ของมันแรง !!! คนเกิดวันนี้วันเดียว ''ดวงแรงมาก'' ในช่วงนี้เจ้ากรรมนายเวรตามโดยเฉพาะคนที่เคยทำแท้ง !!!

เข้าชม : 924
อาจารย์บาส ญาณเปิดกรรม เผยดวงทายทักตามดวงวันเกิด ตั้งแต่วันนี้ - 15 กันยายน 2561 ว่าคนเกิดวันนี้ดวงแรงมากในช่วงนี้มีเจ้ากรรมนายเวรตาม โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ต้องเครียดหนักทั้งเรื่องใช้จ่าย เครียดเรื่องคนอื่น ทำให้ปวดหัวไมเกรนหนัก ปวดหลังปวดบ่า โดยเฉพาะหญิงที่เคยทำแท้งมา แต่คุณก็ยังมีโชคของเรื่องการงาน ได้แก่... คนเกิดวันอังคาร !!!การงาน


ใครที่ทำงานข้าราชการ หรือใครกำลังจะสอบข้าราชการ มีโอกาสได้สูงเด่นเรื่องข้าราชการมากเลย แต่ก็มีข้อเสีย 1 อย่างเวลาขี้เกียจก็จะขี้เกียจมาก ขี้เกียจจนไม่ยอมทำอะไรเลย แต่เวลาที่ขยันเอาจริง ก็จะทำเป็นวันๆ เอาการเอางาน เพราะฉนั้นขอให้คุณตั้งใจ ขอให้คุณขยัน และให้ไหว้กรมมาหลวงชุมพร และองค์รัชกาลที่ 6 หรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับน้ำไหว้ได้หมดเลย เช่น หลวงปู่ทวดน้ำทะเลจืด เพราะคนเกิดวันอังคารเหมือนกันคนที่ไหลไปเลื่อย เหมือนไหลไปตามสิ่งแวดล้อม ส่วนคนที่ทำงานอยู่แล้ว เหมือนจะขี้เกียจ หมดไฟ ให้ไปพระตามที่บอกและสวดพาหุง ชินบัญชร ชีวิตจะดีขึ้นเอง

การเงิน

มีแต่เรื่องเสียเงิน คือไม่อยากจะเสียก็ต้องเสีย เสียเงินไปกับคนรอบข้าง มีแต่รายจ่าย ตั้งแต่วันนี้-15 กันยายน วิธีแก้ไข เวลาที่เราให้อะไรใคร หรือทำทานให้อธิฐาน บอกว่าหากเคยเป็นหนี้กรรมกันมา ขอชดใช้ แต่ถ้าไม่ได้เป็นหนี้กรรมก็ขอสร้างทานบารมี และต่อไปนี้ขอให้มีปัญญาการในการหาทรัพย์ การเก็บทรัพย์ และขอเตือนอีกหนึ่งเรื่อง คนวันนี้ใจดี โดนโกงง่าย ใครที่มีคดีความอยู่นะมีโอกาสที่จะเสียเปรียบเขาเยอะ ในช่วงขอวันนี้-15 กันยายน ถ้าอยากจะชนะคดีเขา คุณต้องหาหลักฐานอย่างรุนแรง ยื้อไว้ก่อน

ส่วนใครที่คดีความใกล้จบแล้ว และมั่นใจว่าคนเราแน่น หลักฐานเราแน่น หรือใครทวงหนี้อยู่ ถ้าใครตามตัวลูกหนี้ได้แล้วอาจารย์ขอบอกเลยว่า จบครับ สิ้นสุด มีโอกาสได้เงินคืนสูง แต่จะเป็นช่วงหลังวันที่ 15 กันยายนไปแล้ว แต่ช่วงนี้การเงินแย่มากความรัก

จะเกี่ยวกับปากเราเอง ปากมันพาจน เหมือนไปเจ้ากี้เจ้าการเขาทำให้ทะเลาะกัน คนวันนี้ระวังเรื่องปากเสีย แต่จะเป็นช่วงสั้นนะสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ส่วนคนโสด ต้องทำงานหนักงาน จนต้องลืมเรื่องความรักไป เพราะฉะนั้นยังแห้วอยู่ ให้เน้นเรื่องงาน อาจารย์เน้นให้ไปทำสังฆทานเป็นคู่ พวกรองเท้า เทียนคู่ เงิน 2 บาท ให้ไปผ่อนกรรมที่ข้าพเจ้ามีคู่ยาก หรือเคยผิดสัจจะ หรือเคยอะไรกับใครเกี่ยวกับคู่ที่ทำให้มีคู่ยาก ขออโหสิกรรม

สุขภาพ

ช่วงนี้มีโอกาสเป็นไมเกรน นอนเท่าไรก็นอนไม่อิ่ม เพราะคุณไปเครียดกับคนอื่นมากเกินไป และไปเครียดกับค่าใช้จ่ายอีก ให้ปล่อยปลาที่กำลังจะโดนฆ่า ปลาหน้าเขียงเลย และให้ชีวิตเขาแล้วก็บอกหา หากข้าพเจ้าเคยไปทุบตี ทำร้ายหรือเบียดเบียนใครมาทำให้ปวดหัวไม่หาย หรือมีเรื่องปวดหัวเป็นประจำ ขอส่งผลเป็นอโหสิกรรม และถ้าคนวันนี้กินอาหารที่ไม่ดี กินอาหารมัน กินอาหารทอด มีเกณฑ์เลือดอุดตันได้สูง มั่นทำบุญกับป่วยบ่อยๆ มีปวดหลังปวดคอเข้ามานิดหน่อย ให้ไปไถ่ชีวิตโคกระบือ

ส่วนคนที่เคยไปทำแท้งมา คุณจะรู้สึกปวดมากกว่าเดิมเป็นหลายเท่าในช่วงนี้ แนะนำทำบุญให้เป็นเจ้าภาพบวชพระ 5 บาทก็เป็นได้นะ เขียนใส่ซองไปว่าขอเป็นเจ้าภาพบวชพระของ ... แต่โชคดีที่คุณเป็นคนชอบทำบุญอยู่ และในช่วงที่เขาเปลี่ยนชุดเป็นผ้าเหลืองแล้ว ขอให้กุศลนี้ส่งผลให้ข้าพเจ้าเองและลูกที่ไม่ได้เกิด ขอให้ได้ไปที่ครอบครัวที่เหมาะสมกับท่าน และขออโหสิกรรมท่าน ทำประมาณ 2-3 ครั้งน้องถึงจะไปเกิดได้


ภาพประกอบจาก : pixabay.com,pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงเศรษฐีนามบัตรฮวงจุ้ยดวงวันนี้ดวงรายสัปดาห์ดวงประจำวันดูดวงดวงไพ่ยิปซีดวง12ราศีความเชื่อ