เเม่นมาก! ราศีใดที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์ตกเป็นชู้ไม่รู้ตัว

เข้าชม : 519
เชื่อว่าทุกคนคงอยากมีคนรักเป็นของตัวเอง ไม่มีใครอยากกินน้ำใต้ศอกคนอื่นเขา หรืออยากต้องตกอยู่ในสถานะของการเป็นชู้ เป็นกิ๊ก เเต่ความรักไม่เข้าใครออกใคร บางคนถูกหลอกให้รัก หลอกว่ายังไม่มีใคร เหมือนหนึ่งราศีต่อไปนี้ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกหลอกให้กินน้ำใต้ศอก ตกเป็นชู้ไม่รู้ตัว จะเป็นราศีใดนั้น ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ


และราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์ตกเป็นชู้ไม่รู้ตัว คือราศี ...
ราศีเมษดวงความรักของชาวราศีเมษตอนนี้กำลังสั่นคลอน ถึงเวลาที่คุณจะรู้ความจริงสักที ว่าคนที่คุณคบอยู่ตอนนี้ ไม่ได้มีคุณเเค่คนเดียว เเละเป็นตัวคุณเองที่มาทีหลังทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจ รู้สึกสิ้นหวังเพราะหวังกับรักครั้งนี้ไว้มากถึงขั้นเเต่งงาน ไม่เคยเผื่อใจไว้รับความเจ็บปวด เเต่อย่างไรก็ต้องสู้ต่อให้ได้นะคะ เมื่อรู้ตัวเเล้วว่ากำลังกินน้ำใต้ศอกคนอื่นเขา หรือคนรักของคุณไม่ได้ซื่อสัตย์อย่างที่ควรจะเป็น ก็ถอยออกมา เเม้จะยากเเค่ไหนก็ต้องทำให้ได้ค่ะเคล็ดลับเสริมดวง ให้ทำบุญถวายของที่เป็นคู่ เช่น เชิงเทียนคู่ จะช่วยให้ได้เจอความรักที่ดีในเร็ววันค่ะ

สุดท้ายเเล้วไม่ว่าจะไปเป็นชู้เพราะรู้ หรือเพราะความไม่รู้ก็ไม่ควรใช้เป็นข้ออ้าง เมื่อรู้ความจริงเเล้วก็ควรถอยออกมา อย่าใช้คำว่ารักของตัวเองไปทำลายครอบครัวของคนอื่นนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายลักษณะนิสัยทำนายความชอบทายนิสัยทายตัวตนสีลิปสติกบอกนิสัยดูดวงผู้หญิงทำนายราศีดูดวงออนไลน์