โหรดังชี้ชัด! ราศีใดที่ราหูทับเรือน เกิดเรื่องเสื่อมเสีย มีปัญหาในครอบครัว

เข้าชม : 364

ชีวิตที่เเสนยุ่งยากจนน่าปวดหัว หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน ก็อยากพักผ่อน อยากกลับมาอยู่กับครอบครัวให้สบายใจ แต่ถ้าบ้านคือที่ที่ยิ่งอยู่ยิ่งทำให้ไม่สบายใจ บ้านร้อนเป็นไฟจะทำอย่างไร น่าเห็นใจหนึ่งราศีต่อไปนี้ เพราะช่วงนี้ดูเหมือนปัญหาชีวิตจะรุมเร้า ดาวราหูทับเรือน มีทั้งเรื่องเสื่อมเสีย เเละปัญหาในครอบครัว ภาวนาขออย่าให้เป็นราศีของคุณอยู่ใช่ไหม ไปดูคำทำนายกันเลยค่ะเเละราศีที่ดาวราหูทับเรือน เกิดเรื่องเสื่อมเสีย มีปัญหาในครอบครัว คือราศี ...


ภาพประกอบเนื้อหา www.humanas.esราศีกุมภ์ในระยะนี้ชาวราศีกุมภ์จะต้องเผชิญกับปัญหาน่าปวดหัวจากรอบด้าน ทั้งยังขัดเเย้งกับคนในครอบครัว สาเหตุหลักๆมาจากเรื่องเงินๆทองๆ การใช้จ่ายเกินตัว หรือความเอาเเต่ใจของใครคนใดคนหนึ่ง จะทำให้มีปากเสียง อาจถึงขั้นเลิกรา


ภาพประกอบเนื้อหา www.vietgiaitri.com

ดาวราหูทับเรือนให้ระวังเรื่องอารมณ์ของตัวเอง ความใจร้อน นำพาคุณไปสู่สิ่งผิดศีลธรรม หรือผิดกฎหมาย ทำให้เกิดเรื่องเสื่อมเสีย


ภาพประกอบเนื้อหา www.innnews.co.thดวงชาวราศีกุมภ์อยู่ในเกณฑ์ฆาตเคราะห์ ให้หมั่นสร้างความดี หากมีโอกาสไปถือศีล นั่งสมาธิก็ช่วยได้ เข้าหาผู้ใหญ่เเล้วชีวิตจะง่ายขึ้นค่ะ

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล รู้ไว้ก่อนจะได้ระวังเเละเตรียมรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขอให้มีสติเเละความพยายาม จะทำให้ผ่านอุปสรรคได้ค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"สบายตอนแก่เคล็ดเสริมดวงกราฟชีวิตความเชื่อราศีศรัทธาดวงรายปักษ์การเงินชะตาชีวิตคำสอน