หมอเค้ก Magic designs ชี้ 4 ราศีจะหมดเคราะห์ สิ่งดีกำลังจะเข้ามาในชีวิต

เข้าชม : 297
สวัสดีค่ะ...วันนี้ LadyBKK ได้นำเอาคำทำนายจาก หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังแห่งโลกออนไลน์ มาฝากกัน ซึ่งหมอเค้กได้พยากรณ์เอาไว้ว่า 4 ลัคนาราศีต่อไปนี้ว่ากำลังจะหมดเคราะห์ สิ่งไม่ดีจะออกไปจากชีวิต ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ จะตรงกับราศีคุณหรือไม่ตามไปเช็คกันเลยค่ะ

บทเรียนที่ผ่านมาไม่จำเป็นต้องลืม แต่จงควรจำ  อย่าให้อภัยคนที่ทำร้ายเราซ้ำซาก แต่จงอโหสิกรรมแล้วเดินออกมา เรารู้อยู่แก่ใจตัวเองอยู่แล้ว จากนี้ไปขอให้เจอสิ่งที่ดีเริ่มต้นปีใหม่ที่มีความสุข พบเจอเรื่องราวดีๆในชีวิตอย่าพบเจอคนทำลายเราเลย ยิ่งเราเป็นคนที่ใจอ่อนสุดท้ายก็โดนทำร้ายซ้ำๆ โดนเอาเปรียบบางทีไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ หรือรู้ตัวแต่พูดไม่ได้

เอาร่ะ?ครับไม่ต้องพูดอะไร เดินออกมาก็จบ ความรักถ้าจะเริ่มต้นมีรักกับคนที่ดี คงจะดีกว่าที่เป็นอยู่ อยู่กับรักที่ซ้ำซาก อย่ากลัวที่จะเดินออกมา มิตรภาพเช่นกัน เพื่อนที่รักเราจะไม่ทำอะไรลับหลัง เช่นนินทา  การงานแน่นอนว่าเพื่อนร่วมงาน  เจ้านายลูกน้องบริวารเราจะได้เห็น  เห็นคน ! คนที่เอาเปรียบคนอื่น เราจะเห็น แล้วเราจะตัดสินใจได้เองว่าจะทำอย่างไร ช่วงเดือนธันวาคม2560ควรหาเวลาพักผ่อน ไหว้พระทำบุญเป็นเกราะป้องกันสิ่งที่ทำร้ายเรา โดยเฉพาะความคิดตัวเองอย่าให้มันมาทำร้ายเราได้อีก
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงออนไลน์ดวงวันเกิดดวงการงานดวงการเงินดวงชีวิตดวงรายสัปดาห์คนที่จะได้โชคดวง12ราศีดวงความรักทำนายดวงชะตา