แม่นมาก! เปิดหัวใจทายนิสัย จากลักษณะการเปลื้องผ้า

เข้าชม : 286
เคยสังเกตหรือไม่ว่า คนแต่ละคนจะมีลักษณะการเปลื้องผ้าที่แตกต่างกันออกไป บางคนถอดเร็ว บางคนถอดช้า บางคนถอดแล้วทิ้งไปทั่ว ซึ่งลักษณะที่แตกต่างกันนี้เอง ที่สามารถบ่งบอกได้ว่าคนคนนั้น มีนิสัยใจคออย่างไร วันนี้ LadyBKK ได้นำคำทำนายนิสัยแม่นๆ จาก  Horoworld.com มาฝากกัน ตามไปดูพร้อมกันเลยว่า ลึกๆแล้วคุณเป็นคนแบบไหน

แบบที่ 1 ถอดไวเป็นพายุ
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ถอดเสื้อผ้าทุกชิ้นอย่างรวดเร็ว ตามคำทำนายบอกว่า คุณเป็นคนที่ชีวิตค่อนข้างยุ่งเหยิง ชอบคิดและทำอะไรหลายอย่างพร้อม ๆ กัน คุณเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจสูง ชีวิตแบกความคาดหวังเอาไว้หลายอย่าง คุณตัดสินใจไว แต่บ่อยครั้งก็ตัดสินใจผิดพลาด ลองใช้ชีวิตให้ช้าลงบ้าง จะได้ไม่ต้องเครียดมาก

แบบที่ 2 ถอดแบบช้า ๆ เปลื้องผ้าทีละชิ้น

มีบางคนที่ชอบถอดเสื้อผ้าช้า ๆ ถอดเสื้อเสร็จก็เดินไปรอบห้องก่อน แวะไปเปิดทีวี ทำโน่นทำนี่แล้วจึงค่อยถอดกางเกง กว่าจะได้อาบน้ำก็ปาไปเป็นชั่วโมง คำทำนายบอกว่า คุณเป็นคนรักอิสระ มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบชีวิตแบบ Slow Life แต่ก็ไม่ได้เรื่อยเฉื่อย ที่สำคัญ คือ คุณเป็นคนฉลาด แก้ปัญหาได้ดีแบบที่ 3 ถอดเครื่องประดับก่อน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คนที่มักจะถอดเครื่องประดับต่าง ๆ ออกก่อน ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ แหวน นาฬิกา คำทำนายบอกว่าคุณเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ ขี้เกรงใจ และโอบอ้อมอารี จะเป็นที่รักของเพื่อนฝูง เพราะเป็นศิราณีตัวยง สิ่งที่ต้องระวังคือคุณมักจะถูกเอาเปรียบ

แบบที่ 4 หยุดตรงไหน... ถอดตรงนั้น

คุณเป็นตัวการทำห้องรก คนที่ถอดเสื้อผ้าแล้วกองไว้ทั่วห้อง มักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสนโลก ใครจะว่ายังไงฉันก็ไม่แคร์ ข้อดี คือ คุณเป็นคนที่สนุกสนานร่าเริง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มักจะมีไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ คุณเป็นพวกคิดนอกกรอบนั่นเอง

แบบที่ 5 ถอดอย่างมีหลักการ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นแล้วค่อย ๆ เก็บใส่ตะกร้าอย่างเป็นระเบียบ คำทำนายบอกว่าคุณเป็นคนที่ขี้อาย แต่ก็จริงจังกับการใช้ชีวิต ทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอน ค่อนข้างมีวินัยสูง รักความสมบูรณ์แบบ คนใกล้ตัวมักเรียกคุณว่า "คุณครูระเบียบ" คนอย่างคุณจะถือคติว่า "กันไว้ดีกว่าแก้"

แบบที่ 6 โตแล้ว... ถอดยังไงก็ได้ ไม่เคยซ้ำ
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คนที่รูปแบบการถอดเสื้อผ้าไม่เคยซ้ำกันสักวัน คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ชอบความท้าทาย กล้าได้กล้าเสีย และเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงเดือนเกิดทายทักดูดวงดูดวงการเงินดวงรายสัปดาห์ดวงการเงินดวงชะตาดวง2019ดวงปี256112ราศีดวงครึ่งปีแรก2019