เช็กด่วน!! ราศีใด? การเงินดิ่งลงเหว ถูกตุกติกเรื่องผลประโยชน์ เงินทองพร้อมใจหนีหาย!!

เข้าชม : 700
     เข้ามาตรวจเช็คดวงชะตาหลังปีใหม่กันด่วน ๆ เลยจ้า เพราะวันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูมาเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบกันแล้ว โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มี 1 ราศีต้องระวังเรื่องการเงิน เพราะคุณมีเกณฑ์ตกอยู่ในที่นั่งลำบาก ซึ่งจะเป็นดวงของชาวราศีใด? และมีเรื่องอะไรให้ต้องระวังบ้างนั้น เราไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลย..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/1820796

ราศีที่ดวงการเงินดิ่งลงเหว อาจถูกตุกติกเรื่องผลประโยชน์
เงินทองพร้อมหนีหาย คือ..

ราศีพฤษภ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)     ช่วงนี้คุณมักจะเก็บเรื่องในอดีตกลับมาคิด ซึ่งอาจทำให้ปัจจุบันชะงักได้ ดังนั้นต้องรู้จักการปล่อยวางและข้ามผ่านมันไป อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาต่าง ๆ เพราะจะยิ่งทำให้เรื่องแย่ลงกว่าเดิม เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตคุณ การงานคุณต้องมีความอดทนให้มากในช่วงนี้ อย่าใจร้อน พูดไม่คิด หรือทำอะไรแบบไม่มีสติเด็ดขาด เรื่องของบริวารอาจมีทำให้หนักใจแต่จะผ่านไปได้ถ้าคุณมีการจัดการที่ดี

     การเงินของคุณในช่วงนี้ กำลังตกอยู่ในช่วงเวลาของเงินขาดมือ ขาดสภาพคล่อง ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเพราะมีเกณฑ์จะถูกชักดาบหรือเป็นหนี้สูญ รายจ่ายกับรายรับไม่สัมพันธ์กัน และต้องรับภาระหนักมากในช่วงนี้ เรื่องผลประโยชน์แบ่งสันปันส่วนอาจถูกตุกติกได้ อย่ารีบไว้ใจใครถ้าไม่รู้จักกันดี


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/croisy

     ความรักของคุณในช่วงนี้ คนมีคู่ต้องดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น อย่าปล่อยให้ความรักจืดจางอาจมีปัญหาตาม คนโสดอยู่ในช่วงอินเลิฟ แต่ต้องดูให้ดีระวังจะถูกหลอก

     อย่างไรก็ตามชาวราศีพฤษภ อย่าเพิ่งวิตกกังวลไป ถึงดวงของคุณในช่วงนี้จะตกอยู่ในที่นั่งลำบากเรื่องการเงิน แต่หากคุณมรสติในการดำเนินชีวิต และมีการวางแผนจัดการที่ดี จะทำให้ช่วงเวลาที่ยากนี้ผ่านไปได้ แนะนำให้ทำบุญกับคนพิการหรือผู้ยากไร้ อานิสงส์จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตคุณดีขึ้น


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/Waratharn

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ข่าวใหม่เสริมดวงวิธีแก้กรรมความรักไม่สมหวังศรัทธาข่าวสดความเชื่อข่าวกระแสข่าวด่วน