แม่นเป๊ะ! 4 อันดับราศี งี่เง่า เอาแต่ใจ มีนิสัยเหมือนเด็กที่สุด

เข้าชม : 904
คนแต่ละคนมีบุคคลิก นิสัยใจคอที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากปัจจัยหลายๆอย่าง ทั้งการเลี้ยงดู การศึกษา สภาพแวดล้อม รวมไปถึงดวงชะตาราศี เพราะแต่ละราศีก็มีนิสัยเฉพาะตัวบางอย่าง ดูบางคนมองแล้วรู้เลยว่าราศีอะไร วันนี้ GangBauty จะพาไปเปิดคำทำนายทายนิสัยของ 4 ราศีที่ได้ชื่อว่า งี่เง่า เอาแต่ใจ มีนิสัยเหมือนเด็กที่สุด คุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ ตามไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

และ 4 อันดับราศี ที่ถูกจัดว่างี่เง่า เอาแต่ใจ มีนิสัยเหมือนเด็กที่สุด คือราศีต่อไปนี้ภาพจาก pixabay.com

อันดับที่ 4


ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภโดยปกติแล้วจะเป็นคนอะไรก็ได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องกิน ชาวราศีนี้จะมีนิสัยเอาแต่ใจแบบเด็กๆ ไม่แปลกถ้าจะเห็นชาวพฤษภหงุดหงิดอารมณ์เสีย เมื่อไม่ได้กินของที่อยากกิน โมโหหิวได้ง่ายๆ แต่ถ้าเจอของอร่อยก็จะดีใจแบบเด็กๆ กินไม่ห่วงสวย


อันดับที่ 3ราศีสิงห์

ลึกๆแล้วชาวราศีสิงห์เป็นคนช่างฝัน ช่างจินตนาการ มักเผลอคิดว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง ที่ต้องการการเอาใจใส่ การทะนุถนอมจากคนรอบข้าง ไม่ชอบให้ใครขัดใจ ยิ่งถ้าอยู่กับคนรักหรือคนสนิท จะกลายเป็นคนแสนงอน และเอาแต่ใจมากๆคนนึง

อันดับที่ 2ราศีมีน

ชาวราศีนี้มีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ เก็บอารมณ์ไม่เก่ง คิดหรือรู้สึกอะไรก็จะเเสดงออกมาทางสีหน้า เสียใจก็ร้องไห้ออกมาแบบไม่อาย สนุกก็หัวเราะ ถ้าโกรธขึ้นมาคนรอบข้างเตรียมซวยได้เลย อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดาอารมณ์ยาก

อันดับที่ 1
ราศีธนู

เป็นราศีที่พลังเยอะ อยู่นิ่งไม่ได้ ชอบหาเรื่องไปทำนั่นทำนี่ ตัดสินใจเร็ว อยากจะทำอะไรทำเลยไม่คิดเยอะ ไม่ค่อยมีเหตุผล ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดบ่อยๆ แต่โนแคร์โนสน เป็นคนมองโลกในแง่ดี สนุกที่ได้ลองอะไรใหม่ๆ เบื่อง่าย ไม่ชอบอยู่กับอะไรเดิมๆนานๆ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคค โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เสื้อลายดอกดวง12ราศีดวงรายปีดูดวงดูดวงปี2561ดูดวงการเงินวันสงกรานต์ทำนายดวงชะตาราศีเสริมดวงโชคลาภ