สิงห์-กันย์-ตุลย์-พิจิก ปี 2561 ราศีไหน จะได้เนื้อคู่ดี ช่วยหนุนนำชีวิต , ราศีไหน รักร่วง ให้ระวังมือที่สาม!!

เข้าชม : 790
สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ราศีไหนจะรักรุ่ง หรือ รักร่วง ตามมาเช็กพร้อมกันเลยจ้า! วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆไปเปิดคำทำนายแม่นๆ ของ "กูรู 12 ราศี" โดยการะเกต์ ที่ได้ไขรหัสชะตาชีวิตของราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ทั้งด้านการเงิน การงาน และความรัก พร้อมกับแนะเคล็ดลับการเสริมดวงของแต่ละราศีให้ดีทุกด้านในปี 2561 ดังนี้!!!


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบปี ระวังคน ระวังหลัง

ในปี 2561 นี้ ดาวพฤหัสท่านจะอยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ของดวงชะตาคุณ เป็นตำแหน่งที่ให้ทั้งเรื่องร้ายและดีเช่นกัน เพราะเป็นทั้งเจ้าเรือนปุตตะ (การเริ่มใหม่) และเจ้าเรือนมรณะ (การสิ้นสุด-สูญเสีย) ชีวิตในปีนี้ จึงจะเน้นหนักไปที่เรื่องความสัมพันธ์กับเครือญาติพี่น้อง การมีสมาชิกใหม่ การสูญเสียพลัดพราก หากมีผู้หลักผู้ใหญ่สูงวัยในบ้านต้องอย่าได้ประมาท ชีวิตในปีใหม่จะต้องวุ่นวายอยู่กับคนค่อนข้างมาก

อีกอย่างที่ต้องคำนึงถึง คือดาวเสาร์เจ้าเรือนอริของคุณ ก็เข้ามาอยู่ในเรือนปุตตะด้วย ท่านที่วางแผนการตั้งครรภ์ การมีทายาทสืบสกุล มักจะถูกขัดขวางให้ล่าช้า และปัญหาก็จะมากับลูกน้องลูกจ้าง แม้แต่สัตว์เลี้ยงหมาแมวมากเป็นพิเศษ ในด้านบวก คุณจะมีเกณฑ์ได้รับมรดกทรัพย์สินจากครอบครัว ได้ของมีค่าเข้ามือ แต่ในด้านลบก็ต้องระวังความเสียหายที่เกิดได้บ่อยๆ เช่นกัน

ประเด็นที่น่าสนใจอีกอย่างของคุณในปีนี้ คือการมีเกณฑ์เด่นเรื่องบ้าน เรื่องรถ การซื้อทรัพย์อสังหาฯ โดยเฉพาะช่วงเดือนพฤษภาคม - มิถุนายน 2561 จะเป็นจังหวะที่ดีอย่างมาก จะซื้อจะขาย หรือซ่อมแซมรีโนเวทอย่างไร ทำได้เลยเต็มที่

ภาพรวมของปี 2561 ด้านการเงินจะเป็นปีของการได้โชคได้รางวัล จะได้รับผลตอบแทนจากความเหนื่อยยากนานาประการที่ผ่านมา แต่ก็ไม่เหมาะในการลงทุนที่มีความเสี่ยง หรือการพนัน งานหวยงานหุ้นขอให้ระวัง พลาดพลั้งจะสูญเสียมากกว่า การลงทุนที่ดีที่สุด คือที่ดินและอสังหาฯ

ในส่วนของการงาน จะได้ความร่วมมือจากคนใหม่ๆ มีโอกาสศึกษาต่อ โยกย้ายงาน หรือการปรับเปลี่ยนแผนงานเพื่อปูทางไปสู่อนาคตข้างหน้า อย่างไรก็ดี งานในภาคเอกชนจะไปได้ดีกว่างานภาครัฐ หากทำงานราชการอยู่ต้องดูทางหนีทีไล่อยู่มาก

คำแนะนำสำหรับคุณ: การเดินหน้าไปให้จงได้ ควรจะเป็นภารกิจของคุณ เพื่อทำให้ตัวเองก้าวไปให้พ้นข้อจำกัดต่างๆ ทีละน้อย อย่าพะวงกับเส้นทางข้างหลังที่ผ่านมันมาแล้ว และจงเชื่อในเซนส์ตัวเองด้วยเหมือนกัน หากปีนี้คุณพบใครที่ดูมีทีท่าไม่น่าไว้วางใจ มีลักษณะคลุมเครือ ก็จงเลี่ยงให้ห่าง ส่วนถ้าเจอใครแล้วรู้สึกปลอดโปร่งใจ เป็นตัวของตัวเอง ให้สานสัมพันธ์กับคนๆ นั้น

ช่วงเวลาสำคัญของคุณในปีนี้ ตามจังหวะการโคจรของดาวประจำตัว


มกราคม - 15 มีนาคม ดาวประจำตัวอ่อนแอสักนิด เตือนถึงเรื่องสุขภาพ ปัญหาต่างๆ จะแทรกเข้ามาได้ง่าย

15 มิถุนายน -17 สิงหาคม ดาวประจำตัวเด่นมากถึงมากที่สุด ส่งพลังให้คุณอย่างเต็มที่ แม้จะมีจุดอ่อนเรื่องใดๆ สามารถดึงศักยภาพตัวเองมาใช้ได้มาก ใช้ประโยชน์จังหวะเวลาช่วงนี้เอาไว้

17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน ระวังพิเศษเรื่องการตกเป็นเบี้ยล่าง เจอปัญหาคดีความ การมีผู้คนที่ไม่ประสงค์ดีเข้ามาอยู่ใกล้ตัว


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.- 16 ต.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบปี ปีนี้เหมาะที่จะลงทุนใหม่ๆ

ในปี 2561 นี้ ดาวพฤหัสท่านจะอยู่ในเรือนที่ 2 (กดุมภะ) ของคุณ หรือเรือนการเงินนั่นเอง ในตำแหน่งนี้ ท่านจะส่งผลดีอย่างมากต่อเรื่องการเงิน การงาน การร่วมหุ้นลงทุน การได้คู่คิดที่ปรึกษาดี และทำให้ปีนี้เหมาะที่จะลงทุนใหม่ๆ ด้วย


สิ่งที่เข้ามาส่งเสริมดวงคุณ ยังมีดาวศุกร์อีกดวงหนึ่ง โดยจะขึ้นเป็นดาวอุจจ์ ทำให้ได้โชคยิ่งขึ้นจากคู่รักคู่ครอง คู่สัญญา ปีนี้ใครที่วางแผนเรื่องหมั้นหมายวิวาห์ จัดสร้างเรือนหอ หรือจะวางแผนเรื่องทรัพย์อสังหาฯ ร่วมกัน ก็จะเจอความราบรื่นอย่างดี

แต่เตือนไว้สักนิดว่า ช่วงมีนาคม-เมษายน ดาวศุกร์จะเข้าในเรือนมรณะหน่อย ระยะนั้นให้ระวังปัญหาความสัมพันธ์ค่ะ จะมีเหตุให้วุ่นวายหลายสถาน อาจมีมือที่สามมาแทรก หรือทะเลาะกันเองในเรื่องของคนอื่น ทำให้ชีวิตมีจุดอ่อน ต้องพยายามแก้ไขสถานการณ์ให้ได้ อย่าให้ลุกลาม

ประเด็นที่น่าสนใจอีกอย่างของคุณในปีนี้ การงานของคุณนั้น จะสัมพันธ์ถึงเรื่องอาหาร สิ่งของธาตุดิน เรื่องของที่ดิน การให้เช่าอาคารร้านค้า การใช้พื้นที่เพื่อการเกษตร จะกลับมามีมูลค่า และคุณจะสามารถทำการต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จได้ดังหวัง

ภาพรวมของปี 2561 ก็นับว่าจะเป็นปีที่คุณหวังได้ในเรื่องการทุ่มเทลงทุนลงแรง การเงินเด่นแล้ว การงานก็จะสามารถจัดการได้ เรื่องสำคัญมากๆ คือการจัดสภาพแวดล้อมให้สร้างสรรค์ การร่วมงานกับเครือญาติพี่น้องวงศ์วาน ดวงจะมีโชคชัยในเรื่องได้รับความร่วมมือจากญาติ หากทำธุรกิจในครอบครัวอยู่แล้ว ปีนี้จะรุ่งมาก

คำแนะนำสำหรับคุณ: ปีนี้ให้ระวังเรื่องความรักความใคร่ การมีเรื่องน้อยอกน้อยใจกันอย่างไม่น่าเป็นไปได้ เรื่องเล็กๆ ที่เหมือนหนามค้างคาจะทำให้คุณบาดเจ็บเรื้อรังอยู่เงียบๆ และดังที่เคยตั้งข้อสังเกตว่า ชาวราศีนี้ชอบหนีออกจากบ้าน หรือเอะอะก็จะไปอยู่ลำพัง ทั้งๆ ที่ส่วนลึกอยากได้การโอบอุ้มดูแล บางครั้งก็มักจะมีปากไม่ตรงกับใจ เข้าทำนองเสียงแข็งไว้ทั้งๆ ที่ข้างในแทบจะไม่ไหวอยู่แล้ว แต่เรื่องหลายอย่างก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย หากคุณสามารถครองสติเอาไว้ได้บ่อยๆ จะเป็นการดีกับทุกฝ่าย

ช่วงเวลาสำคัญของคุณในปีนี้ ตามจังหวะการโคจรของดาวประจำตัว

6 มกราคม - 9 มิถุนายน ดาวประจำตัวจะส่งอิทธิพลใกล้เคียงราศีเมถุน เหมาะที่จะใช้เป็นเวลาตั้งหลักพักใจ ไม่บุ่มบ่ามทำการใดผลีผลาม ชีวิตช่วงนี้จะหาความแน่นอนไม่ค่อยได้

10 มิถุนายน - 16 พฤศจิกายน แม้จะมีจุดอ่อนในหลายสิ่ง แต่ดาวประจำตัวเข้าตำแหน่งดีงาม เหมาะจะใช้กับเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ความรักความใคร่ และการแก้ไขปัญหาที่หมักหมมเรื้อรัง

26 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ดาวประจำตัวจะสูญเสียพลังไปมาก แต่ก็ยังจะสามารถสู้ต่อไหว คุณควรมองหาพาร์ทเนอร์หุ้นส่วนดีๆ หาคู่คิดที่ปรึกษาเหมาะสม จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบปี การเข้าใจต่อหลักสัจธรรมชีวิต

ในปี 2561 นี้ ดาวพฤหัสท่านจะอยู่ในเรือนที่ 1 (เรือนลัคนา) แต่ความที่เป็นดาวอริของดวง จึงจะสัมพันธ์ถึงเรื่องสุขภาพ การเจ็บไข้ได้ป่วย ปัญหาต่างๆ ที่สามารถเกิดได้ ขณะที่ดาวเสาร์อยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) ทำให้จะมีเรื่องการชุมนุมของเครือญาติต่างๆ มากกว่าปกติ และเด่นในเรื่องการวางแผนในครอบครัว การมีทายาท การรับสมาชิกใหม่ หากวางแผนจะสมรสหมั้นหมาย ก็จะเป็นช่วงเวลาที่ดี
อย่างไรก็ดี ในปีนี้ คุณต้องระวังเรื่องสุขภาพให้มากจริงๆ หากมีโรคประจำตัว หรือโรคเรื้อรังใดๆ มีเกณฑ์จะกำเริบหนักหนาขึ้นมาได้ คงต้องพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

ประเด็นที่น่าสนใจอีกอย่างของคุณในปีนี้ คือจะเป็นปีที่ต้องอยู่ร่วมกับผู้คนที่แตกต่าง แต่ไม่สามารถจะปรับเปลี่ยนอะไรคนอื่นได้ เช่นเดียวกับที่คนอื่นก็ไม่สามารถเปลี่ยนคุณได้เหมือนกัน การเดินทางสายกลางจึงจะมีความหมายมากถึงมากที่สุด

ในด้านการเงิน ปีนี้ การเงินควรระวังเช่นกัน เพราะปัญหายังจะมีมาอีกเป็นระลอก ทั้งนี้สภาพเศรษฐกิจรอบตัวก็ไม่ดีด้วยล่ะ แม้ตัวคุณเองจะมีทุนรองรังแค่ไหน ก็จะเกิดอุปสรรค หรือข้อที่ทำให้คุณสูญเสียเงินทองรายได้ต่างๆ อยู่พอสมควร การเก็บออมไว้ใช้ในยามฉุกเฉินจริงๆ จึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม

สำหรับการงาน ถ้าคุณทำงานกับราศีสิงห์ ราศีตุลย์ด้วยกัน จะไปกันได้ดีพิเศษ และหัวหน้าเจ้านายมักจะไปกันได้ดี แต่บุคคลที่อยู่ระดับเดียวกันหรือต่ำกว่า เป็นลูกน้องลูกจ้าง มักจะมีปัญหากับคุณมากเป็นพิเศษ

ภาพรวมของปี 2561 ในปีนี้ ชีวิตของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าสนใจ จะมีเรื่องทำให้ต้องทิ้งความเคยชินเดิมๆ หรือเปลี่ยนแปลงแผนการต่างๆ อย่างไม่น่าเชื่อ การมีความคิดสร้างสรรค์ การทำอะไรนอกกรอบ การโต้แย้ง การถกเถียง ล้วนแต่จะพาคุณไปสู่มิติใหม่ๆ ในชีวิต ซึ่งแม้ว่าตอนเริ่มต้นจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่สุดท้ายคุณจะเจอเรื่องดีๆ

คำแนะนำสำหรับคุณ: ในปี 2561 นี้ หากคุณมีสัญญาณที่เตือนเรื่องสุขภาพ อย่าได้มองข้ามโดยเด็ดขาด และหากต้องมีการผ่าตัด การฉายแสง การสูญเสียอวัยวะบางส่วนเพื่อการรักษาชีวิต ก็ขอให้มีความเข้มแข็ง เพื่อจะดำเนินชีวิตต่อไปให้ได้ สำคัญอีกอย่างคือการมีความสงบใจ การเข้าใจต่อหลักสัจธรรมชีวิต

แนะนำให้ทำประกันสุขภาพตั้งแต่วันนี้ เพื่อช่วยผ่อนหนักเป็นเบาและปกป้องเงินออมในอนาคต

ช่วงเวลาสำคัญของคุณในปีนี้ ตามจังหวะการโคจรของดาวประจำตัว

13 มกราคม - 2 มีนาคม ดาวประจำตัวจะขึ้นตำแหน่งโดดเด่น ส่งผลดีในเรื่องเสน่ห์เมตตา การได้รับความสุขความรัก โชคทางการเงิน เหมาะที่จะใช้เป็นเวลาในการทำเรื่องซื้อขาย การเจรจาต่อรอง การนัดหมายพบปะสำคัญๆ

20 เมษายน - 13 พฤษภาคม จะมีช่วงที่ดีอีกครั้งในการกำหนดวิถีชีวิตตนเอง การใช้จ่ายเพื่อความสุขในชีวิตส่วนตัว และยังเหมาะที่จะทำธุรกรรมการเงินต่างๆ รวมถึงเรื่องทรัพย์อสังหาฯ ด้วย

1 สิงหาคม - 1 กันยายน จะเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆ จะเกิดได้มากกว่าปกติ ระวังความทุกข์เข้ามาแทรกแซง มีปัญหาสุขภาพกายใจ ไม่ได้รับความรื่นรมย์ในเรื่องเพศรส เหมาะที่จะใช้เป็นช่วงปฏิบัติธรรม หรือทำจิตใจให้สงบ รับมือกับเรื่องต่างๆ อย่างมีสติ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบปี เต็มไปด้วยบททดสอบต่างๆ นานา

ในปี 2561 นี้ ดาวพฤหัสท่านจะอยู่ในเรือนที่ 12 ของดวงชะตา เรียกกันว่าเรือนวินาสน์ ซึ่งจะสัมพันธ์ไปถึงเรื่องการเงิน เรื่องความเสียหาย ปัญหาที่หมักหมมค้างคา และเรื่องทางสุขภาพก็เกี่ยวข้องถึงได้ และดาวเสาร์ยังเจ้าอยู่ในเรือนที่ 2 (กดุมภะ) หรือเรือนการเงิน เตือนถึงเรื่องการเบิกจ่ายที่ล่าช้า ถึงมีเงินก้อนเข้ามาก็รั่วไหลได้ง่าย

ชีวิตของคุณพิจิกในปีนี้ จึงจะมีเรื่องที่ต้องปรับตัวอยู่มาก ประเด็นคือคุณจะเจอสิ่งที่คอนโทรลไม่ได้ มีเรื่องให้ต้องระวังหน้าระวังหลัง ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามอึดและอดทน เพื่อจะลุยไปข้างหน้าให้จงได้ ในปีนี้ในด้านบวกจึงจะเป็นปีของการลุกมาทำอะไรใหม่ๆ การออกแบบเส้นทางชีวิตไม่ให้เหมือนเดิมให้จงได้ แต่ก็ต้องฝ่าฟันน่าดูชม

ในเรื่องการเงิน ปีนี้นับว่าเป็นจุดที่ดีอยู่ ดวงนี้จะไม่ขาดเงิน เดือดร้อนมาก็หาได้ มีเงินทองคล่องมือ หมุนได้ เพียงพอต่อการใช้จ่าย และตัวคุณเองก็เป็นมนุษย์นักระวังอยู่แล้ว การจะปล่อยให้ตัวเองจนตรอกจนแต้มสุดๆ ไม่ค่อยเกิดขึ้นง่าย ยังไงก็มักมีก๊อกสองก๊อกสาม เผลอๆ ก็ชิงความได้เปรียบด้วยอีก เรื่องการรักษาผลประโยชน์นั้น คุณเองก็มั่นใจตัวเองอยู่แล้วล่ะ

แต่สำหรับการงาน ปีนี้ ปัญหาเฉพาะหน้าก็จะยังเข้ามาไม่หยุดหย่อน เต็มไปด้วยบททดสอบต่างๆ นานา ใครที่ต้องการจะเดินทางไกล ไม่ว่าจะจากบ้านเกิดเมืองนอนไปทำงานที่อื่น หรือจะกลับจากต่างถิ่นต่างแดนมาสู่ภูมิลำเนา จะถูกขัดขวางอยู่เกือบตลอดเวลา ปัญหาจะมาให้แก้ไปทุกขั้นตอน ดังนั้น เรื่องการโยกย้ายในปีนี้ค่อนข้างทุลักทุเลอยู่

ประเด็นที่น่าสนใจอีกอย่างของคุณในปีนี้ จะเป็นเรื่องของการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ การใช้แนวคิดใหม่เข้ามาช่วยในการทำงานมากขึ้น อะไรที่เคยทำแบบแมนนวล ทำแบบบ้านๆ จะได้วางแผนจัดการอย่างเป็นระบบระเบียบ หากเป็นเจ้าของกิจการ ก็จะได้รับพนักงานใหม่ๆ เปลี่ยนถ่ายเลือดในองค์กร ซึ่งนั่นจะเป็นทางเลือกทางรอดที่แท้จริงด้วย

ภาพรวมของปี 2561 คือ ช่วงปีที่จะต้องจับแพะชนแกะหน่อย และต้องแข็งใจลุกขึ้นมาแก้ปัญหา ไม่ว่าคุณจะท้อ จะขี้เกียจ จะเหนื่อย เป็นพักๆ อย่างไร สถานการณ์จะทำให้คุณอยู่นิ่งไม่ได้นาน

คำแนะนำสำหรับคุณ: ควรมองหาที่ปรึกษามืออาชีพเอาไว้ด้วย เพื่อช่วยในการเลือกการตัดสินใจ และต้องพิจารณาให้ดี กับคนที่อาจจะดีแต่พูด หรือท่าดีทีเหลว การดูคนแต่โปรไฟล์ในสาธารณะอาจจะไม่สอดคล้องกับข้อเท็จจริงก็ได้ อะไรก็ตามให้ดูที่ผลลัพธ์และสิ่งที่เกิดขึ้นจริง

ช่วงเวลาสำคัญของคุณในปีนี้ ตามจังหวะการโคจรของดาวประจำตัว

17 มกราคม - 2 พฤษภาคม เป็นจังหวะที่ดียาวสำหรับคุณ ท่ามกลางสภาพปัญหาต่างๆ คุณจะมีพลังกายใจดี หากตัวเองไม่ยอมแพ้ใคร ก็เชื่อว่าจะผ่านทุกด่านได้ในที่สุด

27 มิถุนายน - 27 สิงหาคม จะเป็นช่วงที่ดวงคุณตกหน่อย จะอ่อนแอง่าย อะไรๆ ก็จะแทรกซ้อนได้หมด ถ้ามีปัญหาโรคซึมเศร้า ภาวะเครียดแอบแฝงต่างๆ จะกำเริบง่าย ควรระวังอารมณ์ตัวเองในช่วงนี้ให้ดี

6 พฤศจิกายน - 23 ธันวาคม จะเป็นช่วงกลางๆ สำหรับคุณ ทำดีได้ดี ทำพลาดก็จะเจอปัญหาเห็นทันตา ควรจะต้องใช้เวลาช่วงนี้ให้ดีที่สุด แยกให้ออกว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีเสริมดวงทำบุญปีใหม่เคล็ดลับโชคดีเคล็ดลับทำบุญทำนายลักษณะนิสัย