ราศีใดมีเกณฑ์หลงรักคนมีเจ้า รักเร็วติดจรวดแถมยังมีเกณฑ์ตั้งท้องอีก !!! #ระวังพลาด

เข้าชม : 1,012
หมอคคนางค์ เผยดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2561 ว่าราศีใดบ้างเสน่ห์แรง โปรย์เสน่ห์ไปทั่วจนตัวเองต้องเดือนร้อน และราศีใดมีเกณฑ์หลงรักคนมีเจ้าของ เจ้าตัวก็รู้อยู่เต็มอก แถมยังเสี่ยงตั้งท้องอีกต่างหาก !!!ราศีมังกร
15 มกราคม-14 กุมภาพันธ์

คนมีคู่ คนมีคู่แล้วจะผูกพันอยู่กับเรื่องเงิน บางคู่จะจับมือกันสร้างหนี้ก้อนโต ทำธุรกิจ หรือซื้อบ้านซื้อรถ ระวังจะปะทะคารมกันด้วยเรื่องทรัพย์สิน โสด/ม่าย จะมีคนเด็กกว่าโกงอายุมาจีบคุณ มีโอกาสเจอคนถูกใจในแวดวงการงานราศีกุมภ์
15 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

คนมีคู่ คนมีครอบครัวแล้วชีวิตคู่มั่นคงดี ใครที่อยากมีลูกจะมียาก ที่ไม่อยากมีกลับได้ คนมีแฟนเดือนนี้ต้องห่างแฟน ต่างคนต่างยุ่ง โสด/ม่าย โสดขำๆ ไปก่อนดีกว่ามั้ย เดือนนี้อะไรๆ ก็ยังไม่ลงล็อกลงตัว อย่าฝืนให้เหนื่อยเลยราศีมีน
15 มีนาคม-14 เมษายน

คนมีคู่ คนที่มีครอบครัวจะมีเรื่องร้อนใจ บุตรบริวารทำให้เป็นกังวล ทุกข์เรื่องรักนี้จะอยู่กับคุณไม่นานนัก กลางเดือนหน้าจะเริ่มดีขึ้น  โสด/ม่าย จังหวะเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ยังไม่เจิด ทำใจร่มๆ รอจนกว่าสายลมแห่งรักจะพัดพามาอีกครั้งราศีเมษ
15 เมษายน-14 พฤษภาคม

คนมีคู่ คนมีครอบครัวจะก้าวไปด้วยกัน และโฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก ใครที่มีคนรักอยู่แล้ว จะมีโอกาสลงเอย 85 เปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะแต่งหรือไม่แต่งก็จะได้ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน โสด/ม่าย รักแรกพบยังมีอยู่จริง ไม่ใช่แค่ในนิยาย
ราศีพฤษภ
15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

คนมีคู่ คนมีครอบครัวแล้วเดือนนี้จะมีชีวิตผูกพันอยู่กับลูกหลาน คู่ของชาวพฤษภโปรไฟล์ดี แต่ต้องอยู่ห่างกัน อยู่ต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรืออยู่กันคนละสังคม มันก็จะเหงาๆ หน่อย โสด/ม่าย บางความคิดก็คล้ายกับจะถอดใจ อยู่คนเดียวก็ได้-ใครแคร์ เอาน่ารออีกสักสองเดือน จะมีความรักดีๆ ผ่านเข้ามาอีกครั้งราศีเมถุน
15 มิถุนายน-14 กรกฎาคม

คนมีคู่ คนมีคู่ทั้งเครียดและกดดัน หันไปทางไหนก็เจอแต่ทางตัน อย่าเพิ่งท้อ ตั้งสติมองดูปัญหาแล้วคุณจะพบทางออก แต่ทุกอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป ต้องใช้เวลา โสด/ม่าย จะมีเด็กมาหลงเสน่ห์ หรือไม่ก็พวกรุ่นใหญ่ หัวใจหนุ่มสาว  หากคิดจะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งต้องป้องกันให้ดี คุณมีเกณฑ์จะได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้า หรือได้ไปแล้วก็ไม่รู้ซีราศีกรกฎ
15 กรกฎาคม-14 สิงหาคม

คนมีคู่ อย่ามัวแต่เจ้าชู้หลายใจ บริหารเสน่ห์ไปเรื่อย สุดท้ายจะลำบากนะคุณ โสด/ม่าย จะหลงรักคนมีเจ้าของ หากชาวกรกฎมีรัก-รักนั้นจะรวดเร็วปานจรวด หลังวันที่ 6 ตุลาคมเป็นต้นไปคุณมีเกณฑ์จะท้องก่อนแต่ง ถ้าไม่อยากไปถึงจุดนั้น รู้ชิมิว่าต้องทำยังไงราศีสิงห์
15 สิงหาคม-14 กันยายน

คนมีคู่ คิ้วขมวดกับการใช้จ่ายของคนรัก คนมีคู่ระวังขัดใจกันเรื่องผลประโยชน์ หรือไม่ก็โจทย์เก่าคนเคยรักกลับมาวอแวเรื่องเงิน ที่มีบุตรจะหนักใจ โสด/ม่าย คุณดูรวยขนาดนี้ใครเห็นก็อยากจีบ ปลายเดือนมีเกณฑ์จะขายออกนะราศีกันย์
15 กันยายน-14 ตุลาคม

คนมีคู่ รักล้นใจ คนมีครอบครัวแล้วจะช่วยกันปลดหนี้ หรือไม่ก็กู้เงินซื้อของใหญ่ โสด/ม่าย คนที่เข้ามาดูดี๊ดี แต่เด็กกว่า ถ้ารับเขาหรือเธอเข้ามาคุณต้องเลี้ยงเด็กนะคะ แลกกับความกระชุ่มกระชวยก็นับว่าคุ้มอยู่ราศีตุลย์

15 ตุลาคม-14 พฤศจิกายน

คนมีคู่ คู่ครอง/คนรักเป็นกำลังใจคนสำคัญ ใครที่อยากได้ลูกขยันหน่อยเถอะ แล้วจะได้ คู่ไหนที่ควงกันมานานถ้าอยากแต่งก็แต่งเลย ไม่ต้องรอ โสด/ม่าย จะเจอเนื้อคู่ จังหวะสละโสดจะหมดเขตต้นเดือนตุลาคม ถ้าไม่ทันรอบนี้ต้องรอไปอีก 6 ปีเลยนะตัวราศีพิจิก
15 พฤศจิกายน-14 ธันวาคม

คนมีคู่ คนรักนำโชคมาให้ ถ้าไม่ใช่เรื่องงานก็เป็นเรื่องบ้าน รถ กระตุกกันไว้นิดใครที่คิดจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ตั้งแต่มีนาคมปีหน้าเป็นต้นไปชาวพิจิกมีเกณฑ์จะย้ายที่อยู่อาศัยนะ โสด/ม่าย เดือนนี้มีลุ้น แต่ไม่ต้องรีบ อะไรดีๆ ยังมีอีกเพียบ รอดูนะราศีธนู
15 ธันวาคม-14 มกราคม

คนมีคู่ คนมีครอบครัวแล้วอย่าทำงานหนักจนหลงลืมคนข้างกาย ก็เข้าใจล่ะว่ายุ่งขั้นสุด ทั้งลูกเต้า ทั้งโครงการใหญ่ที่กำลังน้าวศรเล็ง แต่ถ้าคุณไม่บัลลานซ์ให้ดีระวังจะมีปัญหาในระยะยาว โสด/ม่าย ใจคุณอยู่กับโปรเจ็คท์เงินล้าน ใครจะโปรยเสน่ห์อะไรก็โปรยไป โปรยให้เมื่อยคุณก็ไม่สน

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายลักษณะนิสัยจากท่านอนเผยตัวตนลึกๆทำนายชะตาราศีทำนายนิสัย