2 นักษัตรใดต้องระวัง!! จะเกิดปัญหาเพราะโทสะ เสื่อมเสีย กลายเป็นคดีความ

เข้าชม : 787
     ดวงชะตาของผู้ที่เกิด 2 นักษัตรใด? ในเดือนมีนาคม 2561 นี้ จะต้องคอยระวังตัวเองเป็นพิเศษ เพราะเกิดปัญหาจากอารมณ์ โทสะ จะใช่ปีเกิดของคุณหรือไม่ที่หมอดูชื่อดัง อ.นำ เสขบุคคล Horosociety199 ออกมาเปิดเผยดวง และจะต้องระวังเรื่องใดเป็นพิเศษอีกบ้างนั้น ตาม Gang BKK ไปดูพร้อม ๆ กันเลย
ท่านที่เกิดปีขาล , ปีจอ     ในเดือนนี้คุณจะเกิดปัญหา เกิดความเสียหายเพราะอารมณ์โกรธ โทสะเป็นสำคัญ ควรระวังเรื่องของสุขภาพ ความใจร้อนจะนำมาซึ่งความเสื่อมเสีย เสียหาย อุบัติเหตุ เลือดตกยางออก เกิดคดีความ เสียของรักคนรัก การเป็นคนไม่ยอมแพ้จะเป็นเหตุให้พ่ายแพ้เกิดเรื่องวุ่นวาย หรือเกิดคดีความ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ดังนั้นจึงไม่ควรมีเรื่องกับใคร ควรดูแลสุขภาพของตัวเองและผู้ใหญ่ในครอบครัว เพราะมีโอกาสที่จะเกิดเจ็บป่วยถึงขั้นต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลได้ ส่วนเรื่องภาระหน้าที่การงาน มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ย้ายถิ่นฐานที่อยู่อาศัย หากชีวิตจะผ่านวิกฤตต่าง ๆ ไปได้ ต้องสร้างกรอบกติกาของชีวิตแล้วทำตามนั้น หากปล่อยตัวเองตามสบายจะทำให้ชีวิตเกิดการผิดพลาด เสียหายได้ ดังนั้นจึงควรระวังความคิด การกระทำ อย่าวู่วาม อย่าใจร้อน

     การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การสวดมนต์ เข้าวัด ถือศีลปฏิบัติธรรม การปล่อยชีวิตสัตว์ให้พ้นจากความตาย การทำบุญโลงศพ ยารักษาโรค ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก การไปสักการะพระเจ้าตากสินหรือกษัตริย์นักรบ บริจาคเพื่อช่วยเหลือทหารที่เจ็บป่วย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เดือนพฤษภาคมดวงความรักดูดวง