  คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนกับคนรักเก่า ลองนัดกันมาดินเนอร์ใต้แสงเทียน คงสานต่อความสัมพันธ์กันไม่ยาก  แต่เขาต้องโสดนะ คนมีคู่มีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน รู้สึกห่างๆ ต้องรู้จักแบ่งเวลา ป้อนคำหวานให้กัน รักจะได้ยั่งยืน

สุขภาพ  ตรวจร่างกายเกี่ยวกับกระดูก ก็จะดีนะครับ ให้หมอจัดอาหารเสริมบำรุงกระดูกบ้าง เพื่อร่างกายจะได้แข็งแรงขึ้น

คำแนะนำ  ได้ทำในสิ่งที่มีความสุข เดินหน้าไปกับความฝันในอนาคต จะไม่มีใครเหนี่ยวรั้งคุณไว้ได้จากความสำเร็จ

ราศีมีน ( 13 มีนาคม - 12 เมษายน )การงาน  ปัญหาเฉพาะหน้ามีมาตลอดเวลา จบเรื่องหนึ่งก็เจออีกเรื่องหนึ่ง  

การเงิน  ค่าใช้จ่ายที่มีเพิ่มจะเกี่ยวกับเรื่องรถ ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมแซม หรือหาเรื่องเปลี่ยนรถใหม่

ความรัก  คนโสดมีคนเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่กลับยังไม่อยากจริงจังกับใคร  คนมีคู่คนรักเอ็นดูจึงไม่ต้องจ่ายหนักมาก ทั้งเรื่องกินเที่ยว และซื้อของ(ดีจัง) ต้องเคลื่อนไหวร่างกาย และออกกำลังกาย เช่นเดินช้าๆบ้างนะครับ

คำแนะนำ  คุณต้องลงสนามแข่งขันที่ตัวเองไม่ได้เต็มใจ ถูกผลักให้เข้าไปเผชิญเรื่องยุ่งยากอย่างใดอย่างหนึ่ง ทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุดก็แล้วกัน


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงออนไลน์สิ่งลี้ลับดวงการเงินดวงความรักความเชื่อดวง12ราศีดวงการงานดวงรายสัปดาห์ดูดวง