''ปลาตัวไหนจะติดเบ็ดก่อน'' ลองทายดู แล้วจะรู้นั่นจะบ่งบอกได้ว่าปีนี้คุณจะโกยเงินได้เท่าไหร่

เข้าชม : 282
หลังจากเคยเล่นเกมทายใจมาแล้วมากมาย ทั้งบอกว่าคุณนิสัยยังไง ความรักจะเป็นแบบไหน หรืออายุจะยืนมากน้อยแค่ไหน แต่ในวันนี้ไลค์เกอร์ดอทคอมจะพาทุกคนไปลุ้นว่า ปี 2018 นี้คุณจะกอบโกยเงินได้เยอะเท่าไหร่ ด้วยการทายดูว่า ปลาตัวไหนจะติดเบ็ดก่อน

เรามาเลือกกันเลยดีกว่า...

A

B

C

Dผลลัพธ์ที่ได้คือ...

ปลา A

สิบล้านหรือมากกว่านั้น

        ชีวิตยังต้องต่อสู้แล้วคุณจะไม่ล้มเหลว มีความใฝ่ฝัน มีแนวโน้มที่จะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ต้องจับหลักจับทางให้ถูก หากจับทางได้รู้ว่าควรลงทุนตอนไหนหรือทำอะไรที่ไหนยังไงก็จะกอบโกยเงินได้เป็นอย่างดี และสุดท้ายหากอายุเยอะขึ้นรายได้ของคุณจะเติบโตไปด้วย
Sponsored Ad

ปลา B

มากกว่าหนึ่งล้าน

        ความสามารถของคุณไม่ได้เยอะมากนัก บางครั้งก็เกิดการไม่พอใจขึ้นมาหากมีคนที่เก่งกว่าหรือทำอะไรเกินหน้าเกินตา บางครั้งก็อิจฉาหรือโทษโชคชะตาที่ไม่ส่งเสริมตนเอง แต่สิ่งที่คุณควรทำจริงๆ คือการตั้งใจและมีสมาธิกับงาน เพราะนั่นจะทำให้ชีวิตของคุณพบกับความสำเร็จได้ในไม่ช้า ไม่อย่างนั้นคุณเองก็ต้องทำงานหนักแบบนี้ไปจนวันตาย เงินเก็บก็จะไม่เหลือได้


ปลา C

ห้าล้านหรือมากกว่านั้น        นับได้ว่าพลังกายพลังใจล้นหลามเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีความมุ่งมานะและขยันขันแข็งที่จะทำงานให้ได้ตามจุดประสงค์ที่ตั้งเอาไว้ และที่สำคัญงานแต่ละชิ้นที่ทำบอกเลยว่าเป๊ะมาก คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเป็นอย่างมาก และนั่นคือสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข และประสบความสำเร็จ เรื่องเงินทองไม่ต้องพูดถึง หากทำงานได้มีประสิทธิภาพก็เตรียมโกยเงินเข้ากระเป๋าได้เลย

ปลา D

สองล้าน

        คุณคิดว่าชีวิตที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็มีความสุขดีแล้ว ไม่ต้องดิ้นรนอะไรมากมาย ทั้งการงานเงินทองก็พอมีกินมีใช้และไม่เดือดร้อนผู้อื่น คุณเองมีบุคลิกขี้อายเล็กน้อย และนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้คุณพลาดโอกาสที่จะเติมโตขึ้นกว่าเดิม หากคุณลองทำใจให้กล้าๆเข้าไว้ รับรองได้เลยว่าชีวิตจะเจริญๆยิ่งกว่านี้อีก

        หมายเหตุ : โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน (เงินที่จะได้รับเป็นตัวแทนของความขยันขันแข็ง หากมีมากก็จะได้รับมาก)บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ไหว้พระดวงรายปักษ์ทำบุญแฟนเก่าเสียทรัพย์ดูดวงราศีอธิษฐานการเงินดวงความรัก